Con gái của Rachida dati

Dominique Desseigne là cha của Zohra

Tòa án kháng cáo của Versailles đã quyết định: xác nhận rằng Dominique Desseigne thực sự là cha của Zohra, con gái của cựu Bộ trưởng Tư pháp Rachida Dati.

Bảy năm sau khi sinh con gái, công lý đã giải quyết. Tòa án cấp phúc thẩm Versailles tán thành quyết định của Tòa án Tối cao rằng Dominique Desseigne đã thực sự là cha của Zohra, con gái của Rachida Dati, sinh ngày 02 Tháng Một 2009, RTL báo cáo. Giám đốc điều hành của nhóm Lucien Barrière đã từ chối đệ trình, vào tháng 10 năm 2014, một xét nghiệm quan hệ cha con được yêu cầu vào năm 2012. Sự lựa chọn này được coi là một sự thừa nhận, một quyết định đã được xác nhận khi kháng cáo. Người phụ nữ độc thân phải trả tiền cấp dưỡng 2,500 euro mỗi tháng, và kể từ khi đứa trẻ ra đời, bản án đã được đưa ra trong vụ kiện sơ thẩm. Mặt khác, Zohra sẽ phải giữ họ của mẹ: cựu Bộ trưởng Tư pháp đã yêu cầu cô có thể mang tên Dominique Desseigne, mà tòa án đã từ chối.

"Trong sự quan tâm của Zohra là một quyết định hợp pháp và do con người hoàn hảo", nói với AFP luật sư Rachida Dati, Me Christine Guillot-Bouhours, tranh cãi "quyền phổ quát để biết dòng họ của mình."

Rachida Dati hỏi, đối với con gái của cô, sự kết thúc của hype phương tiện truyền thông

Dominique Desseigne đã luôn luôn phủ nhận là cha của Zohra, người vừa tổ chức sinh nhật lần thứ bảy của mình. Ông đã có hai con với vợ cũ Diane Barrière, Alexandre và Joy, những người bây giờ là người lớn.

Tin đồn liên quan đến Rachida Dati và Dominique Desseigne ngay khi thông báo về việc mang thai của cựu Keeper of the Seals. Được phỏng vấn bởi Paris Match trong năm 2009, nhà lãnh đạo kinh doanh tự hào về thị trưởng quận VII của Paris, nơi ông đã tìm thấy "đẹp, thông minh và sống động". Trong cuộc phỏng vấn đó, anh cũng không biết ai là cha của cô gái sinh tháng 1 năm 2009. Lúc đó, Bộ trưởng Bộ Tư pháp không có người bạn đời chính thức. Trong một tuyên bố, Rachida Dati đã bị xúc phạm bởi sự cường điệu của giới truyền thông tại thời điểm nộp đơn kiện về cha của cô: "Hôm nay, quá nhiều là quá nhiều, như một người phụ nữ và như một người mẹ, tôi yêu cầu con gái tôi, vì sự cân bằng của cô, rằng tất cả những gì dừng lại! "

Dominique Desseigne có hai tháng để nộp đơn khiếu nại về các điểm pháp luật.

Bất kỳ sự sao chép nào bị cấm

Rachida Dati là nhân vật đầu tiên từ một gia đình Maghrebi và những người nhập cư Hồi giáo để chiếm một vị trí chủ quyền trong chính phủ Pháp.

Rachida Dati là con gái của M'Barek Dati, Ma-rốc thợ đến Pháp vào năm 1963 [1] và một người mẹ Algeria, Fatima-Zohra (chết năm 2001). [2] Cô là người thứ hai trong một gia đình có mười một đứa trẻ (bảy cô gái và bốn cậu con trai) [3]. Cô đã trải qua thời thơ ấu tại Chalon-sur-Saone, trong quận Prés-Saint-Jean. Việc học của cô diễn ra trong một trường cao đẳng công giáo tư nhân [4], được tổ chức bởi các nữ tu của Bí Tích Thánh Thể, sau đó là trong trường trung học công Mathias [5], từ nơi mà cô được ganh ghét [6]; cô tốt nghiệp với bằng D năm 1983 [7].

