Tiền thưởng cược mà không có tiền gửi

TurboPoker tung ra tiền thưởng MIỄN PHÍ mới của mình! Bây giờ bạn có thể giành chiến thắng hơn 10.000 € mà không phải trả bất kỳ penny bằng cách đăng ký ngay bây giờ.

1. Phải mất 2 phút và nó rất đơn giản!

2. Khởi chạy phần mềm và điền vào mẫu đăng ký nhanh của chúng tôi.

Tất cả thông tin đều được bảo vệ!

Không có tiền đặt cọc tại Học viện Poker:

1. Không có khoản tiền thưởng poker

Không có khoản tiền gửi tiền thưởng là cách tốt nhất để có được vào thế giới của poker tiền thật cho người chơi mới. Theo định nghĩa, tiền thưởng không có tiền gửi sẽ ngăn không cho người chơi sử dụng tiền của chính mình để chơi. Điều này cho phép bạn kiểm tra phòng một cách an toàn cho tiền của bạn trong khi cung cấp cho bạn cơ hội để gắn kết một bankroll. Không có khoản tiền gửi tiền thưởng thường từ 5 € đến 50 €.

2. Làm thế nào để chọn tiền thưởng của bạn mà không có tiền gửi poker?

Có rất nhiều tiền thưởng không có tiền gửi, do đó, nó là điều cần thiết để xem xét chặt chẽ các tính năng tiền thưởng được cung cấp bởi các phòng poker. Dưới đây là các yếu tố chính mà đặc trưng của các khoản tiền thưởng:

-Phần tiền mặt được cung cấp: tiền thưởng cơ sở, nghĩa là được ghi trực tiếp vào tài khoản người chơi của bạn khi đăng ký thường chỉ là một phần của tiền thưởng. Nói chung, nó sẽ chiếm từ 15 đến 50% tổng số tiền thưởng

-Cơ sở dữ liệu "xác nhận tài khoản": để bạn chơi hơn một tháng trong phòng poker, bạn phải nhập một mã bí mật được gửi bằng email và cũng xác nhận địa chỉ của bạn. Đây là một quá trình phức tạp nhưng bắt buộc. Kết quả là các phòng poker không ngần ngại ủng hộ các cầu thủ có đủ điều kiện. Phần tiền thưởng này thường chiếm từ 20 đến 50% tiền thưởng.

-Khoản thưởng "rõ ràng": như tiền thưởng tiền gửi lần thứ nhất, một số khoản tiền thưởng không phải là khoản tiền gửi để có được một khoản tiền nhất định để xác nhận tính tiền thưởng. Phần tiền thưởng này thường chiếm từ 0 đến 50% tiền thưởng. Nếu phần này là quá quan trọng, có nghĩa là tiền thưởng không có tiền gửi không phải là rất hấp dẫn. Khi bạn chọn một tiền thưởng không có tiền gửi và bạn có kế hoạch chơi thường xuyên trên các phòng poker, hãy nhớ kiểm tra xem tiền thưởng không có tiền gửi tương thích với tiền thưởng tiền gửi 1st.

3. Tại sao lại chọn Học viện Poker vì không có tiền thưởng?

Bằng cách truy cập liên kết tải xuống của chúng tôi để tận dụng ưu đãi không có tiền gửi, bạn sẽ được hưởng lợi từ 3 lợi ích cụ thể ngoài tiền thưởng:

- Bảo đảm được hưởng ưu đãi tốt nhất mà không có tiền đặt cọcChúng tôi thương lượng với các phòng poker của đối tác của chúng tôi những giao dịch tốt nhất trên thị trường, một số cung cấp độc quyền như không có tiền gửi cung cấp trên Party Poker chẳng hạn.

