Bồn tắm của montrond

Chữa trị bằng nhiệt ở montrond-les-bains (42210) - Loire - Auvergne Rhône Alpes (Rhône-Alpes)

Thông tin về thị trấn spa Montrond-les-Bains

các spa của Montrond les Bains nằm ở vùng Loire thuộc vùng Rhône Alpes giữa Monts du Forez và Lyonnais. Chủ nghĩa nhiệt đới tồn tại từ năm 1885 tại xã này. các Bể nước nhiệt Montrond les Bains là chuyên về các bệnh của hệ tiêu hóa, các bệnh trao đổi chất và thấp khớp. Nước được rút ra 500 mét; nó đi ra ở nhiệt độ 24 ° C sau đó được làm nóng lên đến 9 độ; 32 ° C. Khi bạn spa trong Montrond les Bains, tận dụng cơ hội để khám phá di sản văn hoá của thị trấn này, đặc biệt là lâu đài Montrond les Bains được xây dựng; bởi Counts of Forez, để đảm bảo an toàn; từ khu vực xung quanh đầu thế kỷ 12. Lâu đài được thăm viếng và nhiều sự kiện văn hoá diễn ra thường xuyên. Trong mùa hè; lễ hội, "mùa hè của castle9quot; là các hoạt hình trung gian cho các mục đích giáo dục và vui nhộn. Trong suốt buổi tối của bạn trong quá trình điều trị, hãy đến Casino Montrond les Bains với hơn 180 máy đánh bạc và tất cả các trò chơi trên bàn. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một quán bar, nhà hàng và một vũ trường. Tại trung tâm thành phố và gần trung tâm spa là công viên spa với các phương tiện giải trí như sân gôn mini, công viên thành phố và các hoạt động cho trẻ em. Để hoàn thành việc chữa bệnh hoặc nghỉ ngơi thư giãn, bạn sẽ tìm thấy một Spa nhiệt thật sự, Les Iléades. Để thực sự khám phá thành phố và khu vực, chúng tôi mời bạn đến nhà du lịch có tài liệu thú vị. Tận dụng lợi thế của các bờ sông Loire đến khu giải trí Lonzes - Coise, đây là một môi trường tự nhiên nguyên thủy và sự đa dạng tuyệt vời với đường mòn giải thích sẽ cho bạn một ý tưởng về sự giàu có tự nhiên của khu vực. Hãy nhớ đặt phòng nghỉ mát theo mùa của bạn ở Montrond les Bains để sử dụng spa tiếp theo của bạn ở Loire.

Trung tâm nhiệt của Montrond-les-Bains

Bể nước nhiệt Montrond les Bains

Miễn phí nhận được qua thư thư mục của chúng tôi về chữa bệnh nhiệt

Bệnh thường được điều trị

Bệnh thấp khớp và di chứng của chấn thương xương (HR)

 • viêm xương khớp
 • Đau thắt lưng
 • về bao viêm
 • cruralgia
 • Tiếp theo của chấn thương xương osteo.
 • Viêm khớp xương khớp và.
 • Gãy xương sau gãy
 • Đau khớp
 • Khung nứt
 • Viêm xương khớp thắt lưng, lưng, cổ tử cung

Các bệnh về hệ tiêu hóa và bệnh trao đổi chất (AD)

 • Bệnh tiểu đường tuýp II, không.
 • Thừa cân
 • béo phì
 • chứng đau nửa đầu
 • Atonia đường ruột
 • bệnh tiểu đường

Montrond-les-Bains - Khu nghỉ mát nhiệt đới

Khám phá thành phố - Salon Inspiration Wedding and Reception

THƯ VIỆN HÔN NHÂN SALON & TIẾP. Một hội chợ đám cưới khác! 1st edition này được tổ chức sống ở vùng Đồng khoan để Foréziales (trung tâm hội nghị), Montrond-les-Bains vào thứ Bảy 24 (10h-20h) và chủ nhật tháng 3 25 (10h-18h) vào năm 2018. Organized (.)

Khám phá thành phố - Múa Trung cổ tại Lâu đài!

KHÔNG MISS Chủ nhật, ngày 1 tháng 4 năm 2018! Từ 14:30 Giải trí giải trí miễn phí cho trẻ em dưới 12 tuổi, người lớn đồng hành tỷ lệ = 5,5 €. Tất cả các hoạt hình mùa hè ở đây. Daisies: với đội của Ost of the Phoenix. Đi với gia đình để khám phá (.)

Cuộc sống kết hợp - Rạp chiếu phim tại thính phòng

Rạp chiếu phim Montrond cung cấp các buổi học cho người lớn và trẻ em vào Thứ Tư tại Foréziales.

Giải trí - Carte blanche cho Brigadier d'Or

HUMOR THEATRE / Hãy đến cười với những người nghiệp dư đam mê của Brigadier d'Or (Boisset-les-Montrond)! 3 chương trình và phòng hát rạp hát gia đình miễn phí từ 7 tuổi. Giá: 9 € / 7 €. 2 phiên để xem hài kịch người lớn vào các ngày thứ sáu và thứ bảy, một (.)

Cuộc sống công dân - Internet - Thưởng thức sức mạnh của chất xơ

Internet: Tận dụng sức mạnh của chất xơ trong Montrond les Bains Montrond-les-Bains là một trong những đô thị đầu tiên của Loire được phục vụ bằng sợi quang như là một phần của chương trình THD42. Mạng lưới này được tài trợ bởi các cộng đồng của (.)

