Một định nghĩa gow

Nếu cho bạn, một con vịt là một loài chim chim nước, nếu một cô gái là điên bình cô ấy điên ... bạn sai rồi! Chúng tôi giúp bạn giải mã ngôn ngữ của những người trẻ tuổi để hiểu những cách diễn đạt và những từ mà họ đưa ra một ý nghĩa mới.

"Cô ấy thật điên rồ" hoặc "đó là một cú đánh":

Cô ấy là siêu đẹp. (Cũng đã nói cho một cậu bé)

Đủ điều kiện một đứa trẻ đẹp trai. Từ đã trở nên phổ biến và nó không nhất thiết phải là một đứa trẻ siêu đẹp được gọi là "Bgeyy".

Tính từ này đã được sử dụng một năm trước. Bây giờ, những người trẻ tuổi nói rằng "nó swegg" có nghĩa là "thật tuyệt".

"Tôi với những người bạn tốt nhất của tôi" (các cô gái và chàng trai)

"Này, frat! Phương tiện "hey anh tôi". Cũng nói với một cô gái.

"Tôi ở với anh trai tôi" hoặc "anh trai tôi":

Dịch: "Tôi với bạn tôi."

Biểu hiện có nghĩa là chúng ta là những người bạn tốt như vậy, rằng chúng ta tự túc khi chúng ta yêu nhau.

Đó là một biệt danh nhỏ được sử dụng (chủ yếu là bởi các chàng trai) để được gọi là "thân thiện".

Anh ấy là một người theo phong cách. Ví dụ: "Bạn đang chăm sóc". Hiểu: "Bạn có phong cách"

Đây là "cái tát" nhỏ mà thiếu niên đặt trên đầu của họ (tất nhiên là thân thiện). Trong một số trường học, khi một cậu bé trở lại từ thợ làm tóc, anh có quyền Chiquette nhỏ của mình.

Đó là một cậu bé đã nói "có" với tất cả các yêu cầu của các cô gái để đi ra ngoài với một trong số họ. Các "vịt" cung cấp để làm bài tập về nhà của cô gái, để cho họ một massage ... Đó là "stooge của họ" và có rất ít hy vọng để kết luận. Rõ ràng, đó là những chàng trai nổi tiếng sử dụng cách diễn đạt này để mô tả những chàng trai ít nổi tiếng hơn.

Đây là chữ viết tắt của Smoke Weed Every Day định nghĩa người đó là người hút thuốc tuyên bố nó.

Hiểu: "Thề với tôi rằng những gì bạn nói là đúng"

Trong ngôn ngữ trẻ, thuật ngữ "gow9quot; được sử dụng để chỉ một người bạn tuyệt vời. Rất thường xuyên, "gow9quot; đề cập đến người được coi là người bạn tốt nhất của họ. Từ "gow9quot; được sử dụng nhiều hơn và thường xuyên hơn để nói về bạn gái của mình, như nó trông giống bạn gái của tôi, bạn gái hoặc bạn gái của tôi.

Dường như từ "gow9quot; gây ra những tranh cãi quan trọng về nguồn gốc của nó. Đối với một số, từ "gow9quot; xuất phát từ từ tiếng Anh "cow9quot; có nghĩa là bò. Ban đầu, từ này được sử dụng như một từ đồng nghĩa cho "bitch, đó là để nói, con điếm. Tuy nhiên, ngôn ngữ của rap đã góp phần làm giảm ý nghĩa của từ, cho đến bây giờ; để làm cho các khía cạnh tích cực chiếm ưu thế, xa với ý nghĩa ban đầu.

Mặt khác, người khác lại coi đó là từ "gow9quot; sẽ có nguồn gốc Châu Phi. Nó sẽ chính xác hơn một từ được sử dụng trong tiếng lóng của tiếng Ivorian, hoặc nouchi. Được sử dụng trong ngôn ngữ của đường phố, nó sẽ lan rộng nhanh chóng ở Pháp, và sẽ sớm trở nên phổ biến trong số những người trẻ nhất. Theo bài hát Ivorian này, "gow9quot; có thể là một phiên bản ngắn của từ "chick, làm cho tham chiếu đến bạn gái.

Thuật ngữ "gow9quot; Thường được sử dụng để mô tả một người mà bạn cảm thấy gần gũi, có lẽ người bạn thân nhất của bạn, hoặc bạn gái của bạn nhiều khả năng hơn. Nó được sử dụng chủ yếu (nhưng không phải luôn luôn) trong nữ tính, đặc biệt là trong trường hợp nó ám chỉ bạn gái. Dưới đây là một số ví dụ về các câu với từ "gow9quot; :

"Tôi đã gặp Kevin vào sáng nay tại nhà ga Saint-Martin. Anh ấy ở với gow của mình, cô ấy trông đẹp ở nơi khác;. Trong ví dụ này, thuật ngữ "gow9quot; được sử dụng như là một từ đồng nghĩa cho chick, hoặc bạn gái.

