Những bộ phim hay nhất của bộ phim

Top 50 Phim Cult: Tạp chí Entertainment Weekly công bố danh sách Top 50 Phim Cult trong số ra ngày 23 tháng 5 năm 2003 của họ. Bảy trong số những lựa chọn của họ trước năm 1970, và chỉ có hai năm 1950.

Giới thiệu của tạp chí về bài báo về Top 50 Phim Cult nói rằng "hầu hết đã chết tại phòng vé, một số trong đó khủng khiếp. Mệt mỏi và khinh miệt, họ đã được tái hoạt hình trên video. Và bây giờ họ làm Esperanto văn hóa của chúng tôi có vốn từ vựng tiềm thức của mơ hồ lật đổ hình ảnh, ý tưởng và câu Đó Chúng tôi tiếp tục ám ảnh hơn và phân tích tại những buổi tiệc xung quanh WATERCOOLERS, trong các quán bar, over-the sáo rỗng rú ầm ĩ của din chính phương tiện truyền thông. Họ là Phim Cult. Vì vậy, nếu bạn đi chết của bạn và buckaroos ác của bạn Banzai-ed cho mình một ly Kool-Aid và lướt danh sách này với dòng ký đầy đủ và có gần kho Talmudic trivia."

Filmsite đã luôn luôn có những mô tả và khuyến nghị riêng cho người nổi tiếng Phim tài liệu.

Lưu ý: Các bộ phim được đánh dấu bằng một ngôi sao màu vàng là những bộ phim

bởi Entertainment Weekly

"Đó là một đường phạt giữa ngu ngốc. và thông minh."

"Ông qua đời trong một tai nạn sân vườn bi thảm. Các nhà chức trách nói. tốt nhất là để nó. chưa được giải quyết."

"Xin chào, tôi tên là Brad Majors. " (Asshole!) ". đây là vị hôn thê của tôi, Janet Weiss." (Slut!)

"Gobble Gobble, Gobble Gobble. Chúng tôi chấp nhận cô ấy. Một người trong chúng ta, một người trong chúng ta. "

Harold: "Bạn chắc chắn có một cách với mọi người."

Maude: "Vâng, chúng là loài của tôi!"

"Nghiêm túc là chính trị của tôi! Lãng phí là cuộc sống của tôi."

"Hey, Grampa, chúng tôi sẽ cho phép bạn có cái này!"

"Hãy đi lấy sushi và không trả tiền!"

"Shay 'jello để vrend hóm hỉnh của tôi!"

"Bận rộn sống hoặc bận rộn."

"Tất cả các bạn của Trái đất là IDIOTS!"

"Chúc mừng, bạn bè của tôi. Tất cả chúng ta đều quan tâm đến tương lai, vì đó là nơi bạn sẽ dành phần còn lại của cuộc đời chúng ta. Và hãy nhớ, bạn bè của tôi, những sự kiện trong tương lai như những điều này sẽ ảnh hưởng đến bạn trong tương lai."

"Đó là nhận của bạn cho chồng của bạn. và đây là biên nhận của tôi cho biên nhận của bạn."

(Một tiếng rít rì rạc của tiếng ồn trắng lo lắng.)

"Honey, chúng tôi không thích bất cứ điều gì mềm. Mọi thứ chúng ta liên lạc đều rất khó."

"Chiến binh đi ra để plaaay." vàng

"Đó là những gì tôi thích về những cô gái trung học, tôi lớn lên, họ ở cùng độ tuổi."

"Không có chỗ cho sự thất bại bây giờ. Người vô tội phải chết!"

"Cho anh một khẩu súng, anh ta nghĩ anh ta là Siêu nhân. Cho anh ta hai và anh ta nghĩ anh ta là Thượng đế."

"Tôi sẽ nuốt linh hồn của bạn!"

"Chúng ta hãy đi xuống hầm rượu và tự tạo ra phù thủy."

"Chúng ta có thể giải quyết vấn đề này giống như bạn có một lớp học, hoặc chúng ta có thể vào trong một số gangster ---."

"Tôi biết bạn, nhưng tôi là ai? Infinity!"

"Có rất nhiều điều mà bạn không biết gì về, Dottie, những điều bạn sẽ không hiểu, những điều bạn không thể hiểu."

"Đây là một bộ phim câm, nhưng tiếng hét và tiếng thở hổn hển thường có thể được nghe thấy trong khán giả."

"Họ sẽ nuke con quái vật!"