Rachida Dati khẳng định ngày hôm nay để tương đối hóa tầm quan trọng của nguồn gốc Bắc Phi của cô trong xây dựng cá nhân của cô [8]. Trong khi gợi lên nguồn gốc gia đình Ả Rập của mình, cô muốn nhấn mạnh rằng cô coi mình là một cô gái của Pháp [9], xuất phát từ một nền tảng khiêm tốn [10].

Để bổ sung thu nhập của mình, Rachida Dati làm việc mùa hè hay chủ nhật, chẳng hạn như một nhân viên bán hàng, nhân viên lễ tân, ánh sáng ban đêm, hoặc làm việc nhà hoặc là đóng vai trò như người chăm sóc [11] (nhưng không có tiêu đề) [12 ]. Cô cố gắng nghiên cứu y học đại học, nhưng nhớ hai lần năm đầu tiên của cô. Trong hai năm này, bà giữ vị trí của MNEF vào đầu năm học [13]. Sau đó, cô theo học một khóa học đại học từ tháng 10 năm 1985 để lấy bằng tốt nghiệp đại học tổng hợp (DEUG) (tại Đại học Dijon [14]) mà cô đạt được trong ba năm (cô đã thực sự tăng gấp đôi cô năm thứ hai [15]), sau đó đăng ký cho năm 1988-89 (ở Paris II); Bà lấy bằng cử nhân năm 1990, sau đó là bằng thạc sỹ về kinh tế vào mùa hè năm 1991, khi mới 25 tuổi rưỡi [16]. Năm 1992, với sự tài trợ của Matra, bà đã theo học MBA HEC tại Học viện Kinh doanh Cao cấp (ISA) [17], [18] mà bà đã bỏ ra vào tháng 5 năm 1993, mà không tốt nghiệp, cô ấy bởi vì một vấn đề cá nhân sẽ ngăn cản cô ấy tham dự buổi hội thảo cuối cùng [19]. Cô tham gia vào đội của Jacques Attali, tại Berd [20]. Năm 1996, cô đạt được bằng thạc sĩ với một sự khác biệt đáng kể [21] trong luật công, được hưởng lợi từ việc xác nhận kinh nghiệm chuyên môn.

Vào tháng 11 năm 1992, cô kết hôn với một người đàn ông "mà cô không có gì để chia sẻ", theo lời cô, để chấm dứt "áp lực định kỳ" của gia đình cô. [22] Vào tháng 12 cùng năm, cô ấy yêu cầu hủy bỏ liên minh này, và cô ấy sẽ có được công lý vào năm 1995 [23]. Albin Chalandon chăm sóc hủy bỏ này và gọi cho công tố viên phụ trách vụ kiện [24].

Vào ngày 2 tháng 1 năm 2009, cô sinh mổ lấy thai cho con gái Zohra (trong sự kính trọng mẹ) [25] tại phòng khám La Muette ở quận 16 của Paris [26]. Cô đã tiếp tục công việc của mình tại Bộ sau 5 ngày kể từ khi sinh ra vai trò lãnh đạo cải cách vị thế của thẩm phán điều tra, được công bố bởi Nicolas Sarkozy vài ngày trước [27].

