Công viên kỷ Jura

Trực thăng xoay một chiếc lồng ở Alan Grant và Michael Wolfskin.

các Eurocopter MBB BO-105 là một phiên bản được xây dựng có giấy phép của chiếc Messerschmitt-Bölkow-Blohm BO-105. Một chiếc được trang bị súng gắn bên cạnh được Biosyn sử dụng trong nỗ lực chiếm Isla Nublar. Biosyn dường như sử dụng nó trong nỗ lực của họ để nắm bắt một số gallimimus. Khi Alan Grant và Michael Wolfskin can thiệp, chiếc BO-105 đã tấn công họ, trước hết bằng cách ném bom vào họ. Sau đó nó bay đi.

Dangling lồng từ undercarriage của nó. Nó đã được cố gắng để giết hai bộ phim bằng cách swinging lồng vào họ, nhưng sau khi bị bắn đủ lần, dây chuyền kết nối lồng cho máy bay trực thăng đã phá vỡ và nó giảm. Khi BO-105 đã được vòng quanh để tấn công khác, nó đã nổi lên và nó cuối cùng đã bị rơi và phát nổ.

Công viên kỷ Jura là một công viên Safari / vườn thú được tạo ra bởi Ingen trên đảo Isla Nublar, 120 dặm ngoài khơi bờ biển phía tây của Costa Rica. Phòng khách, khủng long thở, và tầm nhìn của những sinh vật này thực sự là một trong những để nhìn. Những con khủng long được nhân bản trong các cơ sở đặc biệt gần Isla Sorna và đưa đến công viên.

Sản phẩm tinh thần của Giám đốc điều hành InGen John Hammond, Công viên Jurassic Park là người đầu tiên và duy nhất trong số những người quan trọng nhất trên thế giới. Quá trình tạo ra một con khủng long liên quan đến việc tìm kiếm muỗi cổ đại hóa thạch, phục hồi máu của con khủng long trong con côn trùng, và sau đó làm đầy những khoảng trống trong mã di truyền trước khi nuôi một con khủng long. Để xem chi tiết hơn về lịch sử của công viên, xem bộ phim trong Trung tâm khách truy cập.

Trái ngược với những tin đồn phổ biến, đã có không có sự cố liên quan đến cúp điện cho phép các con khủng long thoát và tấn công con người trên hòn đảo. Công viên này có kỷ lục an toàn 100% sạch sẽ và không có khách tham quan hoặc nhân viên công viên công viên bị thương tổn bởi khủng long của hòn đảo. Là một biện pháp phòng ngừa an toàn đặc biệt, tất cả các loài khủng long đều là giống cái và không thể sản xuất ra lysine, một axit amin quan trọng, do đó hoàn toàn không có nguy cơ khủng long có thể trốn thoát khỏi hòn đảo và sinh sản. (Các tin đồn ghê tởm về khủng long tìm kiếm thực vật có lysine hoặc có khả năng thay đổi giới tính của họ sẽ bị bỏ qua).

Tuyệt vời tương tự như phong cảnh của Kauai, Isla Nublar là một thiên đường nhiệt đới của khu rừng nhiệt đới, đồng cỏ xanh lá cây, và những vách đá ngoạn mục ngoạn mục mà chỉ cần hàng ngàn feet vào không khí.

Rõ ràng, các ngôi sao hấp dẫn của công viên là các động vật bản thân: các khủng long nhiều người sống trên đảo. Bạn sẽ tìm thấy tất cả; tất cả các con khủng long bạn đọc về một đứa trẻ cùng với một số loài khác ít được biết đến. Danh sách động vật được tổ chức tại Jurassic Park bao gồm

Khí hậu giống như những gì bạn tìm thấy trên bất kỳ hòn đảo nhiệt đới nào điển hình Isla Nublar. Lượng mưa dồi dào và nhiệt độ nhẹ giữ cho hòn đảo trở nên ấm áp bất cứ lúc nào trong năm. Lưu ý rằng cơn bão nhiệt đới thường xuyên hoặc cơn bão dữ dội không làm ảnh hưởng đến Isla Nublar; nhân viên công viên sẽ thông báo cho bạn rất nhiều trước rằng bạn có thể tìm nơi trú ẩn. Các tour du lịch phải được hủy bỏ dựa trên điều kiện thời tiết.

Hiện tại không có đại lý vận tải độc lập tại Jurassic Park; tất cả các chuyến đi đến đảo được InGen xử lý.