"Đây là gì Wonka, một loại nhà vui vẻ?"

Những bộ phim hay nhất của đạo diễn là gì? của "12 Angry men" (1957) đến "Văn học" (1994) đi qua "Tốt, xấu và xấu xí" (1968), danh sách 25 bộ phim này sẽ cho bạn một khởi đầu tốt.

Những bộ phim hay nhất của đạo diễn là gì? của "12 Angry men" (1957) đến "Văn học" (1994) đi qua "Tốt, xấu và xấu xí" (1968), danh sách 25 bộ phim này sẽ cho bạn một khởi đầu tốt để trả lời và cho phép bạn khám phá những tác phẩm điện ảnh tốt nhất được coi là phim "cultes9quot; trong lịch sử điện ảnh.

Danh sách này được lấy từ truyền miệng tốt nhất: nó được biên soạn từ sự tham gia của người sử dụng Internet và thứ tự của câu trả lời của mỗi người tham gia cũng được tính đến. Khi bạn kết nối với trang web, bạn cũng thấy phản hồi cá nhân của bạn bè. Cập nhật kết quả là hàng ngày.

Những bộ phim kinh dị xuất sắc nhất!

Scream, Em bé Rosemary, Đồi có mắt, Nosferatu, bịnh thần kinh, sáng, Alien, Freddy "Những móng vuốt của đêm", danh sách những bộ phim kinh dị hay nhất dường như vô hạn. Nhưng vì chúng ta phải lựa chọn, các nhân viên biên tập của Open Minded đã làm tóc của họ và cuối cùng đã thành công trong việc lựa chọn những bộ phim kinh dị của họ, để xem một mình hoặc đi cùng! Vì vậy, lấy bỏng ngô và thưởng thức xem!

Người đuổi quỷ - William Friedkin

Ở Iraq, Cha Merrin phát hiện ra một bức tượng nhỏ kỳ lạ của những con quỷ Pazuzu và những viễn cảnh ma quỷ theo đuổi ông từ đó. Ở Washington trong nhà của nữ diễn viên Chris MacNeil, hiện tượng kỳ lạ phá vỡ gia đình. Trong khi cô bị đánh thức bởi các vết trầy xước trên gác mái, con gái Regan phàn nàn rằng giường của cô ấy di chuyển. Trong thời gian ngắn, tình trạng của đứa trẻ trở nên không thể nhận ra, vì vậy Chris kêu gọi một nhà trừ quỷ, Cha Merrin. Một thử nghiệm dài của sức mạnh sau đó bắt đầu giải phóng đứa trẻ từ quỷ bên trong của mình ...

Bạn có biết? Được chuyển thể từ tiểu thuyết của William Peter Blatty, quay phim các chuyên gia trừ quỷ đã trở nên tệ hơn chỉ là một cuốn sách kinh dị. Chín người đã mất mạng trong đội hoặc ngay lập tức, trong khi những người khác bị thương trong khi quay một số cảnh, trước khi cao nguyên bắt lửa. Nói tóm lại, một cảnh bị nguyền rủa!

Thứ sáu ngày 13 - Sean S. Cunningham

Năm 1957, một cậu bé chết đuối trong trại Crystal Lake. Năm sau, hai nhà lãnh đạo trại bị giết, nơi đóng cửa. Tuy nhiên vào năm 1980, Steve Christy quyết định mở lại địa điểm vào thứ 6 ngày 13 tháng 3. Khi chuẩn bị trại cho buổi khai trương lớn, các giảng viên của trung tâm bắt đầu biến mất một cách bí ẩn sau cái khác ... vào giữa đêm.

Bạn có biết? Được sản xuất vào năm 1980, Thứ sáu ngày 13 là sự bắt đầu của một loạt dài của một huyền thoại saga. Mười bộ phim khác sẽ kể về kẻ giết người nổi tiếng với mặt nạ khúc côn cầu.

Texas Chainsaw Massacre - Tobe Hooper

Năm bạn bè trên một xe minibus tham gia một quá giang vagabond. Nhanh chóng, thứ hai trở nên đe dọa. Sau đó, một lần thoát khỏi người xin quá giang, bạn bè dừng lại ở một trạm xăng bị bỏ hoang và đi khám phá xung quanh ppour tìm một ngôi nhà thuộc về hai ông bà của họ. Họ đi theo lượt của họ ... cho tồi tệ nhất và tồi tệ nhất.

