Hình nền công viên Jurassic

Lỗi 520 Ray ID: 401709ed65152720 • 2018-03-26 04:57:50 UTC

Máy chủ Web là một lỗi không xác định

Có một kết nối không xác định giữa Cloudflare và máy chủ web gốc. Do đó, không thể hiển thị trang web.

Nếu bạn là khách truy cập của trang web này:

Vui lòng thử lại sau vài phút.

Nếu bạn là chủ sở hữu của trang web này:

Có vấn đề giữa bộ nhớ cache của Cloudflare và máy chủ web ban đầu của bạn. Cloudflare theo dõi những lỗi này và tự động điều tra nguyên nhân. Để hỗ trợ điều tra, bạn có thể nhận được lỗi tương ứng từ máy chủ web của bạn và gửi tới nhóm hỗ trợ của chúng tôi. Vui lòng bao gồm ID Ray (ở cuối trang lỗi này). Các tài nguyên khắc phục sự cố khác.

Cloudflare Ray ID: 401709ed65152720 • Địa chỉ IP của bạn: 2a02: c207: 2008: 7822 :: 1 • Hiệu suất & an ninh của Cloudflare

Trang này bị mất

trong tình trạng lấp lửng.

Trang bạn đang tìm kiếm không tồn tại. Chúng tôi xin lỗi vì điều đó.

Tìm tất cả các lịch biểu và thông tin về điện ảnh của bạn theo số điện thoại: 0 892 892 892 (0,34в, ¬ / phút)

"Chúng ta nên vào Phiên bản 4.4."

Bài báo sau đây chứa thông tin về những phát triển mới nhất trong lĩnh vực quản lý chất thải.

Trang này cần sự chú ý nghiêm túc!

Park Pedia: Công viên Jurassic wiki. Vui lòng chỉnh sửa nó

những câu hỏi bạn có thể có trên trang thảo luận của bài báo.

các Công viên Jurassic Park là một loạt sách, phim và trò chơi điện tử tập trung vào chủ đề của một công viên chủ đề của các con khủng long nhân bản. Nó bắt đầu vào năm 1990 khi Universal Studios mua bản quyền của Michael Crichton trước khi nó được xuất bản.

Cuốn sách rất thành công, cũng như bộ phim, không dựa trên một cuốn tiểu thuyết, như những bộ phim trước đó. Các nhà phát triển phần mềm Ocean Software, BlueSky Software và Sega of America đã có quyền phát triển các trò chơi điện tử kể từ bộ phim năm 1993 và nhiều trò chơi đã được sản xuất.

Michael Crichton ban đầu đã hình thành một kịch bản xung quanh một pterodactyl được nhân bản từ ADN hóa thạch. Sau khi vật lộn với ý tưởng này trong một thời gian, ông đã đến với Jurassic Park. Steven Spielberg đã học về tiểu thuyết này vào tháng 10 năm 1989 trong khi ông và Crichton đã thảo luận về kịch bản mà sẽ trở thành bộ phim truyền hình ER. Trước khi cuốn sách được xuất bản, Crichton đã đưa ra một khoản phí không thể chuyển nhượng được với giá 1,5 triệu USD. Warner Bros., Tim Burton, Columbia Tristar, Richard Donner, 20th Century Fox và giá thầu Joe Dante cho aussi quyền, Universal trả Crichton tiếp tục đầu 500.000 $ để cuốn tiểu thuyết thích nghi riêng của ông, mục tiêu phổ Cuối cùng em Acquired tháng 5 năm 1990 cho Spielberg. Phổ quát rất cần tiền để duy trì sự sống của công ty của họ, và một phần thành công với Jurassic Park, vì nó có est devenu thành công quan trọng và bán hàng.

Sau khi Jurassic Park được phát hành, Crichton bị áp lực từ nhiều nguồn cho một cuốn tiểu thuyết. Crichton đã từ chối tất cả lời đề nghị cho đến khi chính Spielberg nói với ông rằng ông sẽ chỉ đạo phần tiếp theo, nếu có ai đó xảy ra. Sản xuất sau đó bắt đầu gần như ngay lập tức. Sau khi cuốn tiểu thuyết được xuất bản vào năm 1995, Thế giới quên: Jurassic Park bắt đầu sản xuất vào tháng 9 năm 1996.