Có hai cách để đến công viên: bằng trực thăng hoặc bằng thuyền. Phi hành đoàn là cách nhanh nhất để giúp bạn. Xe jeep của InGen sẽ đưa bạn đến bãi đáp trực thăng tới Trung tâm Du lịch của công viên. Tuy nhiên, hầu hết du khách tránh được chi phí của một chuyến đi đến đảo. Cruises khởi hành vài lần một ngày từ Costa Rica. Dịch vụ đưa đón sẽ đưa bạn từ bến tàu tới Trung tâm Du khách.

Do sự nhạy cảm của mẫu vật của công viên, những nguy hiểm gây ra cho người xâm nhập, tất cả các giao thông quanh công viên được theo dõi chặt chẽ. Xe du lịch đưa bạn đến công viên theo dõi đặc biệt, nơi bạn có thể xem các sinh vật của công viên từ sự an toàn của xe du lịch.

  • Tất cả khách tham quan bắt đầu chuyến đi của họ tại Trung tâm khách truy cập, nằm ở trung tâm của hòn đảo. Ở đây bạn có thể thấy bộ xương khủng long và tìm hiểu thêm về những con khủng long trên hòn đảo. Trong khán phòng, bạn có thể xem một chương trình ngắn về lịch sử của Jurassic Park. Công viên Jurassic Park Jurassic Park sẽ đưa bạn trở lại đỉnh cao của thế giới.
  • Nếu nghiêng, bạn có thể xem Bút Velociraptor nằm phía sau Trung tâm Du khách. Không có gì nhiều để nói về con bò không may đang được đưa trở lại bữa ăn, nhưng bạn sẽ được biết ơn cho rằng cung cấp cho các điên cuồng những khủng long có thể được nhiều hơn tai của bạn có thể chịu nghe.
  • Tours bắt đầu liên tục trong suốt cả ngày từ Trung tâm Du khách. Chuyến kiểm soát máy tính sẽ đưa bạn đến cổng chính và vào công viên, nơi bạn có thể nhìn thấy hầu hết các con khủng long của hòn đảo này. Trong số khủng long bạn có thể sẽ thấy Brachiosaurus, gallimimus, Stegosaurus, DILOPHOSAURUS (bạn sẽ muốn chắc chắn cuộn lên cửa sổ khi bạn vượt qua những kẻ này, khi họ nhổ nọc độc) Triceratops, Parasaurolophus, và Tyrannosaurus Rex. Không may là nhiều loài khủng long ăn thịt, kể cả T. Rex, thích đi du lịch từ các phương tiện du lịch. Trong những trường hợp này, nhân viên công viên sẽ có thể cung cấp thông tin về chủ đề này. Cũng là điểm thu hút mới nhất, Công viên Jurassic Park Adventure cho phép khách đến gần hơn và một số con khủng long Stegosaurus, UltrasaurusPsittacosaurus.

Những du khách muốn làm việc trên đảo, thường có thể tìm được việc làm tạm thời trong hoạt động máy tính, thường có kinh nghiệm về nhân viên cao. Kiến thức về hệ điều hành UNIX, điều hành hệ thống kiểm soát chính của hòn đảo, là điều cần thiết để loại bỏ các lỗi.

Một cửa hàng quà tặng trong Trung tâm Du khách cung cấp nhiều món ăn khủng long và hàng Jurassic Park.

Một nhà hàng tại Visitor Center cung cấp các món ăn ngon. Tuy nhiên, nếu bạn có một dạ dày yếu, bạn có thể muốn chắc chắn rằng bạn có nhiều khả năng là khủng long máu.

các Safari LodgeIguanodon Inn, nằm gần Trung tâm Du khách, cung cấp chỗ ở trong chuyến đi thăm đảo của bạn. Và bạn có thể mong muốn mở cửa Pteratops Lodge, một khách sạn cao độ cao nhìn ra khung cảnh của con tàu pistolosaur.

Như đã nói ở trên, Jurassic Park có một hồ sơ an toàn hoàn hảo hoàn toàn không có gì phải lo lắng từ bất kỳ mẫu vật nào của công viên. Tuy nhiên, nếu bất cứ điều gì xảy ra, nhân viên công viên đưa ra một số lời khuyên về những sinh vật xấu xa hơn trong công viên. Nếu phải đối mặt với T. rex, ở bất động mọi lúc T. rex chỉ có thể nhìn thấy sự di chuyển. Nếu bạn chưa bao giờ ở gần DILOPHOSAURUS, bảo vệ khuôn mặt của bạn khi chúng có thể nhổ một nọc độc mù quáng khiến bạn bất lực nếu tiếp xúc với mắt. Khó khăn hơn nhiều để giải quyết là Velociraptorngười đã chứng minh là có kỹ năng và thông minh vô cùng. Trong trường hợp một Velociraptor trốn thoát, tìm nơi ẩn náu an toàn với cửa khóa và không có cửa sổ, và tự tay nếu có thể. Tuy nhiên, nhân viên công viên bảo đảm bạn là hoàn toàn an toàn và cơ hội của bất kỳ khủng long thoát ra là hầu như không. Thậm chí những con khủng long nhanh nhất có thể vượt trội hơn bởi đội xe Jeep chạy bằng khí.