Năm 1987 cô đã trở thành trách nhiệm thực tập sinh [14] nghiên cứu về quản lý tài chính kế toán của nhóm Elf Aquitaine với Albin Chalandon cô gặp nhau tại một buổi tiếp tân tại Đại sứ quán Algeria [28] trong khi theo đuổi các nghiên cứu sau đại học về kinh tế và quản lý kinh doanh. Sau khi gặp gỡ với Jean-Luc Lagardère vào năm 1990, cô tham gia vào bộ phận kiểm toán Matra Truyền thông, và vào năm 1993 đã dành một năm ở London, với Jacques Attali với Ngân hàng Tái thiết và Phát triển châu Âu (EBRD) [29], vẫn còn trong kiểm toán. Cô vẫn là thành viên của PlaNet Finance [30], trong đó Jacques Attali là người sáng lập. Năm 1994, bà giữ chức vụ quản lý và tổng thư ký của văn phòng nghiên cứu về phát triển đô thị tại Lyonnaise des Eaux, sau đó từ năm 1995 đến năm 1997, cố vấn kỹ thuật trong bộ phận pháp lý của Bộ Giáo dục [5].

Theo lời khuyên của Simone Veil và Albin Chalandon, cô gia nhập Trường Quốc gia về Tư pháp, nơi cô được nhận vào danh hiệu [31]. Bà học ở đó từ năm 1997 đến năm 1999, là kiểm toán viên pháp lý [32]. Sau khi hoàn thành công việc thực tập tại Tòa án Tribunal de Grande ở Bobigny, cô tốt nghiệp từ ENM xếp hạng 116 trong số 154 của lớp năm 1999 [33]. Bà được bổ nhiệm, theo quyết định ngày 20 tháng 7 năm 1999, ở vị trí đầu tiên của bà với vai trò là một thẩm phán tại phiên tòa xét xử của Péronne (Somme) [34]. Trong thời gian này, cô đã nhận được lời khiển trách từ công tố viên của Peronne, vì kiêu ngạo và đã nói chuyện rất tồi với người đăng ký; Rachida Dati sắp xếp, tuy nhiên, để làm cho nó biến mất khỏi hồ sơ của mình [35]. Bởi vì cô thường xuyên tới Paris trong tuần, thay vì ở Peronne, cuối cùng cô được triệu hồi bởi vị tổng thống đầu tiên của Toà án Kháng nghị Amiens, người buộc tội ông có thời gian theo ý nguyện và ai cảnh báo anh ta rằng anh ta sẽ gửi một báo cáo về cô ta tới Chi nhánh Dịch vụ Tư pháp. Hai hoặc ba tiếng đồng hồ sau đó, ông Simone Veil, người yêu cầu ông đừng báo cáo, nhưng ông ấy từ chối. Cuối cùng, Rachida Dati cuối cùng được chỉ định là Phó Kiểm sát viên tại khu vực Paris, tòa án của Evry vào ngày 1 tháng 9 năm 2003 [36]. Cô ấy là một ứng cử viên của Hội đồng Nhà nước, trong đó cô ấy làm quen với phó chủ tịch Marceau Long. Mặc dù chất lượng của các khuyến nghị của nó phát sinh từ các nhân cách có uy tín, nó bị từ chối [37]. Bà là Phó Tổng cục trưởng của Hauts-de-Seine, chịu trách nhiệm về mua sắm công, từ năm 2004 đến 2005 [38]. Cô đã quen với việc ký hợp đồng phụ cho các công ty luật, đến mức cô bị thượng cấp [12] khiển trách. Các điểm, trong tháng 12 năm 2008, nói về hành động của mình: "Một số linh hồn loại cho rằng tại thời điểm giết, Rachida Dati, ai biết những câu chuyện của gia đình và của Hauts-de-Seine đã chiếm đối với một số Năm 2005, lĩnh vực mua sắm công nhạy cảm sẽ nhắc lại sự quan tâm của người bảo vệ nó "[39].

Ngay sau khi rời khỏi chính phủ trong mùa hè năm 2009 Dati thành lập một công ty tư vấn gọi là "Tư vấn Bourdonnais [40]", nó phải hòa tan vào đầu năm 2010 để truy cập, đặc biệt, để nghề luật sư [41].