Giải trí Trang chủ Spring 2018

Ciné-hội nghị Tri thức Thế giới

"Belle et Sébastien 3" Thời lượng: 1h30 Thể loại: Phiêu lưu

"Insult" Thời lượng: 1h52 Thể loại: Kịch

Hoạt hình bởi Ost of Phoenix. MIỄN PHÍ cho trẻ em, € 5.50 cho (.)

Lâu đài từ 14h30

Từ ngày 6 tháng 4 đến ngày 7 tháng 4

2 đêm để xem phim hài 2018 của bộ phận người lớn!

Thính phòng Les Foréziales từ 20 giờ 30

Cập nhật vào ngày 21 tháng 12 năm 2017

Spa của Montrond-les-Bains nằm ở Loire và thích khí hậu ôn đới.

Nước nóng của Montrond-Les-Bains có nhiều lợi ích. © Thermes của Montrond-Les-Bains

Bồn tắm Montrond đặc biệt thích hợp cho việc điều trị rối loạn tiêu hoá, bệnh chuyển hóa (béo phì, thừa cân, tiểu đường tuýp II) và thấp khớp.

Các khóa học được chấp thuận, tuần spa và các phương pháp trị liệu theo kiểu gọi món.

Lâu đài Montrond (Montrond-les-Bains)

các Lâu đài Montrond tọa lạc tại thị trấn Montrond-les-Bains, thuộc vùng Loire

Những tàn tích của lâu đài được ghi lên MH vào ngày 13 tháng 3 năm 1934 sau đó toàn bộ địa điểm (lâu đài và khu vực xung quanh) được ghi vào ngày 22 tháng 2 năm 1946 [2].

Cũng đã được thực hiện cho các lâu đài phong kiến ​​khác thuộc bộ phận Loire, trong đó chỉ còn lại những tàn tích, như Rochetaillée (Loire) hoặc của Essalois đến Chambles, lâu đài Montrond-les-Bains đã được lắp ráp một phần. Trong những năm gần đây, có một lễ hội trung cổ được tổ chức vào tháng Tám.

Đây là địa điểm của một đê núi lửa nhìn ra vùng đồng bằng, những ngọn núi tròn, nơi đặt tên cho lâu đài. Từ thế kỷ thứ mười hai, trích dẫn "castrum montis rondunti" chứng minh sự có mặt của một khu bảo tồn nhỏ, tài sản của Counts of Forez.

Năm 1523, đó là do cuộc hôn nhân của Arthaud IX với Marguerite d'Albon, con gái của Jean, thống đốc của trẻ em François I rằng seigniory của Montrond sẽ đạt đỉnh cao của sự nổi tiếng của nó. Pháo đài khắc nghiệt đã được chuyển đổi thành nơi ở đẹp và phong phú cho hương vị của thời Phục hưng.

Rất liên quan đến các cuộc chiến tranh tôn giáo, đó là lòng trung thành của họ đối với quyền lực hoàng gia cho phép các hậu duệ của Arthaud IX giữ lại lâu đài của họ.

Gia đình rời Montrond vào năm 1730 để định cư gần Paris. Đó là nơi mà Marquis antoine-Claude cuối cùng được guillotined vào tháng Tư năm 1793. Tháng 9 năm đó, lâu đài Montrond của ông sẽ bị đốt cháy bởi một đội quân cách mạng. Ngôi nhà Apchon-Montrond qua đời năm 1807 với một cô gái chết duy nhất không có con cháu.

Lâu đài được bán năm 1828, cho một cá nhân làm một mỏ đá. Để lại cho một thế kỷ rưỡi bị bỏ rơi, nó đã được cứu thoát khỏi sự tàn phá cuối cùng của "Hiệp hội bạn bè của lâu đài" thành lập năm 1969.

Từ năm 1984, nó là tài sản của thành phố đã cố gắng hết sức để làm di sản lịch sử này: "một di tích sống, kết hợp với uy tín của quá khứ, văn hóa hiện tại bằng cách phát triển các phòng họp, hội nghị và các cuộc họp. triển lãm. "

Những người bạn của lâu đài Montrond-les-Bains

Ngày cần nhớ cho phiên bản mới của cuộc thi Thơ năm 2018:

Ngày 15 tháng 9 năm 2017: Khai mạc cuộc thi

Ngày 15 tháng 12 năm 2017: Hạn chót để gửi thơ

Ngày 25 tháng 3 năm 2018: Được trao Palmarès cho lâu đài Montrond les Bains (42 tuổi)

Bạn có thể truy cập lịch làm việc của phòng Jehan Gallet trong năm 2018. Để biết ngày bạn quan tâm có sẵn hay không (khu vực màu đỏ = dành riêng) trước khi liên hệ với những người có trách nhiệm cho thuê .

cập nhật đến 9 Tháng 2 năm 2018, cho mùa giải 2018.

© Copyright tháng 11 năm 2008: Hiệp hội bạn bè của lâu đài - 116 Marguerite d 'Albon walk - B. P. 40 - 42210 Montrond-les-Bains Tel: 09 72 96 66 38 - lễ hội trung cổ - lễ hội - hội thảo - lễ hội

hình ảnh tín dụng : Studio 36 - Daphne Boudet-Goirand - Bạn của lâu đài - Serge Percet - Maurice Limousin - Dominique Avril - Gilbert Dufrane - Elie Lafont - Astrid Boudet

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

5 + 1 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map