Bạn có biết? Được phát hành năm 1974, bộ phim đã gây ra một trận sóng thần gây tranh cãi vì bạo lực của nó và bị cấm ở một số quốc gia. Ở Pháp, bộ phim điện ảnh bị cấm sau một tuần khai thác và sẽ chỉ được chiếu ở rạp chiếu phim vào năm 1981, vẫn cấm trẻ vị thành niên. Ở Phần Lan, Texas Chainsaw Massacre bị cấm trong 22 năm sẽ được phát hành vào năm 1996. Ditto ở Anh, nơi nó sẽ được dự kiến ​​vào năm 1999.

Thuộc nhóm "slasher-movie", Texas Chainsaw Massacre định nghĩa và phổ biến thể loại tuân theo các mã cụ thể: một kẻ giết người tâm thần giết người bằng vũ khí để xác định anh ta.

Carrie ở quỷ của quả bóng - Brian De Palma

Carrie, một học sinh trung học ở Mỹ, dẫn dắt một cuộc sống khốn khổ giữa một người mẹ trầm cảm và tàn bạo và làm nhục các bạn học. Trải qua những biến động của cuộc sống nghèo nàn của cô, cô thay đổi trò chơi vào ngày cô phát hiện ra một sức mạnh siêu nhiên kỳ lạ. Trả thù sau đó sẽ là tàn nhẫn!

Bạn có biết? Lần chuyển thể đầu tiên của một cuốn tiểu thuyết của Stephen King, Carrie ở bóng quỷ là một bộ phim đẫm máu, theo mọi nghĩa của từ. Cho dù đó là khám phá ra máu kinh nguyệt trong giai đoạn khai mạc, hay máu của động vật trong một cảnh sùng bái vào cuối năm bóng; chất lỏng màu đỏ giữ một vị trí cao hơn trong kiệt tác này. Nữ diễn viên đáng kinh ngạc Sissy Spacek có thể thích máu được sử dụng trong suốt cảnh bóng để trở thành hiện thực, nhưng thực ra nó bao gồm xi-rô và màu thực phẩm.

Đêm của người chết sống - George A. Romero

Như mọi năm, Barbara và Johnny sẽ nở mộ của cha mình. Đến nghĩa trang, đêm trôi nhanh, và một người lạ mặt tấn công Johnny. Bị hoảng sợ, Barbara chạy trốn và trú ẩn trong một ngôi nhà quê nơi những người chạy trốn khác sẽ đến nơi trú ẩn ở đó, bởi vì bên ngoài ... người sống sót đã chết và đuổi theo những linh hồn sống.

Bạn có biết? Shot trên một ngân sách 114 000 $ trong một khung cảnh độc đáo, với camera vai và âm thanh đã ghi trực tiếp từ cuộc sống, bộ phim đã gặp một thành công lớn và mang lại hơn 5 triệu đồng, một khoản tiền khổng lồ cho một bộ phim indie! Đạo vào năm 1968 bởi chủ nhân của bộ phim kinh dị, George A. Romero, qua đời vào ngày 16 tháng 7 2017 Đêm của những người sống chết nằm trong miền công cộng nên có thể truy cập miễn phí.

Các poster áp phích phim hay nhất!

Một poster phim tôn giáo là loại đối tượng đã theo tôi suốt cuộc đời của tôi. Từ căn phòng mà tôi có với bố mẹ tôi đến ngôi nhà mà tôi đang sống. Trước khi nó được gắn cố định vào tường bằng những cái gờ, bây giờ nó sang trọng hơn và trong một khung cảnh tuyệt đẹp cho một phong cách trang trọng hơn, nó là một yếu tố có thể có chỗ của nó ngay cả trong phòng khách dành cho người lớn. Gentleman Moderne giới thiệu những tấm áp phích quảng cáo tôn giáo "yêu thích" của mình.

Làm thế nào để đăng một poster phim tôn giáo?