Rachida Dati có lẽ thích chạy trong cuộc bầu cử châu Âu năm 1994 trong danh sách do Michel Rocard dẫn đầu, nhưng sẽ rút lui trước cuộc bỏ phiếu của các chiến binh xã hội chủ nghĩa [42]. Tuy nhiên, bà vẫn đảm bảo rằng thông tin này là sai, trong một cuộc can thiệp tại Tạp chí Grand Canal + vào ngày 27 tháng 4 năm 2009.

Tháng 12 năm 2002 [43], bà trở thành cố vấn cho Nicolas Sarkozy, người mà bà làm việc trong dự thảo luật về "phòng chống tội phạm" tại Bộ Nội vụ [44]. Bà được bổ nhiệm làm cố vấn kỹ thuật vào tháng 4 năm 2004 tại văn phòng Nicolas Sarkozy, Bộ trưởng Kinh tế, Tài chính và Công nghiệp [45]. Từ tháng Giêng đến tháng Sáu năm 2005 [46], bà là Phó Tổng Quản lý Hauts-de-Seine (sau một tháng làm quản trị viên lãnh thổ [46]). Trở lại nội các của Bộ trưởng Nội vụ, nơi bà được bổ nhiệm làm cố vấn kỹ thuật vào tháng 6 năm 2005 [47], bà gia nhập Liên minh vì một phong trào Dân chủ (UMP) vào tháng 12 năm 2006. Bà đã được bổ nhiệm vào ngày 14 tháng Giêng năm 2007 vào buổi tối, Người phát ngôn Nicolas Sarkozy (song ca với Xavier Bertrand), bổ nhiệm ứng viên cùng ngày của UMP trong cuộc bầu cử tổng thống.

Rachida Dati cũng là thành viên của Viện Institut Montaigne, câu lạc bộ Le Siècle, đồng sáng lập Câu lạc bộ của thế kỷ 21 (mà cô đã từ bỏ [48]) và là người sáng lập hiệp hội Bleu Blanc Rouge [17].

Rachida Dati: Dominique Desseigne là cha của con gái ông?

Danh tính của cha Zohra, con gái của Rachida Dati sinh năm 2009, luôn luôn là một bí ẩn. Le Point cho biết hôm nay rằng sẽ là Dominique Desseigne, CEO của nhóm sòng bạc và khách sạn Lucien Barrière.

Gần bốn năm mà Rachida Dati không muốn nói gì về danh tính của cha của con gái mình. Nhưng với bài viết được xuất bản ngày hôm nay bởi Các điểm trên trang web của mình, bí ẩn có thể sẽ kết thúc hoặc ít nhất là hồi sinh vụ án.

Mẹ kể từ ngày 2 tháng 1 năm 2009 của một Zohra nhỏ, người mà bà sinh ra phòng khám của Muette ở quận 16, Rachida Dati chưa bao giờ xác nhận bất cứ tin đồn nào về danh tính của cha con gái mình. Với các vị chủ tịch của CAC 40, các ngôi sao, các nhà báo hay các vận động viên, thị trưởng thành phố thứ 7 của quận này đã bỏ đi "Vâng, tôi có một người đàn ông trong cuộc đời tôi và tôi bảo vệ anh ta hơn bất cứ điều gì", trong một người phỏng vấn cô đã giao phó cho các đồng nghiệp của chúng tôi từ tạp chí CNTT. Cùng một bài phát biểu vài tháng sau trong cuộc phỏng vấn khác, cho tạp chí hội hè, nhân dịp phát hành cuốn tự truyện của ông. "Hiện tại, tôi muốn bảo vệ anh ta và con gái tôi."

