Rachida dati dạy

Contents

Rachida Dati: danh sách những người yêu của cô, vũ khí Dominique Desseigne?

Dominique Desseigne ra đời; được công nhận như là cha của Zohra, con gái của Rachida Dati. Doanh nhân đã có một vũ khí nổ với cựu bộ trưởng.

[Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 1 năm 2016 lúc 6:47 chiều] Rachida Dati cuối cùng đã thắng vụ chống Dominique Desseigne. Thứ hai được thành lập; được thừa nhận hợp pháp là cha của Zohra Dati khi kháng cáo vào đầu năm 2016, bảy năm sau khi cô bé được sinh ra và gần ba năm sau khi vụ kiện của Rachida Dati bắt đầu. Nhiều triệu phú sẽ phải trả một khoản tiền cấp dưỡng 2500 euro mỗi tháng để hỗ trợ con gái của cựu Bộ trưởng Tư pháp. Tiền trợ cấp hồi tố có số tiền phải trả vào tháng 12 năm 2013.

Dominique Desseigne, ông chủ Casino Barrière và Fouquet của, ở phần đầu của một tài sản ước tính khoảng vài trăm triệu euro, chưa bao giờ trả lời trực tiếp cho những lời buộc tội và đòi hỏi của Rachida Dati. Nhưng kể từ khi bắt đầu thủ tục, thân nhân đã chịu trách nhiệm phân phát phiên bản của vụ án. Với đôi khi một cảm giác sang trọng rất thân thiết. Được hỏi bởi VSD, một trong số họ đã nói vài năm trước đây rằng Desseigne đã "ấn tượng không khoan dung khi bị nhầm lẫn với một chú chim bồ câu". Nhà kinh doanh, khách mời nổi tiếng của Fouquet sau cuộc bầu cử Nicolas Sarkozy, cũng đã bảo đảm rằng "ông ta sẽ không bị cuốn vào một mùa cạn của năm" theo lời tâm sự của rev9eacutes ít sau khi phương tiện truyền thông bảo hiểm của vụ án, cuối năm 2012.

Rachida Dati "xen kẽ các liên kết" theo Desseigne

Trong tạp chí "M" du Monde, một bức chân dung của Dominique Desseigne đã được soạn thảo vào đầu tháng 11 năm 2012, ngay trước khi ông được triệu tập trước tòa án dân sự của tòa án ví dụ như Versailles. Sự thăng hoa chuyên môn, gia đình thử thách với sự mất mát của vợ cũ Diane, tình bạn bên phải và đặc biệt với Nicolas Sarkozy. Nhiều sự tin tưởng đã được tiết lộ trong bài báo dài hai trang này, rõ ràng là được thông báo đầy đủ. Nhưng thông tin chính vẫn liên quan đến các cơn bão truyền thông xung quanh thị trấn; mối tình của anh với Rachida Dati. Dominique Desseigne là cha của Zohra Dati, được hỏi về chất Le Monde? Nếu nó không đưa ra câu trả lời rõ ràng, báo chí đã đưa ra trong bất kỳ trường hợp nào hai yếu tố chính, vẫn còn có liên quan ngày nay: Trong khi công nhận một chuyện với Rachida Dati, Dominique Desseigne dứt khoát phủ nhận là cha của con gái mình và ông dường như đã sẵn sàng để làm bất cứ điều gì để giành công lý.