Bạn được cảnh báo mạnh mẽ, đặc biệt là những người liên quan đến hàng rào điện tử giữ cho khủng long và du khách an toàn. Leo lên hàng rào trong trường hợp sản lượng điện cực kỳ xấu hổ.

Tây Nam đảo Isla Nublar là năm hòn đảo quyến rũ, nổi tiếng ở địa phương Las Cinco Muertes ("Năm Tử vong"). Không được phép đến các đảo khác.

Với Video chính

Xem tập mới nhất của "The IMDb Show"

Zach Braff đã tham gia diễn xuất và đạo diễn trong chương trình mới "Alex, Inc." của mình, và chúng ta hãy xem 15 chương trình truyền hình bingeable nhất mọi thời đại.

Danh sách liên quan từ các biên tập viên IMDb

cập nhật 2 ngày trước

cập nhật 1 tháng trước

cập nhật 4 tháng trước

cập nhật 7 tháng trước

cập nhật 9 tháng trước

Danh sách liên quan từ người dùng IMDb

đã tạo 2 tháng trước

tạo ra 5 tháng trước

tạo ngày 23 tháng 2 năm 2017

đã tạo 2 ngày trước

được tạo ra vào ngày 09 tháng 9 năm 2012

tiêu đề: Парк юрского периода (1993)

8,1 / 10

Bạn muốn chia sẻ đánh giá của IMDb trên trang web của riêng bạn? Sử dụng HTML bên dưới.

Bạn phải đăng ký để sử dụng plugin đánh giá IMDb.

Những người thích điều này cũng thích.

Một nhóm nghiên cứu được gửi đến hòn đảo Jurassic Park B để nghiên cứu các con khủng long ở đó trong khi một nhóm khác tiếp cận một chương trình nghị sự khác.

Tiến sĩ Alan Grant đến Isla Sorna (phòng thí nghiệm khủng long InGen thứ hai), kết quả là hạ cánh bất ngờ. và những cư dân mới bất ngờ trên đảo.

Khi Tiến sĩ Henry Jones, Sr. đột nhiên bị mất tích trong khi theo đuổi Chén Thánh, nhà khảo cổ học nổi tiếng Henry Henry "Indiana" Jones, Jr. phải theo bước chân của cha mình để ngăn chặn Đức Quốc xã bắt tay trước Chén Thánh.

Một người máy hình người dường như không thể huỷ hoại được bắt đầu từ năm 2029 đến năm 1984 để giết một cô hầu bàn, người mà chưa được sinh ra sẽ dẫn đến cuộc chiến chống lại máy móc, trong khi cảnh báo để bảo vệ ông bằng mọi giá.

Nhà khảo cổ học và Người phiêu lưu Indiana Jones được chính phủ Hoa Kỳ thuê để tìm Ark của Covenant trước Đức Quốc xã.

Marty McFly, một học sinh trung học 17 tuổi, vô tình cảm thấy ba mươi năm trong quá khứ trong một kinh nghiệm thời gian đi du lịch.

Một người máy, giống hệt người không thành công trong việc giết Sarah Connor, bây giờ phải bảo vệ con trai 10 tuổi, John Connor, từ một cyborg tiên tiến hơn.

Một công viên giải trí mới, được xây dựng trên địa điểm ban đầu của Công viên kỷ Jura, tạo ra một con khủng long lai biến đổi gen, thoát khỏi sự ngăn chặn và đi vào một cuộc cướp bóc giết người.

Sau một nhiệm vụ táo bạo để giải cứu Han Solo khỏi Jabba the Hutt, quân nổi dậy gửi cho Endor để tiêu diệt một ngôi sao Death Star mạnh hơn. Trong khi đó, Luke cố gắng giúp Vader trở lại từ phía tối mà không rơi vào bẫy của Hoàng đế.