"Thành thật mà nói, lần sau khi tôi nghe thấy bạn shit bullshit trên Julie, tôi fuck bạn. Đó là gow của tôi, ok" ? Trong ví dụ này, từ "gow9quot; cho phép đề cập đến mối quan hệ hữu nghị; tồn tại giữa tác giả của câu và Julie. Julie được coi là một người bạn thân thiết. Từ "gow9quot; có thể, trong ngữ cảnh này, được sử dụng trong nam tính và sẽ đồng nghĩa với một người bạn.

Chúng ta nói rằng D làđịnh nghĩa f, hoặc f được định nghĩa trên D. F (x) thực được gọi là hình ảnh của x bởi f.

hàm f xác định bởi f (x) = 2 liên kết với thực tế x thực tế 2. Tất cả các số thực có hình ảnh giống nhau. Chúng ta nói rằng f là một hàm không đổi.

bởi hàm f được định nghĩa bởi bởi f (x) = x, mỗi một thực có hình ảnh của nó. Chúng tôi nói rằng f là chức năng nhận dạng của.

các hàm f được định nghĩa bởi f (x) = ax + b là các hàm affine. Ví dụ chức năng f được định nghĩa bởi bởi f (x) = 2x + 3.

Gears of War Ultimate Edition trên ONE

 • hoan nghênh
 • kiểm tra (2)
 • tin tức (26)
 • video (13)
 • hình ảnh (84)
 • soundtrack
 • Mẹo / Wiki
 • diễn đàn
 • cửa hàng

 • Nhà xuất bản / Nhà phát triển: Microsoft | Studio đen Tusk
 • Thoát khỏi Pháp: Ngày 25 tháng 8 năm 2015
 • Thể loại:Hành động | GST
 • Chủ đề: Post-apocalyptic | SF

Mô tả: Gears of War Ultimate Edition trên Xbox One là một phiên bản sửa lại của Gears of War. Với đồ hoạ độ nét cao, trò chơi cũng bao gồm một số thay đổi lối chơi từ các tập gần đây hơn.

 • Gears of War / PC - ONE - 360 (ngày 17 tháng 11 năm 2006)
  • Gears of War Ultimate Edition / PC - ONE (ngày 25 tháng 8 năm 2015)

Gears Of War: Câu chuyện về chuỗi video

Game Tin tức: Gears of War: Genesis của Cogs chiến tranh

Game Tin tức: Gears Of War Ultimate Edition Xuất hiện trên Cửa hàng Windows

Game Tin tức: Cập nhật lớn cho Gears of War: Ultimate Edition

Lời khuyên: Xbox One: Gói Gears of War Ultimate Edition với Assassin's Creed Syndicate và Forza Horizon 2 hiện có sẵn

Đó là về những gì chín trong Gears of War, tên đầu tiên. Một bản demo công nghệ đơn giản được thiết kế ban đầu bởi Epic Games để chứng minh sức mạnh của Unreal Engine 3 mới của mình, Marcus Fenix ​​và đồng hành của mình nhanh chóng trở thành biểu tượng, trầm ngâm của thương hiệu Xbox. Và trở lại trước khi nhìn thấy Gears yêu thích của chúng tôi năm 2016, Microsoft và Liên minh đã đưa các món ăn trong lớn để cung cấp người chơi Gears of War này Ultimate Edition, một remastering chờ đợi công ty pa thăng bằng.

Viết bài viết của bạn về trò chơi này

Điểm số trung bình trong số 63 xếp hạng

Đánh giá của Jean_K

16/20: Khăn lau! Tôi thực sự đã bluffing từ điện ảnh đầu tiên của đồ họa thiết kế lại! Rất tốt công việc và một niềm vui rất lớn để chơi game này tuyệt vời! Bánh kẹo vẫn còn thú vị và cuộc đấu súng vẫn tốt như tôi tiếc vì chỉ có một trong số những người được thăng cấp, đặc biệt là.

Định nghĩa pai gow bằng tiếng Anh:

Một trò chơi cờ bạc của Trung Quốc chơi với domino.

Đầu thế kỷ 20; sử dụng sớm nhất được tìm thấy trong The Colonial Daily. Từ tiếng Trung (Quảng Đông) pāai gáu chín thẻ từ thẻ chơi + gáu chín.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

8 + 1 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map