Jurassic Park 3 ban đầu được gọi là "Jurassic Park: Extinction", nhưng sau đó nó đã được quyết định để đi đến Jurassic Park IV. Công viên Jurassic 3 là một chiếc giường màu xanh lá cây vào năm 1999, với câu chuyện của Steven Spielberg của Alan Grant, người đã sống trong một cái cây trong tám năm trên một hòn đảo, để nghiên cứu động vật. Joe Johnson đã từ chối nó bởi vì nó giống như một tập của "Friends", và đó là một trong sáu con khủng long. Johnston không bao giờ có bất kỳ ý tưởng nào khác cho phần thứ ba, khác với việc bộ phim sẽ "độc lập hơn" và có rất nhiều loài bò sát bay.

nhà văn mới được đưa vào để ghi chép câu chuyện liên quan chi thằn lằn bay không răng thoát khỏi trang web B và gây phát ban của vụ giết người bí ẩn trên đất liền, qui Đã được điều tra bởi Alan Grant và một số nhân vật khác bao gồm giàu có Paul Roby và 12-năm- mình Miles, mối quan tâm yêu đương của Paul, Billy Brennan, một nhà tự nhiên học tên là Simone, và một người Attache quân sự dai dẳng. Là nhóm Grant để theo dõi các thằn lằn bay trở lại vào trang web B và tai nạn trên đảo, trong khi một cuộc điều tra song song Có phải thực hiện trên đất liền. Giả sử là, các chuồng và phòng thí nghiệm tự thiết mảnh Were nhiều cùng và phức tạp hơn, bao gồm chim ăn thịt lén lút Nhận xét bước vào ấp trứng trong khi đội ngũ qua đêm. Bộ phim, trang phục và đạo cụ đã được chế tạo cho phiên bản này, trước khi bộ phim được chuẩn bị và David Koepp đã đề xuất. Cũng trong giai đoạn tiền sản xuất, Jurassic Park: Sự tuyệt chủng và Công viên Kỷ Jura: Breakout.

Sản xuất bắt đầu vào ngày 30 tháng 8 năm 2000 với việc quay phim tại California, Oahu và Molokai. Mặc dù nó là một câu chuyện ban đầu, không có trụ sở chính là Michael Crichton tiểu thuyết, nó có chứa những cảnh nhỏ từ Jurassic Park Crichton và tiểu thuyết Lost World được không đặc trưng trong các phiên bản phim, chẳng hạn như chuồng Pteranodon và việc sử dụng các thuyền. Spinosaurus đã thay thế T. rex làm đối thủ chính. Là tại sao Spinosaurus đã được lựa chọn cho một vai trò như vậy, Johnston cho biết: "Rất nhiều loài khủng long-có hình dạng rất giống với T-rex. Và chúng tôi muốn khán giả ngay lập tức nhận ra đây là cái gì khác." Baryonyx Được Nguyên coi là "xấu lớn" trước khi Spinosaurus đã được lựa chọn, giảm mục tiêu là vì họ còn nhỏ hơn so với T-Rex.

Các hiệu ứng đặc biệt cho các con khủng long là một hỗn hợp của animatronics và CGI. Hình ảnh của một số con khủng long khác với hai hình ảnh trước đó. Do những phát hiện mới và các lý thuyết trong lĩnh vực cổ sinh học, Velociraptors đã được lông, velociraptors trong bộ phim có cấu trúc giống như lông ngỗng trên đầu và cổ. Nhà nghiên cứu cổ sinh vật học Jack Horner, cố vấn kỹ thuật cho biết, "Chúng tôi đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Velociraptors có lông vũ, hoặc các cấu trúc lông giống, và chúng tôi đã kết hợp nó vào cái nhìn mới của loài chim ăn thịt.

Jurassic Park IV đã được Jurassic Park III thảo luận. Tháng 6 năm 2002, Steven Spielberg nói với tạp chí Starlog rằng ông đã lên kế hoạch sản xuất Jurassic Park IV và Joe Johnson. Tháng Mười Một năm 2002, biên kịch William Monahan Đã được thuê để viết nó, và nó dự kiến ​​phát hành vào mùa hè năm 2005. Trong tháng Bảy, 2003, Monahan hoàn thành dự thảo đầu tiên, với những câu chuyện cùng số bộ trong rừng. Đây May-đã-được cốt truyện fo khủng long đi vào đất liền. Sam Neil cho biết anh sẽ trở lại làm Tiến sĩ Alan Grant và quay phim để bắt đầu vào năm 2004. Các địa điểm quay phim là Hawaii và California. Vào tháng Chín năm 2004, biên kịch John Sayles Được viết lại kịch bản với những bộ phim phát hành mới cho mùa đông năm 2005. Đã Là Câu chuyện của ông về một nhân vật mới, Nick Harris, Ai trở về Isla Nublar, và lấy lon DNA Dennis Nedry của. Ông bị bắt bởi tập đoàn Grendel, hiện sở hữu Ingen, và ông được tuyển dụng làm deinonychus làm lính đánh thuê.