Theo Dominique Desseigne, vụ việc của ông với cựu Keeper of the Seals sẽ là một cuộc phiêu lưu. "Ông chính thức nói với Rachida Dati rằng ông không muốn có con," Le Monde đã viết, trích dẫn "một người thân yêu". Đó là vì lý do này mà đôi vợ chồng đã bị phá vỡ. Trên tất cả, Dominique Desseigne gợi ý rằng Rachida Dati "liên kết các trái phiếu". Nói cách khác, Bộ trưởng đã tích lũy được những người yêu từ năm 2007 đến năm 2008. Luật sư của ông, Michèle Cahen, đã đi qua; đã trích dẫn một cách rõ ràng tính đa dạng của các mối quan hệ của cựu Bộ trưởng. Cô Florence Rault, một luật sư khác của doanh nhân, cho hay, trong phiên xử đầy đủ, từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 4 năm 2008, có ngày gần với quan niệm của Zohra Dati, Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã ra nước ngoài , tại Madrid sau đó tại Qatar. Một cách để nói rằng cô đã xa Dominique Desseigne, nhưng cũng để nói rằng cô có thể được với một người đàn ông khác trong những chuyến đi này.

Trong bài viết của mình năm 2012, Le Monde đã niêm yết thực hiện báo giá, "tám" phải yêu: "tél9eacute một điều phối;", "một bộ trưởng", "một giám đốc điều hành", "một trong những anh em Nicolas Sarkozy", " người thừa kế đế quốc sang trọng ", mà còn là" Thủ tướng Tây Ban Nha "và" Tổng tư lệnh Qatari ". Trong số đó, chúng ta đã nhận ra Dominique Desseigne, nhưng cũng François Sarkozy, em của cựu lãnh đạo quốc gia. Ông cũng đã được giải quyết; bao phủ bởi các "tin đồn" trong giới truyền thông sau sự ra đời của Zohra Dati vào tháng Giêng năm 2009. Các ông chủ của EDF Henri Proglio, host Arthur và thậm chí cựu bộ trưởng Bernard Laporte thể thao cũng có ét9eacute; được trích dẫn trên báo chí, không có gì chứng tỏ.

Cựu Thủ tướng Tây Ban Nha Jose Maria Aznar đã phải từ chối mối quan hệ cha con của Zohra Dati, vì những lời đồn đại đã khăng khăng. Việc lựa chọn các luật sư của Dominique Desseigne để thảo luận trong các chuyến công du chính thức của Rachida Dati tới Madrid và Qatar không có vẻ gì là vô tội trước những lời đồn đại.

Nếu cô ấy có lương hưu (mặc dù ít tốn kém hơn 6000 euro mỗi tháng ban đầu được yêu cầu), Rachida Dati không hoàn toàn không bị tổn thương trước cuộc đối đầu này. Phải nói rằng trường hợp đã được giải quyết; dài để cuộn tròn. Cựu bộ trưởng Nicolas Sarkozy, trở thành thị trưởng của quận 7 của Paris, bắt đầu vào tháng 10 năm 2012 thủ tục công nhận phụ hệ cho Giám đốc điều hành của nhóm Barrière. Toà án dân sự của Versailles đã tuyên bố lần đầu tiên vào ngày 4 tháng 12 năm 2012. Các thẩm phán sau đó đã ra lệnh cho một báo cáo của chuyên gia nói chung gây ra lỗi; lý do cho cựu bộ trưởng tư pháp đã tuyên bố một "xét nghiệm quan hệ cha con", chắc chắn Dominique Desseigne là cha của con gái Zohra.

Dominique Desseigne ra đời; désign9eacute; như là cha ruột của Zohra Dati, con gái của Rachida Dati, bởi Tòa án tối cao Versailles gần hai năm sau đó, vào tháng 10 năm 2014. Toà án phán quyết rằng việc người kinh doanh từ chối thử nghiệm DNA có thể được diễn giải; như một lời thú tội về mối quan hệ cha con. Dejagrave,; alimony đã được đặt ở 2.500 €. Dựa theo luật pháp Pháp, trong đó không có điều gì ngăn cấm một người đàn ông từ chối thử nghiệm DNA, ngay cả khi công lý đã ra lệnh, Dominique Desseigne đã kháng cáo quyết định này. Một cuộc gọi cuối cùng sẽ xác nhận bản án ban đầu.