Nếu bạn vẫn ở nhà bố mẹ bạn thật dễ dàng. Bạn đã có thể làm cho căn phòng của bạn trở thành lãnh thổ của bạn và bố mẹ bạn sẽ không phản đối người đăng lên bộ phim thần tượng mà bạn chọn trong hang của bạn. Ngoài ra bạn có thể làm lỗ hoặc đặt một ít băng lên tường, bạn không ở đây trong một thời gian dài và cha mẹ của bạn chắc chắn sẽ tha thứ cho bạn, sau khi tất cả họ yêu bạn

Nếu bạn ở trong căn hộ sinh viên của bạn, nó giống nhau, bạn là bậc thầy trên tàu và hiển thị những gì bạn muốn. Hãy cẩn thận, tuy nhiên, có vẻ như chủ nhà của bạn thích bạn ít hơn cha mẹ của bạn và bạn có thể phải vượt qua khoản tiền gửi của bạn: - /

Nếu bạn là một cặp vợ chồng / người lớn / cha, hãy cẩn thận, nó không đơn giản. Đây không phải là một geek cũ mà chưa bao giờ trưởng thành và bạn sẽ phải nỗ lực để trình bày. Một lỗi bốc mích ở mọi góc của người đăng phim của bạn là không thể. Bạn sẽ cần phải chọn một người đăng nhiều hơn "lớp học" với một hình ảnh đẹp, một khung đẹp đi kèm với nội thất của bạn và chơi các khoan. Bạn sở hữu? Tất cả các tốt hơn, bạn nhận được thoát khỏi những cái lều của cha mẹ và một chủ sở hữu! Nhưng bạn có một vấn đề mới, bạn sẽ phải đồng ý với người yêu và dịu dàng của bạn những người thực sự không thích poster này của Chúa tể của những chiếc nhẫn. Đừng hoảng sợ, hãy cho anh ta một bức tranh đẹp về James Bond cũ hoặc Marilyn Monroe. Cô ấy sẽ thấy rằng nó tốt hơn cho phòng khách của bạn hơn là cô ấy đã trang trí và cô ấy không phải là một chút khó xử

Lựa chọn của chúng tôi về áp phích phim tôn giáo

Đây là những yêu thích của nhân viên biên tập.

Chúng tôi biết tất cả các quy tắc số 1 và 2 của Câu lạc bộ Fight: Không được nói về Fight Club. Nhưng bạn có nhớ những điều sau đây? Đây là một bức ảnh được tăng cường nhỏ với poster kín đáo này.

Xem poster "Quy tắc của Câu lạc bộ Đấu Thương".

"Bạn có biết cái mà họ gọi là Khu phố Pounder với pho mát ở Paris không? ". Một tấm áp phích mạnh mẽ, giống như bộ phim đấm mà bức ảnh này được phát hành.

Một bộ phim tôn giáo trong các bộ phim của đạo diễn, năm 2001 là một tượng đài của điện ảnh. Người đăng quảng cáo này sẽ đưa bạn đến sao Mộc trên Discovery One.

Xem poster Odyssey 2001 của Poster.

James Bond yêu thích của bạn là gì? Roger? Daniel? Một điều chắc chắn là Sean đã đánh dấu vai trò của dấu ấn không thể xóa nhòa của mình. Lớp học tiếng Anh mà ông đại diện là hoàn toàn đại diện trong bức tranh này trong công ty của Aston Martin DB5.

Tham gia! Mặt tối không phải là xấu, thậm chí có vẻ như đêm thứ ba họ tổ chức các bữa tiệc bánh .. Một bộ phim tôn giáo và vui vẻ tôi yêu!

Xem người đăng đế chế của bạn cần bạn.

Cái gì? Đây không phải là một bộ phim? Vâng, đó là sự thật nhưng như tôi là một punk, một kẻ điên, một deglingo tôi cho phép bản thân mình tất cả mọi thứ và tôi đặt trong lựa chọn này người đăng quảng cáo của đại lý Fox Mulder yêu.

Xem poster tôi muốn tin.

Ống thông hơi nổi tiếng nhất của điện ảnh rất đẹp trên poster này. Ngẫu nhiên chúng ta cũng thấy Marilyn Nó sẽ không mất 7 năm để suy nghĩ để crack cho người đăng này.

Một bộ phim mới hơn nhưng một poster thực sự đẹp! Các trường học cũ / poster boxing làm cho Batman V Superman poster một thành công đồ họa tổng thể!

Xem poster Batman V Superman.

Bản đồ của trái đất giữa

Cái gì? Nó quá geeky? Có một chút nhưng cho đến nay mọi người sẽ chỉ nhìn thấy một thẻ cổ điển. Và những người nhận ra thẻ này là một phần của những người chuyên môn, vì vậy mọi thứ đều ổn

Xem bản đồ của trái đất giữa.

Bạn không biết Escapees. Một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại theo ý kiến ​​của tôi (và theo đánh giá của bạn theo vị trí của nó trong các bộ phim hay nhất của AlloCiné theo người sử dụng). Một bộ phim gây sốc và một poster phim nhắc nhở bạn về cảm xúc này.