- Quảng cáo độc quyền : Thông qua các liên kết tải về của chúng tôi bạn trở thành một liên kết cho Poker-Học viện, ngoài việc cung cấp của bạn không có tiền bạn sẽ có thể tận hưởng tất cả những lợi ích của thành viên: chương trình lòng trung thành đặc biệt, không bao gồm cào-chủng tộc, nội dung vv cụ thể

các không có khoản tiền thưởng cược tiền thưởng cung cấp cho người chơi một hương vị của kinh nghiệm poker thực sự an toàn vào cuối. Với khoản tiền thưởng không có tiền gửi được liệt kê dưới đây, người dùng của chúng tôi có thể chơi và giành chiến thắng thực bằng tiền mặt có sẵn tại đăng ký mà không cần bất kỳ khoản tiền gửi yêu cầu. Các khoản tiền thưởng chào đón này được cung cấp dưới dạng tiền mặt miễn phí cho các trò chơi tiền mặt hoặc là các chip miễn phí để truy cập các giải đấu.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một danh sách các khoản tiền thưởng không có tiền gửi Poker:

Xin lưu ý rằng các điều khoản và điều kiện áp dụng cho mỗi tiền thưởng và tất cả các chi tiết có thể được tìm thấy trên trang web của mỗi công ty poker. Không thể rút tiền thưởng tiền gửi. Tiền thưởng được thực hiện thông qua các khoản tiền thưởng không có tiền gửi có thể được giới hạn ở một số tiền nhất định cho mỗi người chơi và nó là cần thiết phải có tài khoản của mình xác nhận trước hoặc đã đặt cọc trước khi rút tiền của mình.

Nguyên tắc của tiền thưởng trên các trang poker luôn giống nhau: Người vận hành cho bạn một tỷ lệ phần trăm số tiền bạn đặt cọc, thường là 100% đến giới hạn 500 € (giới hạn do ARJEL quy định). Tiền thưởng được ghi có tăng 5 hoặc 10 € khi bạn trải qua mức độ cào (tiền hoa hồng do phòng thu).

Hiếm khi, phòng cũng có tiền thưởng tiền mặt, chơi không có tiền đặt cọc ! Những chương trình khuyến mãi này phần lớn là tạm thời. Ngoài ra tôi sẽ cập nhật trang này theo thời gian. Chú ý, để nhận toàn bộ tiền thưởng, bạn phải có hệ thống hoàn thành 2 điều kiện:

 1. Gửi các tài liệu xác nhận của bạn càng sớm càng tốt (chứng minh địa chỉ và tài liệu nhận dạng)
 2. Xác nhận tài khoản tiền thật của bạn bằng mã nhận được qua thư.

5 € Tiền mặt được ghi có khi tạo ví tiền PMU Poker của bạn sau đó 15 đô la được ghi có vào tài khoản xác nhận tài khoản có thể tích lũy 5 điểm trong vòng 15 ngày kể từ ngày tạo tài khoản của bạn.

Làm thế nào để có được tiền thưởng PMU của bạn?

 1. Tải về phần mềm chơi bài ĐÁ ở đây
 2. Chọn biệt hiệu của bạn
 3. Đi đến các bàn poker và nhận được tiền thưởng thứ nhất là 5 €
 4. Kích hoạt tiền thưởng của bạn trong vòng 10 ngày và bắt đầu chơi
 5. Nhận thêm 15 € bằng cách tích lũy 5 PMU Points trong vòng 15 ngày sau khi mở tài khoản PMU

15 € cho lần gửi tiền đầu tiên của bạn.

Làm thế nào để tận dụng ưu đãi 15 Euro?

 1. Tải về phần mềm miễn phí tại địa chỉ NÀY
 2. Thực hiện một khoản tiền gửi (10 € hoặc nhiều hơn) với mã số tiền thưởng " 15KDO ".
 3. Nhận được năm Spin vé ngay lập tức & Đi đến 1 € để kiếm được đến 10 000 € trong 5 phút. Vé có giá trị trong 7 ngày.
 4. 10 € bằng tiền mặt sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn trong vòng 24 đến 36 giờ.

Đặc biệt đề cập đến: Mặc dù winamax không cung cấp tiền thưởng không có tiền gửi, nhưng phòng cho bạn thêm một khoản tiền thưởng là 100 € (ngoài 500) dưới hình thức cược đặt cược nếu bạn tận dụng ưu đãi về đặt cược thể thao của nó.

Poker không có tiền gửi: Hoặc làm thế nào để tận dụng lợi thế của tiền cung cấp!