IN VIDEO - Năm 2004, Dominique Desseigne trở lại với sự đau đớn và lừa dối của vợ mình, Diane Barrière, sau một vụ tai nạn. Đôi vợ chồng này có hai con: Joy và Alexandre, 18 và 21 tuổi ngày hôm nay.

Trường hợp Zohra Dati: Dominique Desseigne từ chối thực hiện một xét nghiệm quan hệ cha con

Présent9eacute; như cha giả định; Con gái của Rachida Dati, Dominique Desseigne đã trở lại "câu chuyện" này trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí M, được xuất bản vào cuối tuần này trong phần bổ sung của tờ báo Le Monde. Nếu ông khẳng định có mối quan hệ với cựu thủ lĩnh của con dấu, ông khẳng định tuy nhiên ông từ chối đệ trình xét nghiệm quan hệ cha con trong những ngày tới ...

Dominique Desseigne, giám đốc điều hành của nhóm Lucien Barrière, khẳng định với tạp chí M xuất hiện vào cuối tuần 3 đến 4 tháng 11, có mối quan hệ với Rachida Dati "Thề anh ta không biết" dù anh ta có phải là cha của Zohra, hôm nay 3 tuổi rưỡi.

Theo tờ tuần báo, ông được triệu tập xuất hiện vào thứ ba tới trước tòa án dân sự Versailles sự công nhận cha bởi chính Rachida Dati. Tỷ phú đã bắt đầu; déclar9eacute; điều đóanh ta sẽ không làm xét nghiệm quan hệ cha con, một thủ tục mà pháp luật Pháp không thể áp đặt lên anh ta.

Từ chối nói thêm về "lịch sử 9" này, ông chủ lớn của CAC 40 kết luận bằng cách khẳng định rằng ông đã được bầu; "Đúng" và rằng anh ta không không có gì để đổ lỗi.

Các sự kiện bị từ chối bởi một nguồn tư pháp gần Rachida Dati cho người mà thị trưởng của quận 7 đề cập đến "thái độ của Dominique Desseigne" trong phiên xử. Theo nguồn tin này, người kinh doanh đã thuê một căn hộ cho người giữ cổ của con dấu và sẽ thường xuyên đến thăm anh ta để xem cô gái.

Một khẳng định hoàn toàn bị bác bỏ bởi sự quan tâm chính; người đã không không chỉ ra rằng đó là điều khắc nghiệt; Vào thời điểm đó, báo chí cho rằng mối quan hệ đan xen giữa "người phụ nữ" (vì anh ta thích tên Rachida Dati) với các đối tác khác.

Dominique Desseigne đối diện Rachida Dati: "Tôi sẽ không buông"

Dominique Desseigne, chủ sở hữu của Fouquet và bạn của Nicolas Sarkozy, là ông cha của đứa con của Rachida Dati? Tòa án trọng tài Versailles sẽ quyết định vào ngày 6 tháng Mười Một.

Thế giới | 02.11.2012 lúc 14:39 • Cập nhật vào 03.11.2012 lúc 21h01 | Bởi Stéphanie Marteau

Được cài đặt trong một văn phòng DECO DECO, anh ta đang chờ đợi câu hỏi rằng cuối cùng không ai dám hỏi anh ta. Dominique Desseigne, chủ sở hữu của Fouquet, người đã tiếp đón Nicolas Sarkozy vào đêm chiến thắng của ông vào ngày 6 tháng 5 năm 2007, là ông của Zohra Dati, 3 năm rưỡi? Chính anh ta thề anh ta không biết. Tuy nhiên, vào ngày 6 tháng 11, CEO của Groupe Lucien Barrière (GLB), 68 tuổi, sẽ được Rachida Dati giao cho phòng dân sự của Tribunal de Versailles để được thừa nhận là cha con. Đã bị xáo trộn, thương gia với huyệt huyền thoại không muốn gợi lên "Affair" và kêu gọi cựu Bộ trưởng "cô gái", chứng minh rằng thổi là thô. Sự kết nối anh ta có với cô ấy là, trong mắt anh, một cuộc phiêu lưu. Dominique Desseigne sẽ trình bày "một sự quan tâm hợp pháp trong việc thách thức nhu cầu về chuyên môn". Rõ ràng, để từ chối một xét nghiệm quan hệ cha con, mà không có tòa án có thể buộc. "Tôi sẽ không để bất cứ điều gì đi, bởi vì tôi đã đúng và tôi không có gì để khiển trách bản thân mình", ông nói với bạn bè.