John McClane, nhân viên của NYPD, cố cứu vợ Holly Gennaro và một số người khác bị bắt cóc bởi người khủng bố Đức Hans Gruber trong một bữa tiệc Giáng sinh tại Nakatomi Plaza ở Los Angeles.

Một cảnh sát trưởng địa phương, một nhà sinh vật học biển và một đội ngũ thuyền viên già đi săn tìm một con cá mập trắng lớn đang tàn phá một khu nghỉ mát bãi biển.

đội thợ rèn Will Turner với cướp biển lập dị "Thuyền trưởng" Jack Sparrow để cứu tình yêu của mình, con gái của thống đốc, từ các đồng minh cướp biển Jack tạo, Ai đang undead.

Những tiến bộ to lớn trong công nghệ khoa học đã cho phép một ông trùm tạo ra một hòn đảo đầy khủng long sống. John Hammond đã mời bốn cá nhân, cùng với hai đứa cháu của mình, tham gia cùng ông tại Jurassic Park. Nhưng mọi thứ sẽ đi theo kế hoạch? Các phôi khủng long, các hệ thống an ninh quan trọng đã bị đóng cửa và nó trở thành cuộc chạy đua sống sót với khủng long di chuyển tự do trên đảo. Viết bởi Film_Fan

Công nhân trong Raptor Pen: Mọi người, đứng lên! Đứng lên! Giữ rõ ràng! Giữ nó rõ ràng! Được rồi! Andale, vâng! Vamonos. Giữ nó đi! Come on! Đó là tốt, ở lại! Làm chậm nó xuống. Không lo vayan một tirar! Cuidado! Traigala, traigala!

Muldoon: Được rồi, đẩy đội, di chuyển ở đó.

Muldoon: Tôi muốn tasers trên đầy đủ phí.

Được sáng tác, tiến hành và sản xuất bởi John Williams

Trong năm 1993, Hollywood đã nhìn thấy một cái gì đó không giống bất cứ thứ gì khác, bộ phim Jurassic Park. Không bao giờ trước năm 1993, khủng long thật tuyệt và thực tế trên màn hình bạc.

Bước vào giày của Tiến sĩ Grant và đi một cuộc phiêu lưu hoang dã sẽ nguy hiểm cuộc sống của bạn! Thoát khỏi thế giới nguy hiểm của Jurassic Park và trở lại trong một mảnh! Shoot cách của bạn qua rừng, lẻn qua nhà máy điện, và dash xung quanh một ngọn núi lửa hoạt động khi bạn thoát khỏi móng vuốt của velociraptors đó là theo đuổi bạn!

Jurassic Park là một trò chơi điện tử cổ điển dựa trên bộ phim nổi tiếng cùng tên. Được tạo ra cho nền tảng phát triển SEGA, trò chơi sẽ có trong đôi giày của Sam Neil khi anh ta cố gắng thoát khỏi hòn đảo bị nhiễm khuẩn khủng long. Trò chơi có các cảnh từ cả hai cuốn sách phổ biến và bộ phim và nhiều tính năng chạy và dodging chơi game. Có cơ hội để chiến đấu theo cách của bạn thông qua các nhân viên bảo vệ hạnh phúc khi bạn kiểm soát một velociraptor thân thiện!

Nhấp vào bên trong màn hình để kích hoạt các điều khiển

Phím mũi tên - Nút / Xu hướng

Nhấn nút "Z" - Một nút

Nhấn nút "X" - B

Để lưu trò chơi của bạn: di chuột qua màn hình mô phỏng và sử dụng các biểu tượng để tiết kiệm tiến bộ của bạn.

Biểu tượng mũi tên xuống (lưu), biểu tượng mũi tên lên (tải).

Đã có 5,256 vở kịch và 38 lần thích từ 42 phiếu bầu (91%) kể từ ngày 17/8/2016.

все части Jurassic Park по порядку

только портала.

Ищите игры любимой серии? На этой странице представлен список игр, входящих в серию Công viên kỷ Jura. В нем представлены игры, которые выходили или были переизданы на ПК, X-BOX 360, PlayStation 3, Wii, DS, 3DS, PlayStation Vita, Wii U, iOS, Android, PlayStation 4, Xbox One, Windows Phone, Nintendo Chuyển dữ liệu. Если вы искали Jurassic Park все части по порядку их выхода, то вы попали на нужную страницу. Если у вас есть какая-либо информация об играх данной серии, выходящих на перечисленные платформы и не вошедших в список, можете сообщить нам об этом через форму контактов - мы будем благодарных за любую информацию и обязательно рассмотрим ваше сообщение.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

2 + 2 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map