Trò chơi đầu mà trả nhiều nhất

Làm thế nào để tạo ra một blog mà trả tiền

Tạo một blog mà trả tiền là đủ dài để đưa ra đúng chỗ cho những người không biết phải làm gì. Nếu bạn muốn tạo ra một blog có lợi nhuận, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu những gì để làm, hơn là làm thế nào để làm điều đó. Tôi đã có sẵn một video để dạy bạn làm thế nào để kiếm tiền với một blog để giải thích những điều cơ bản.

Trong bài này chúng ta sẽ thấy:

 • Phải làm gì để kiếm tiền bằng blog
 • Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ blog
 • Nơi để bắt đầu kiếm tiền bằng blog

Trước khi bắt đầu một blog, bạn phải biết rằng có thể sống và tôi sẽ quay lại nó dưới đây. Nếu tôi nói với bạn điều đó, đó là vìđiều quan trọng là bạn phải lập một kế hoạch hành động để nhanh chóng kiếm tiền với blog của bạn. Nếu bạn kiếm tiền nhanh với blog của mình, bạn sẽ được động viên để tiếp tục.

Dưới đây là các bước để kiếm tiền trong thời gian dài với một blog:

 1. để biết được đó là 3 nguồn thu nhập và cái nào trả nhiều nhất
 2. chọn một ý tưởng blognếu có thể một khu vực nơi đã có các blog khác)
 3. tạo một blog
 4. tạo ra sản phẩm để bán cho khách
 5. thiết lập một hệ thống tự động trả lời để lấy các email từ khách truy cập
 6. gửi email tự động để quảng bá sản phẩm của mình
 7. viết bài để thu hút khách truy cập vào blog của mình (sẽ đăng ký vào chuỗi email tự động của bạn)
 8. đối tác với các blogger khác

Viết ra kế hoạch này một nơi nào đó và cố gắng mỗi ngày để biết thêm một chút về một chủ đề tại một thời điểm.

Chúng ta có xu hướng tin rằng chúng ta phải có "ý tưởng của thế kỷ" để tạo ra một blog trả tiền.

Hãy tự hỏi câu hỏi này: Tại sao đã có blog trong một khu vực?

Không chỉ vì niềm đam mê mà các blog được tạo ra hàng ngày. Nếu đã có một số blog trong một chủ đề, đó là có tiền để được thực hiện. Tin vui là bạn có thể tạo một blog trong khu vực này vì bạn chắc chắn rằng về lâu dài bạn sẽ kiếm được một số tiền với nó. Dưới đây tôi sẽ cho bạn biết tôi đã giành được bao nhiêu với blog đầu tiên

Tại sao bạn không tạo ra một blog sẽ là chủ đề duy nhất?

Hãy cẩn thận, nếu chưa có blog và nghĩ rằng bạn có ý tưởng về thế kỷ, chắc chắn có những blogger khác ném mình trước bạn. Nếu không có blog hiện tại, thị trường vẫn chưa hoàn thiện và bạn sẽ không kiếm được tiền với ý tưởng này ngay từ lâu. Vì vậy, thích một ý tưởng blog, nơi các blog khác đã tồn tại.

Kiếm tiền với một blog

Blogger đầu tiên của tôi tiền lương

Khi nào tháng đầu tiên của tôi như một blogger, tôi vẫn có cơ hội trở thành một sinh viên và có rất nhiều thời gian rảnh rỗi. Tôi đã viết khoảng 2 bài báo một ngày, khoảng 3 giờ làm việc sau giờ học của tôi.

từ tháng thứ hai của tôi, Tôi là một sinh viên luân phiên và tôi không có nhiều thời gian để đi chơi vào các buổi tối vào các ngày trong tuần và cuối tuần. Tôi đã chọn để dành một ít sang một bên những giờ bình thường của tôi và tôi tin tưởng một blogger để đào tạo tôi một cách nhanh chóng. Tôi không muốn lãng phí thời gian và kiếm tiền nhanh. Kết quả là khá ngay từ tháng thứ hai, tôi kiếm được 140 € đầu tiên của tôi!

của tôi tháng thứ năm blogger là một niềm vui thật sự vì tôi chỉ viết một bài báo một tuần và tôi đã kiếm được 600 € mỗi tháng! Là một sinh viên co-op, đó là thu nhập bổ sung tuyệt vời. Tôi đã có thể làm hài lòng những người thân yêu của mình và tôi đã tái đầu tư một phần lợi nhuận trong các tổ chức mới.