Vào tháng 10 năm 2004, nhà cổ sinh vật học Jack Horner cho biết ông sẽ trở lại làm tư vấn kỹ thuật cho bộ phim thứ tư khi ông làm phim Jurassic Park. Vào tháng 4 năm 2005, nghệ sĩ hiệu ứng đặc biệt Stan Winston đã giải thích rằng sự chậm trễ trong sản xuất là do sự điều chỉnh lại kịch bản của bộ phim, không có Spielberg nào. Winston nói, "Đó là một điều tốt để làm, đó là một sự thỏa hiệp khó khăn để đạt được, quá nhiều khoa học để làm cho bộ phim quá nói chuyện, nhưng quá nhiều cuộc phiêu lưu sẽ làm cho nó có vẻ rỗng." Tháng 2 năm 2006, nhà sản xuất Frank Marshall cho biết việc quay phim sẽ bắt đầu vào năm 2007 để phát hành vào năm 2008. Tháng 3 năm 2007, Sam Neill được yêu cầu là Tiến sĩ Alan Grant, trong khi Laura Dern được yêu cầu trở lại, vẫn còn lưu hành trong năm 2008. Bộ phim đã bị trì hoãn vào năm 2009. Tháng 12 năm 2008, Không chắc nó sẽ được tạo ra bởi tác giả của Jurassic Park, nhưng Universal vẫn muốn bộ phim được thực hiện.

Vào tháng 1 năm 2013, cuối cùng đã thông báo rằng bộ phim Jura thứ tư sẽ có ngày phát hành vào ngày 13 tháng 6 năm 2014. Vào tháng 3, đã có thông báo rằng đạo diễn không rõ tên Colin Trevorrow là giám đốc. Chưa đầy một tháng sau, một tweet của Jack Horner tiết lộ rằng nó sẽ là một "điều xấu" lớn đối với bộ phim, nói rằng nó không thể nói chính xác nó sẽ là gì, nhưng khán giả sẽ muốn "giữ ánh sáng sau khi nhìn thấy bộ phim ". Vào tháng 6, việc phát hành bộ phim đã chính thức được ủng hộ cho đến năm 2015. Một tuần sau đó, một tin đồn rò rỉ, tuyên bố rằng InGen đã thành công trong việc huấn luyện "Velociraptors Tyrannosaurus Rexes để chống lại một mối đe dọa mới trên Isla Nublar. Mặc dù điều này không hoàn toàn sai, Trevored đã phủ nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng không có khủng long được huấn luyện trong bộ phim. Vào tháng 9, một logo đã được tiết lộ, công bố tiêu đề của bộ phim mới: Thế kỷ Jurassic.

Jurassic Park là bộ phim khoa học viễn tưởng năm 1993 do Steven Spielberg đạo diễn dựa trên tiểu thuyết của Michael Crichton. Bộ phim tập trung vào đảo Isla Nublar, nơi các nhà khoa học đã tạo ra một công viên vui nhộn của những con khủng long nhân bản. John Hammond (Richard Attenborough) mời một nhóm các nhà khoa học, do Sam Neill, Jeff Goldblum và Laura Dern đóng, để thăm viếng công viên. Sự sụp đổ tập hợp các con khủng long vào những chiếc thuyền lỏng lẻo, và các kỹ thuật viên và du khách cố gắng thoát khỏi hòn đảo.