Đặc biệt, ông tuyên bố rằng vào thời điểm đó, theo báo chí, "cô gái" liên kết các trái phiếu. Luật sư của anh ta liệt kê 8 người, bao gồm một người dẫn chương trình truyền hình, một bộ trưởng, một CEO, một thủ tướng Tây Ban Nha, một trong số anh em của Nicolas Sarkozy, một công tố viên Qatari và người thừa kế một đế quốc sang trọng. Về phần mình, Marie-Christine Guillot-Bouhours, người bênh vực cho Rachida Dati, đã từ chối bình luận về vụ việc, nhưng theo một nguồn tư pháp, cựu thủ thành của con dấu "sẽ gợi lên thái độ của Dominique Desseigne, người thuê anh ta một căn hộ và sẽ tạo ra những lời chứng thực từ nhân viên của mình rằng anh ta thường xuyên đến gặp cô gái." Một phiên bản của sự kiện ông bác bỏ. "Anh ấy chưa bao giờ nói về cô ấy", nói nhà sản xuất phim Alain Terzian, một trong những người bạn thân nhất của ông.

Rachida Dati: Dominique Desseigne cha của con gái Zohra? Cô giao cho anh ta

Có phải Rachida Dati đã tiết lộ danh tính của cha cô con gái của Zohra? Đây là những gì các đồng nghiệp của chúng tôi Point.fr, tiết lộ rằng cựu Tổng chưởng lý đã chỉ định Dominique Desseigne, Giám đốc điều hành của nhóm sòng bạc và khách sạn Lucien Barrière, cho "sự công nhận cha"Trong một tòa án dân sự ở bên ngoài Paris." Doanh nhân 68 tuổi xác nhận thông tin này điểm, tuy nhiên ông tuyên bố rằng ông đã "không có bình luận để làm, nếu không công lý sẽ khiển trách anh ta".

Liên lạc với nhân viên biên tập điểm, Rachida Dati phủ nhận thông tin này. Các điểm vẫn tồn tại: "Hôm nay, bằng cách chỉ định Dominique Desseigne, Rachida Dati tự cho mình danh tính của người sẽ là cha của con gái Zohra"Hammer đồng nghiệp của chúng tôi. Một cô gái nhỏ cô sinh ngày 02 tháng một năm 2009 tại Bệnh viện Muette ở quận 16. Năm 2009, đầu cơ hoang dã về danh tính của người cha chạy trên báo chí. Mỗi người truy cập la Muette trở thành cha mẹ tiềm năng. cựu Thủ tướng Tây Ban Nha José María Aznar thậm chí đã phải ra một tuyên bố từ chối là cha của đứa trẻ. tên của Dominique Desseigne cũng được lưu hành, nhưng theo đoàn tùy tùng của mình, nó s' đã luôn bênh vực. Assigned ra xét xử tại một tòa án dân sự, ông sẽ có các ông chủ lớn phải trải qua một bài kiểm tra tư cách làm cha?