Ok, tháng thứ sáu Tôi giành chiến thắng ít hơn nhưng nó là bình thường, số lượng tìm kiếm trên Google giảm. Nó vẫn còn rất có lợi nhuận về thời gian dành. Khoảng 4 giờ mỗi tuần với mức 480 € (120 € / giờ, nói ngắn gọn, không liên quan gì đến lương của tôi).

Tạo blog có lợi nhuận nhanh chóng

Nếu tôi đã học được một điều trong những năm gần đây, đó là một blogger có thể được học. Tin tưởng một blogger đi cùng bạn. Không chỉ cho các khía cạnh kỹ thuật mà còn để biết cụ thể những gì bạn cần làm để kiếm tiền một cách nhanh chóng. Điều thực sự thúc đẩy tôi tiếp tục blog của mình là thu nhập giảm nhanh chóng.

Tôi tên là Théophile và tôi kiếm sống bằng kinh doanh trực tuyến của tôi.

Hai năm trước, tôi là một cố vấn trong một trung tâm cuộc gọi. Tôi nhanh chóng nhận thấy rằng mức lương không phải là cho tôi. Ngồi xuống các cuộc gọi dây chuyền, những gì là một tra tấn ..

Trong khoảng thời gian một năm, trong khi tôi làm nhân viên, tôi đã làm việc khoảng 1 giờ mỗi ngày trên blog của mình. Kết quả đã tiến bộ nhưng rất thực tế từ bây giờ tôi đã độc lập và sau một năm đi du lịch vòng quanh thế giới bây giờ tôi sống ở Malta.

Thông qua trang web này, tôi đi cùng những blogger đầy tham vọng để thực hiện ước mơ của họ về tự do.

Để cung cấp cho bạn một tài liệu đi kèm cá nhân, các chương trình khác nhau theo ý của bạn. Một khi bạn tham gia một chương trình, bạn có quyền truy cập trực tiếp vào một không gian cá nhân cá nhân để tương tác với tôi và tiến lên blog của bạn.

"Pathétique9quot;, "inapproprié9quot; : các "Thách thức trò chơi xước", thách thức mới trên YouTube mà làm phiền

Đăng vào ngày 28 tháng 2 2017 lúc 16h10

Trong một thời gian, bạn có thể đã xem video "Challenge scratch games", nơi mà bạn đang chơi trò chơi tiền mặt ở phía trước máy ảnh. Tập trung vào thử thách mới này khiến người dùng Internet bối rối.

Trong khi cờ bạc bị cấm đối với trẻ vị thành niên, nhiều người trong số đó là David Lafarge Pokémon, Adri Geek hoặc Lufy Enzo, tất cả đều có một cộng đồng khá trẻ, đôi khi kích động người hâm mộ đánh cược vé cờ bạc của họ. Như bạn thấy, đây là thách thức mới trong thời trang: "Challenge Scratch Games" đã xâm chiếm YouTube. Nguyên tắc? Mua 100, 200 euro (hoặc hơn) các trò chơi cào, chơi máy ảnh mặt và tiết lộ với khán giả của bạn nếu bạn giành được một cái gì đó để chia sẻ chiến thắng với họ. Một kiểu thời trang được ra mắt cách đây vài ngày với một video về David Lafarge của người xem. Kể từ đó, hàng chục nhà quay phim đã tái tạo lại thách thức đáng kinh ngạc này.

Loại thực tiễn này đặt ra câu hỏi từ cộng đồng YouTube. Một số người đăng ký nhận thấy rằng việc mua hàng trăm euro trò chơi xước không phải là rất đạo đức hoặc tôn trọng đối tượng trẻ và ấn tượng. "cảm động","làm nhục ","không thích hợp ": đây là những gì có thể được đọc trong phần nhận xét của những video này.

Như bằng chứng, những nhà quay phim trẻ tham vọng bắt đầu nhận ra thách thức này ở nhà. Là một lời nhắc nhở, tất cả đều là trẻ vị thành niên, mặc dù Huỳnh Huỳnh Huỳnh Huỳnh (tuổi từ 15) đóng với mẹ.Cô mua một trò chơi xước bằng cách đi mua sắm cho Giáng sinh9hellip; và chiến thắng trong jackpot

Gia đình chắc chắn sẽ dành một Giáng sinh rất tốt

Sự kết thúc năm của lễ kỷ niệm đã thay đổi khác nhau cho người mẹ này ...