Và để kết thúc một cách tiếp cận sôi nổi hơn, đây là người bạn Chewie của chúng tôi trong kỳ nghỉ bãi biển của mình! Quần bơi bơi lội của Surfer, kính mát và vòng cổ hoa, anh ấy là người bạn hàng đầu của chúng tôi có mái tóc!

Xem người đăng Chewbacca Surfer.

Người sáng lập, biên tập, quản trị trang web, quản lý cộng đồng và quản lý cà phê tại GentlemanModern. Tôi thích phim, thức ăn, dưa hấu và đấu vật chống lại gió bằng cách kéo tay ra khỏi xe vào mùa hè. Tôi không thích đèn đỏ, thức dậy trước mặt trời nắng, lạnh giá và đeo chăn vào tấm trang bị.

100 bộ phim Mỹ hay nhất trong lịch sử điện ảnh là gì?

Cha đỡ đầu, Hãy hát trong mưa, E.T. Kể từ đó, bộ phim bom tấn của Mỹ đã xâm chiếm các phòng tối để làm cho chúng ta mơ ước trong rạp chiếu phim. Nhưng theo cách nào, những bộ phim hay nhất được sản xuất ở đất nước của chú Uncle Sam là gì? Dưới đây là danh sách các bộ phim văn chương thẳng từ Hoa Kỳ, để xem hoàn toàn.

Thông báo cho người xem phim luôn tìm kiếm một nugget phim nhỏ để đưa vào miệng của họ! Tháo bỏng ngô, ngồi thoải mái trên ghế sofa của bạn: đã đến lúc bạn nhìn thấy hoặc xem các bộ phim kinh điển của điện ảnh.

Phim từ mọi thời đại.

Ít nhất chúng ta có thể nói là danh sách này đã hoàn tất. Và nó không chỉ tiếp tục các bộ phim cũ trở thành sự sùng bái ngày hôm nay. Sự ra đời của một quốc gia, bắt đầu từ năm 1915, chỉ cách đây 100 năm, được tìm thấy trong 3&9egrave;đặt tôi. Trong khi gần đây nhất là không có gì khác hơn 12 năm một nô lệ, phát hành vào năm 2013 và đặt trên &99egrave;Tôi đi bộ trên bục.

Bạn có lo lắng về việc không tìm kiếm một bộ phim điện ảnh trong danh sách này? Impossible. Hoàn toàn không thể. Và vì lý do tốt: có gì đó cho tất cả mọi người.

Lion King cho những đứa trẻ lớn.

Một Eternal Sunchine lãng mạn (và kịch tính) của Mindless Spotless.

Đi qua danh sách Schindler.

Hoặc thậm chí Star Wars cho người hâm mộ khoa học viễn tưởng. ..

10 phim hay nhất của Mỹ

Cách tốt nhất để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì là xem 100 bộ phim trong danh sách này. Nhưng đối với người mới bắt đầu, bạn có thể giải quyết cho top 10: tốt nhất của tốt nhất, kem của các nhà máy điện ảnh của Mỹ.

1. Công dân Kane của Orson Welles

2. Bố già của Francis Ford Coppola

3. Vertigo (Mồ hôi lạnh) của Alfred Hitchcock

4. 2001, Odyssey Không gian Stanley Kubrick

5. Nhà tù John Ford Desert

6. Bình minh của FW Murnau

7. Hãy hát trong mưa của Stanley Donen và Gene Kelly

8. Bệnh tâm thần của Alfred Hitchcock

9. Casablanca của Michael Curtiz

10. Bố già 2 của Francis Ford Coppola

Phim Mỹ hay nhất: Các đề xuất của Cosmo

Tất nhiên, phải đối mặt với một danh sách như vậy, chúng tôi không thể không đề cập đến một số bộ phim có thể không nằm trong top 10 nhưng cũng xứng đáng được nhìn thấy và xem lại. Ví dụ:

- Trở lại tương lai của Robert Zemeckis (vị trí thứ 56)

- Đôi mắt của Stanley Kubrick Wide Shut (vị trí thứ 61)

- Wizard of Oe Victor Felming (vị trí thứ 34)

- Câu chuyện phía Tây của Robert Wise và Jerome Robbins (nơi thứ 88)

>9gt; Và bạn, những bộ phim tôn giáo của bạn là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

78 − 73 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map