Có thật thú vị khi chơi tiền mà không chắc chắn có đủ mức không? Có nếu bạn không có nguy cơ quá nhiều và ở trong ngân sách của bạn, bởi vì bạn cũng phải trả tiền để học.

May mắn thay có một cách khác: tận dụng các khoản tiền thưởng được cung cấp bởi các phòng poker, bao gồm không có khoản tiền thưởng cược tiền thưởng.

Trong sòng bạc truyền thống, không thể: chơi poker không có tiền gửi (hoặc bất kỳ trò chơi nào khác) là không được phép. Thật khó để thấy một cơ sở cho phép bạn chơi miễn phí. Những điều này cũng muốn sống!

Mặt khác, trên Web, có thể ngồi tại một bàn chơi game mà không có cổ phiếu rời. Một lựa chọn hữu ích để tìm ra biến thể poker phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn giữa Texas Hold'em, Omaha, giải đấu, trò chơi tiền mặt.

Tiền thưởng tiền gửi poker là một cách lý tưởng để chơi cho vui, mà không có áp lực và không chơi với sự sợ hãi mất tiền (mà chúng tôi sẽ thường nói với bạn, rất xấu poker!).

Những người chơi poker nghiệp dư hoặc xác nhận có thể tinh chỉnh chiến lược của họ và tìm hiểu những điều tinh tế của bluffing trong số tất cả những người trong poker, mà không có những rủi ro nhỏ nhất.

Làm thế nào để đọc danh sách dưới đây? Các phòng chúng tôi liệt kê ở đây cung cấp cho bạn những khoản tiền thưởng không có tiền đặt cược trên thị trường, theo chương trình khuyến mãi hiện tại của họ. Nhấp vào "Phát ngay" (hoặc "Tải về miễn phí") để được chuyển hướng đến phòng. Tất cả bạn phải làm là điền vào mẫu đăng ký để bắt đầu chơi!

Nơi để chơi poker trực tuyến mà không có tiền gửi, mà không cần phải gửi tiền?

Sự ra đời của tiền thưởng không có tiền đặt cược

Trong những năm gần đây, khi cung cấp các phòng poker đã phát triển, poker trực tuyến mà không có tiền gửi đã phần lớn được dân chủ hóa.

Không chỉ có thể chơi ngày hôm nay mà không cần phải lấy thẻ tín dụng của bạn, nhưng như một tiền thưởng một số cơ sở không ngần ngại cung cấp cho các thuê bao mới của họ một khoản tiền thưởng thực sự hấp dẫn. Tất cả những gì còn lại là chọn lọc một cách thận trọng các giải đấu với một giải thưởng hấp dẫn nhưng chỉ là một khoản phí vào cửa để mua quà tặng này.

Lợi thế của việc không có tiền cược ở Pháp là độ tin cậy của nó. Không giống như một số nước khác, phòng poker phải được thành lập ở Pháp và tôn trọng một đạo đức nhất định để được hưởng lợi từ sự chấp thuận của ARJEL. Vì vậy, bạn có thể chơi với sự an tâm và chắc chắn rằng cung cấp thực sự tốt và trung thực.

Tiền thưởng không phải là khoản tiền thưởng mà phòng khách cung cấp cho bạn mà không có bất kỳ điều kiện tiên quyết nào, tức là bạn không cần phải ký quỹ một khoản tiền nhất định để nhận nó, không giống như các khoản thưởng cung cấp cho bạn ví dụ: 200 € đến 100% tiền gửi của bạn.

Tiền thưởng thường được thanh toán ngay trong tài khoản của bạn, và ngay lập tức bạn có thể chơi với nó. Những khoản tiền này thường khá khiêm tốn, theo thứ tự từ 5 đến 20 €, nhưng phần lớn là đủ để bắt đầu chế tạo vũ khí của bạn và bắt tay vào cuộc phiêu lưu, bên cạnh các trò chơi hoặc các trận đấu có cược thấp.

Lưu ý rằng đây thường là tiền mà bạn không thể rút lại. Đây thường chỉ là vốn mà bạn có thể chơi.