Các điểm nói hôm nay rằng điều này "homme9quot; là không có gì khác hơn Dominique Desseigne, Giám đốc điều hành của nhóm sòng bạc và khách sạn Lucien Barrière. Theo trang web của tuần, Rachida Dati bị cáo buộc đã triệu tập cô đến một tòa án dân sự bên ngoài Paris "sự công nhận cha".9quot; Thông tin được xác nhận bởi Dominique Desseigne, Point.fr đã tham gia vào buổi tối thứ hai qua điện thoại. "Tôi không có bình luận để làm, nếu không công lý sẽ đổ lỗi cho tôi'" xuất bản trang web của điểm sáng nay.

Liên lạc với nhân viên biên tập hàng tuần, Rachida phủ nhận tính chính xác của thông tin này.

Dominique Desseigne được chỉ định bởi Rachida Dati: "Tôi không có bình luận để làm, nếu không công lý sẽ đổ lỗi cho tôi"

Các vở opera truyền thông chính trị - truyền thông đã thu hút Paris trong nhiều tháng. Một chuỗi tên lưu hành xung quanh danh tính của cha của đứa con gái của Rachida Dati, một cô bé tên là Zohra. Bộ phim đang trải qua một sự phục hồi mới với sự mặc khải tên của cha của đứa trẻ.

Le Point.fr nêu lên một trong những bí mật được giữ kín tốt nhất của Cộng hoà bằng cách chỉ định Dominique Desseigne như cha của đứa trẻ. Tờ báo này bổ sung thêm rằng cựu giám đốc của con dấu đã chỉ định Dominique Deseigne, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Casino và khách sạn Lucien Barrière trong một tòa án dân sự để "sự công nhận cha".

Dominique Desseigne đã xác nhận thông tin này cho đồng nghiệp của chúng tôi trong khi chỉ định "Tôi không có bình luận để làm, nếu không công lý sẽ đổ lỗi cho tôi".

Kể từ khi Zohra ra đời, vào ngày 2 tháng 1 năm 2009, Rachida Dati, thị trưởng thành phố Paris thứ 7 đã có từ chối tiết lộ thông tin. Cô đã trở lại chức vụ của mình 4 ngày sau khi giao hàngt, điều đó đã làm ông nổi giận với các nhà nữ quyền. Vào thời điểm đó, rất nhiều tên đã được lưu hành, và danh sách các cha yêu thích của cô bé đã pha ít nhất là chủ sở hữu của CAC 40, nhà báo, máy truyền hình (chúng tôi nhớ Arthur bình luận tin đồn với sự hài hước) nhưng cũng có chính sách, tin đồn chỉ định cựu Thủ tướng Tây Ban Nha Jose Maria Aznar, buộc ông phải từ chối đảo ngược bằng một tuyên bố.

Bằng cách chỉ định Dominique Desseigne, Rachida Dati cho biết danh tính của cha của con gái. Nhưng điểm báo cáo rằng thân nhân của ông chủ của nhóm khách sạn đã luôn luôn phủ nhận rằng ông có thể là cha của đứa trẻ. Vì vậy, chúng tôi đang hướng tới một trận chiến tư pháp có thể xảy ra với một xét nghiệm quan hệ cha con. Liên lạc với Point.fr, bà Rachida Dati phủ nhận thông tin. Cô tuyên bố trong cô ấy cuối tháng 1 đã từ chối cung cấp danh tính của mình "không làm anh ấy bối rối" và giữ "một phần của đời sống thân mật". Cô đang theo đuổi hạnh phúc hiện tại của cô "Vâng, tôi có một người đàn ông trong cuộc đời tôi và tôi bảo vệ anh ta hơn bất cứ điều gì. "

Theo quan điểm của thông tin tiết lộ hôm nay của Point.fr, chúng tôi nói rằng trường hợp này phức tạp hơn thế. Dominique Desseigne là cha của hai đứa con, Alexandre và Joy, sinh ra từ sự kết hợp của mình với Diane Barrière-Desseigne, người đã chết ở tuổi 44.

Dominique Desseigne là ai?