Tháng 1 năm 2009, Rachida Dati đóng vai Superwoman: chỉ 5 ngày sau khi sinh con gái, cô đã trở lại Bộ Tư pháp. Năng lượng này, cô cũng sử dụng nó để "bảo vệ"Bất kể chi phí để nhận dạng cha của Zohra là gì." Tháng 1 năm 2012, cô nói với tạp chí CNTT : "Tôi không muốn làm anh ấy bối rối. Nó rất bảo vệ để có một phần cuộc sống của tôi mà vẫn thân mật. Cuộc hôn nhân cưỡng bức của tôi, không ai biết về nó, thậm chí cả tổng thống, và cuối cùng mọi người đều biết điều đó bởi vì họ luôn tìm kiếm quá khứ của tôi."Rachida Dati tiếp tục bảo vệ gia đình và, trên hết, cuộc hôn nhân của cô:"Vâng, tôi có một người đàn ông trong cuộc đời tôi và tôi bảo vệ anh ta hơn bất cứ điều gì."Thị trưởng của quận 7, hiện đang chinh phục Paris, phản bội lại bằng cách chiếm hữu công lý?

Dominique Desseigne là cha của Zohra

Tòa án kháng cáo của Versailles đã quyết định: xác nhận rằng Dominique Desseigne thực sự là cha của Zohra, con gái của cựu Bộ trưởng Tư pháp Rachida Dati.

Bảy năm sau khi sinh con gái, công lý đã giải quyết. Toà án cấp phúc thẩm của Versailles khẳng định quyết định của Tribunal de Ví dụ như Dominique Desseigne thực sự là cha của Zohra, con gái của Rachida Dati, sinh ngày 2 tháng 1 năm 2009, báo cáo RTL. Giám đốc điều hành của nhóm Lucien Barrière đã từ chối đệ trình, vào tháng 10 năm 2014, một xét nghiệm quan hệ cha con được yêu cầu vào năm 2012. Sự lựa chọn này được coi là một sự thừa nhận, quyết định đó đã được xác nhận khi kháng cáo. Người phụ nữ độc thân phải trả tiền cấp dưỡng 2,500 euro mỗi tháng, và kể từ khi đứa trẻ ra đời, bản án đã được đưa ra trong vụ kiện sơ thẩm. Mặt khác, Zohra sẽ phải giữ họ của mẹ: cựu Bộ trưởng Tư pháp đã yêu cầu cô có thể mang tên Dominique Desseigne, mà tòa án đã từ chối.

"Trong sự quan tâm của Zohra là một quyết định hợp pháp và do con người hoàn hảo", nói với AFP luật sư Rachida Dati, Me Christine Guillot-Bouhours, tranh cãi "quyền phổ quát để biết dòng họ của mình."

Rachida Dati hỏi, đối với con gái của cô, sự kết thúc của hype phương tiện truyền thông

Dominique Desseigne đã luôn luôn phủ nhận là cha của Zohra, người vừa tổ chức sinh nhật lần thứ bảy của mình. Ông đã có hai con với vợ cũ Diane Barrière, Alexandre và Joy, những người bây giờ là người lớn.

Tin đồn liên quan đến Rachida Dati và Dominique Desseigne ngay khi thông báo về việc mang thai của cựu Keeper of the Seals. Được phỏng vấn bởi Paris Match trong năm 2009, nhà lãnh đạo kinh doanh tự hào về thị trưởng quận VII của Paris, nơi ông đã tìm thấy "đẹp, thông minh và sống động". Trong cuộc phỏng vấn đó, anh cũng không biết ai là cha của cô gái sinh tháng 1 năm 2009. Lúc đó, Bộ trưởng Bộ Tư pháp không có người bạn đời chính thức. Trong một tuyên bố, Rachida Dati đã bị xúc phạm bởi sự cường điệu của giới truyền thông tại thời điểm nộp đơn kiện phụ hệ: "Hôm nay, quá nhiều là quá nhiều, như một người phụ nữ và như một người mẹ, tôi yêu cầu con gái tôi, vì sự cân bằng của cô, rằng tất cả những gì dừng lại! "

Dominique Desseigne có hai tháng để nộp đơn khiếu nại về các điểm pháp luật.

Bất kỳ sự sao chép nào bị cấm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

2 + 2 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map