Lợi ích khác của tiền thưởng không có tiền đặt cược

Bắt đầu với một bankroll thấp như vậy không phải là xấu: nó có thể dạy bạn sớm về tầm quan trọng của quản lý vốn tốt. Không thể ném hoa bằng súng trường trong các giải đấu hoặc những nơi mà vốn của bạn có thể bị cháy trong vòng chưa đầy một giờ.

Thông thường, không nên chơi hơn 5% bankroll của mình trong phần nhập giải đấu, và có tương đương 300 rèm mù vàng.

Ví dụ về giải đấu: Vốn 10 € - giải đấu đắt nhất được đề nghị: 0,50 €.

Ví dụ về một trò chơi tiền mặt! vốn 10 € - khuyến nghị tối đa: 0,02 € / 0,04 € hoặc ít hơn.

Xem chiến lược của chúng tôi - phần quản lý ngân hàng để biết thêm thông tin.

Những phần tốt nhất để thưởng thức tiền thưởng không có tiền gửi của bạn là gì?

Không có câu trả lời tuyệt đối cho câu hỏi này. Trước hết bạn sẽ phải xem liệu bạn có thoải mái hơn với các giải đấu hay trò chơi tiền mặt hay không. Đây thường là khó tiếp cận hơn cho người mới bắt đầu, yêu cầu một chiến lược khác.

Khi bạn bắt đầu, các trò chơi tiền mặt có thể là một cái bẫy thực sự. Với tiền thưởng không có tiền gửi của bạn nhận được trong tài khoản của bạn, bạn đi đến một bảng, và kết thúc mất đi tất cả mọi thứ, trong một hoặc nhiều lần (vòng tròn luẩn quẩn của mất một hầm rượu và cố gắng làm lại bạn, cho đến mất một cái mới, và như vậy).

Một trong những rủi ro là luôn luôn để mất tầm nhìn của giá trị của tiền bạn đã được chỉ vì nó đã được cung cấp cho bạn.

Các giải đấu (nhiều bàn hoặc ngồi-chỗ-đi) phù hợp hơn bởi vì một khi bạn đã trả tiền mua-in, bạn sẽ không chi tiêu bất cứ điều gì (trừ trường hợp các giải đấu có rebuys và add-on, ngay cả khi họ vẫn không bắt buộc). Điều này cho phép bạn kiểm soát tốt hơn về vốn tự do của mình, và tiết kiệm cho bạn khỏi lãng phí nó trong vòng chưa đầy một giờ.

Sit-and-Go đôi hoặc không có gì có lẽ là một trong những cách hợp lý nhất để tăng tiền thưởng không có tiền gửi của bạn poker. Nếu kỷ luật của bạn tốt và bạn kiên nhẫn đủ, vốn của bạn sẽ có cơ hội tăng dần.

Tại sao các phòng không có tiền thưởng tiền gửi?

Một khoản tiền thưởng không có tiền gửi có nghĩa là gì: tiền được cung cấp mà không yêu cầu một khoản tiền gửi từ người chơi.

Câu hỏi đặt ra thường là: họ nhận được lợi ích gì từ việc cho tiền miễn phí?

Nếu bản thân hoạt động không mang lại bất cứ điều gì vào lúc này, đó là một chiến lược với tầm nhìn dài hạn. Phòng poker hy vọng (và giả định) rằng người chơi sẽ ở lại phòng đủ lâu để tạo ra đủ tiền (cào) để hoàn trả số tiền ban đầu được cung cấp.

Đối với người chơi, nó không thay đổi bất cứ điều gì nếu anh ta đếm anyway chơi.

Không có khoản tiền thưởng cho tiền cược là cách để các nhà khai thác thu hút người chơi chơi ở nhà, hy vọng giữ lại và giữ chúng ở đó đủ lâu để đầu tư có thể sinh lời.

Nhưng điều đó không có nghĩa là tiền thưởng không có tiền cược là một cái bẫy, khá ngược lại! Mặc dù quà tặng thương mại luôn có một mục đích, đây không phải là một thỏa thuận xấu và bạn không nên tận dụng nó!

PokerListings for Mobile: Thưởng thức tin tức mới nhất về poker, mẹo chiến lược, quy tắc, công cụ, video và đánh giá phòng poker với tiền thưởng độc quyền!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

12 + = 18

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map