92 tài sản của Pháp, ông chủ của nhóm khách sạn là gần với Nicolas Sarkozy. Ông là thành viên của ban nhạc Fouquet, trong bữa tiệc cho buổi tối của cuộc bầu cử tổng thống vào năm 2007. Hạnh phúc trong kinh doanh, người đàn ông này cũng sống một bi kịch, đó là tai nạn của vợ ông, người đã bỏ rơi bốn phần của cô. Trong năm 2009 ông nói trong Trận Paris muốn "xây dựng lại cuộc sống của bạn" và bình luận về giả thuyết về một mối tình với Rachida Dati " Có nhiều người giàu có giàu có, như Corinne Bouygues, một cô gái Darty, một người thừa kế Desmarets (người Canada) hoặc người Lebanon Mouna Ayoub, người mà mối quan hệ của anh ta kéo dài hơn hai năm. Nhưng một số không có một xu nào. Vì vậy, một nữ diễn viên có tên mà anh ta muốn im lặng, nhưng anh ấy nói rằng cô ấy đã hoàn toàn nhìn lại. Nhờ có cô, anh đã bỏ đi những bộ quần áo đen, thay vào đó là áo jacket cashmere mềm, áo sơ mi và áo choàng da lộn. Gần đây, anh ta đã cho mượn một cuộc phiêu lưu flash với Rachida Dati. Anh ấy đánh giá cô ấy, nó thật sự xinh đẹp, thông minh và sống động" ; nêu rõ: "Và con tôi yêu nó. Ông là một bộ trưởng có thẩm quyền và can đảm." Có ít nhất anh ta biết tên của cha đứa trẻ của Người giữ Dấu ấn? Điều này rõ ràng không phải là anh, vì anh ta trả lời: "Không, và tôi không bao giờ cho phép mình hỏi anh ta câu hỏi."đã viết trận đấu.

Rachida Dati đến Maïtena Biraben, về những câu hỏi về con gái: "Bạn có tự hạ thấp mình?"

Được mời vào chiều nay tại "The Supplement" của Canal +, Rachida Dati, người vừa bỏ mạng UMP chính được tổ chức để chọn đúng người sẽ là ứng cử viên cho thành phố Paris, đã dành một phần tư giờ với Maïtena Biraben.

Rất nhanh chóng, cựu nhân vật chính của Nicolas Sarkozy đã được phỏng vấn trên một truyện tranh ("Rachida, nhân danh người cha") mà bà đã cố gắng cấm xuất bản. "Ông Deray này luôn có hành vi lừa đảo, tấn công Rachida Dati. Anh ấy yêu tiền và sẵn sàng làm mọi thứ để giành chiến thắng. Ông đã viết những cuốn sách đáng ghét về Carla Bruni trên Trierweiler. Như mọi khi về phụ nữ. bằng cách bôi nhọ chúng. Đó là tất cả về tin đồn và vu khống. Tôi đã phải tài trợ cho ông một ngôi nhà, ông có lẽ muốn bây giờ các hồ bơi".

"Bạn đã đọc truyện tranh chưa?"người chủ nhà hỏi."Nó không quan tâm tôi"thị trưởng thành phố Paris thứ bảy trả lời khô cằn."Bạn đang quảng bá ở đó, bà nói khi Maïtena Biraben cho bà cái chăn. Bạn là phụ nữ và tôi không biết bạn có con hay không. Khi bạn thấy rằng nó được viết rằng tôi đã sử dụng gia đình của tôi để kiếm tiền. Nó chỉ bẩn và thấp".

Maïtena Biraben sau đó ám chỉ đến người cha, vẫn còn chưa biết, con gái của Rachida Dati. Một nhận xét đó là rất xấu đã được thực hiện. "Chỉ có đàn ông. đôi khi một chút. tốt. Nhưng phụ nữ thì cúi xuống, điều đó làm tôi ngạc nhiên", cô tiếp tục trước khi người thuyết trình nhớ lại quyền riêng tư.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

36 − = 28

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map