Phát triển của bộ phim được xuất bản lần đầu tiên, và Crichton đã được thuê để đóng góp cho một kịch bản mà cắt giảm rất nhiều câu chuyện của mình. Spielberg đã thuê những con rối của Stan Winston Studios và làm việc với Industrial Light and Magic để phát triển CGI tiên tiến để miêu tả khủng long. Jurassic Park đã nhận được sự hưởng ứng của các nhà phê bình, mặc dù họ chỉ trích tính đặc trưng. 914 triệu đô la, trở thành bộ phim thành công nhất chưa được công chiếu, và hiện là bộ phim có doanh thu cao thứ mười, đây là một trong những tính năng quan trọng nhất của CGI cho các hiệu ứng đặc biệt.

Thế giới bị mất: Jurassic Park là bộ phim khoa học viễn tưởng năm 1997 do Steven Spielberg đạo diễn dựa trên Michael Crichton. Sau thành công của bộ phim đầu tiên, người hâm mộ và các nhà phê bình cũng gây áp lực cho Michael Crichton cho một cuốn tiểu thuyết. Không bao giờ làm trước, Crichton ban đầu đã từ chối, nhưng khi Steven Spielberg cuối cùng đã bắt đầu gây áp lực cho Crichton, một cuốn tiểu thuyết đã được công bố. Ngay sau khi cuốn tiểu thuyết được xuất bản, một bộ phim đã được sản xuất trước, với một mục tiêu phát hành vào giữa năm 1997. Bộ phim là một thành công thương mại, phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé khi phát hành. Bộ phim có những bài đánh giá hỗn hợp, tương tự như phiên bản tiền nhiệm về tính chất.

Bộ phim tập trung trên đảo Isla Sorna, một địa điểm phụ cho hòn đảo Jurassic Park chính, nơi những con khủng long đã tiếp nhận và sống trong tự nhiên. Ian Malcolm dẫn đầu một nhóm để ghi lại các con khủng long trong môi trường sống tự phát của chúng, trong khi một nhóm InGen cố gắng chiếm chúng trong Công viên Jurassic ở San Diego. Sau khi kết thúc Lost World, Steven Spielberg nói anh sẽ không bao giờ quay lại một bộ phim Jurassic Park nữa.

Jurassic Park III là một bộ phim khoa học giả tưởng năm 2001 và phần tiếp theo của Thế giới quên: Công viên Kỷ Jura. Đây là bộ phim đầu tiên của Michael Crichton hoặc đạo diễn Steven Spielberg. Ban đầu, một bộ phim Jurassic Park thứ ba được sản xuất dưới tiêu đề Jurassic Park: Extinction, với kịch bản liên quan đến một căn bệnh gây chết người đe dọa xóa sạch khủng long trên cả hai hòn đảo. Sau nhiều thay đổi kịch bản, Universal quyết định bỏ ý tưởng về cốt truyện hiện tại, với tên gọi Jurassic Park III. Mặc dù ý tưởng đã bị bỏ đi, nó đã được sử dụng lại cho Jurassic Park IV.

Joe Johnston đã quan tâm đến chủ đề Jurassic Park và Steven Spielberg về dự án. Trong khi Spielberg muốn chỉ đạo người đầu tiên, ông đồng ý rằng nếu có một bộ phim thứ ba, Johnston có thể chỉ đạo. Sản xuất bắt đầu vào ngày 30 tháng 8 năm 2000 với việc quay phim ở California, Oahu và Molokai. Bộ phim đã thành công vừa phải, và đã có những nhận xét hỗn hợp từ các nhà phê bình. Hầu hết đã được chia ra về việc liệu thứ ba là tốt hơn hay tệ hơn người tiền nhiệm của nó. Bộ phim một lần nữa đánh giá về tính cách ít hoặc không có.

Thiết lập diễn ra trên Isla Sorna, hòn đảo từ bộ phim thứ hai, sau khi một vài hirs Dr. Alan Grant để giúp họ tìm thấy con trai của họ, Eric.

Biểu trưng JP III với Baryonyx (trái) và Spinosaurus (bên phải).

Logosaurus là biệt danh cho các con khủng long đặc trưng trên Jurassic Park Logos. Ví dụ; các logosaurus trong hai bộ phim đầu tiên và bộ phim thứ tư là Tyrannosaurus, trong khi ở JP3, nó đã được Spinosaurus.

Các trò chơi được biên mục bởi các phương tiện truyền thông JP mà họ đã được lấy cảm hứng.

LEGO ra mắt (cuối cùng) một bộ Park Jurassic

Chúng tôi đã chờ đợi một thời gian dài và, để nói sự thật, chúng tôi không còn tin nữa. Những hình ảnh của bộ Lego lấy cảnh từ Công viên kỷ Jura xuất hiện tối qua trên trang web của đại lý Walmart.

gọi "LEGO Jurassic World Park Velociraptor Chase" cô trở thành ngôi sao của những anh hùng của bộ phim đang phải vật lộn với một chiếc nhẫn trong phòng điều khiển Jurassic Park, phòng thí nghiệm và nhà bếp.

Trong khi chờ đợi cổng công viên hoặc xe, sự lựa chọn của cảnh này, mà không phải là biểu tượng nhất, là tuyệt vời. Chúng tôi cách xa bộ sưu tập có thể tự hào về giấy phép Ghostbusters ví dụ. Như có thể nhìn thấy trong tiêu đề của bộ và với logo được chọn cho bao bì, thương hiệu dường như lạnh lẽo để hiển thị rõ ràng giấy phép Jurassic Park.

Vì vậy, kiểm tra giá rẻ để đánh giá các ứng dụng hoặc đầu tiên của một bộ bộ mà tổng hợp sẽ tạo thành một Trung tâm khách truy cập lớn (chúng tôi luôn luôn có thể mơ ước), chiến lược của Lego vẫn được xác định. Đặc biệt trong một bộ khác ra mắt; đồng thời, thương hiệu này đã chọn để đưa công viên phân hủy của Jurassic Park vào một tập hợp các màu sắc Vương quốc Fallen mà không tương ứng với bất kỳ cảnh của bộ phim tương lai.

Đây không phải là loại cuộc gọi của chúng tôi để chi tiêu mà không cần đếm, nhưng để thể hiện sự quan tâm của chúng tôi đối với bộ phim này sẽ chỉ phục vụ cho nguyên nhân của chúng tôi, đồng chí người hâm mộ.

Đồ chơi - ngày 13 tháng 3 năm 2018 -nbsp 0 nhận xét

Идея клонировать динозавров приходит в голову эксцентричному миллионеру. Выкупив у одной страны тропический остров, потенциальный владелец Парка Юрского периода устраивает там генетическую лабораторию, ученые которой добиваются небывалых результатов. Настоящие Птеродактили Việt ở Диплодоки, Плезиозавры и Ихтиозавры, благодаря работам ученых, теперь сидят в вольерах с подписанными табличками, а парк ожидает сенсационного открытия. Но так ли хорошо продумана охрана посетителей? Не выберутся ли на свободу доисторические монстры?

Название:Парк Юрского периода

Оригинальное название:Công viên kỷ Jura

Жанр:Боевик, Приключения, Фантастика

Актёры:Сэм Нил, Лора Дерн, Джефф Голдблюм, Ричард Аттенборо, Боб Пек, Мартин Ферреро, Джозеф Маццелло, Ариана Ричардс, Сэмюэл Л. Джексон, Б.Д. Вонг

Плеер HD Moonwalk

1. Если плохо грузит из-за медленного интернета, переключайте качество: 1080 Отличное-720-Хорошее, 480-Среднее, 360 Плохое;

2. Если видео оборвалось, то перезагрузите страницу и запустите видео еще раз;

Плеер без рекламы

История глухонемого Рю и его сестры, которой нужно пересадить почку. Начальник Рю, Пак, только что уволил его, и Рю со своей подружкой решают.

 • Танец-вспышка (1983)

  Вечерами Алекс танцует в ночном клубе сексуальные танцы, а днем ​​работает на заводе и ходит на занятия, чтобы осуществить свою детскую мечту и стать.

 • Робокоп 3 (1993)

  Могущественная корпорация, создавшая знаменитого Робота-полицейского, разрабатывает грандиозный проект по переустройству Детройта. его Но.

 • Робокоп 2 (1990)

  Весь город, включая полицию и органы управления, находится под властью наркобаронов. Всех, кто не хочет им подчиняться либо подкупают, либо убивают.

 • Робокоп (1987)

  После гибели одного из лучших полицейских врачи-экспериментаторы создают из него неуязвимого киборга Робокопа, который в одиночку борется с бандой.

  Участвуйте в жизни проекта, оставляйте свои комментарии, выражайте свое мнение о фильмах, сообщайте нам o неработающих фильмах. Ваши высказывания важны как для нас, так и для всех гостей проекта.

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 оценок, среднее: 5.00 из 5)
  Loading...
 • Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  89 − = 80

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map