Người chiến thắng này có thể tin vào những phép lạ của Giáng sinh. Le Parisien báo cáo rằng một cư dân Ain đã kiếm được một triệu euro bằng cách gãi một trò chơi cơ hội trong tuần này. Người mẹ đi ra ngoài để mua sắm Giáng sinh tại siêu thị vào Giáng sinh khi cô dừng lại ở một tiệm bán báo để mua một "triệu phú Sesame", trò chơi xước có thể giành chiến thắng trong jackpot trực tiếp.

Một lần trong xe của mình, người đàn ông 40 tuổi đã trầy xước vé và khám phá ra sự kết hợp chiến thắng. Không hài lòng, cô quên mua đồ của mình và về nhà trực tiếp để tặng vé cho chồng. Mặc dù sự ngạc nhiên của họ, nó không phải là một giấc mơ: họ đã giành được một triệu euro!

Một món quà Giáng sinh tuyệt vời, sẽ cho phép gia đình để có được một ngôi nhà mới, để "vui lòng đoàn tùy tùng của mình" và thực hiện "một chuyến đi rất đẹp".

Nhưng đối với đêm Giáng sinh, không có câu hỏi nào về việc thay đổi kế hoạch: nó sẽ đơn giản, như mong đợi, và gia đình.

Các trò chơi tiếng Pháp cũng liên quan câu chuyện về một chiến thắng thứ hai trong tuần này, mà cũng đã giành được một triệu euro để chơi Triệu tôi, một vài giờ sau khi cuộc đua chính thức ann9eacute e "của mìnhVà để nói rằng tôi đã mua những con foie gras rẻ nhất! " đã gây cười cho người chiến thắng may mắn qua điện thoại, vẫn bị sốc ...

Vé cào có lợi nhuận cao nhất là gì?

Thông báo cho tất cả các cầu thủ thường xuyên hoặc chuyên nghiệp xước vé muốn tối đa hóa cơ hội chiến thắng của họ, liệu có vé sốc hơn lợi nhuận hoặc tạo ra thu nhập nhiều hơn những người khác?

Bởi vì chơi các trò chơi chải khác nhau là trên tất cả vui vẻ và giải trí, nó cũng là một hoạt động rất có lợi cho người chơi biết làm thế nào để thực hiện các lựa chọn đúng trong số các loại vé khác nhau được cung cấp.

các vé để scratch lợi nhuận cao nhất

Vậy trò chơi xước là gì? Những trò chơi bất lợi nhất để tránh, và bạn đi đâu? Hãy tìm hiểu xem khéo léo so sánh các vé khác nhau để đầu, chuyển tiếp để kiểm tra 100% toán học và 100% lợi ích cho người chơi.

Trước khi đi xa hơn và để không còn tin rằng một tỷ lệ lợi nhuận cao là bắt buộc + thú vị và sinh lợi cho người chơi kiểm tra những gì bạn cần biết về trò chơi xước với tỷ lệ trở lại tốt nhất cho người chơi, eh Vâng, ở đây đã là một cái bẫy đầu tiên để làm sáng tỏ.

Sau khi thiết lập và tính chỉ số lợi nhuận trên hơn 200 trò chơi của Pháp, Luxembourg và Bỉ, đây là những trò chơi cạo râu tốt nhất, nói về tài chính là lợi nhuận cao nhất cho chúng tôi.

Hiện nay, vé số có lợi nhất

Có thể đọc các giải thích về sự khác biệt về số tiền của chỉ số. Cũng khám phá các so sánh khác để đưa ra một lựa chọn chiến lược về các trò chơi dựa trên lợi nhuận kỳ vọng và số tiền đạt được mục tiêu. Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang so sánh lợi nhuận theo thu nhập được chọn hoặc nhắm mục tiêu.

Tại sao Mega Cash và Win cho cuộc sống?

Trong số hơn 150 trò chơi đánh đầu so với các trò chơi khác có chỉ số cao hơn 134.887 Mega Cash, nhưng trò chơi này là trò chơi Pacific tỷ suất lợi nhuận cao nhất cho tất cả các trò chơi hiện có ở Quần đảo Tahiti.

Ở đây, Win For Life là trò chơi mang lại lợi nhuận cao nhất ở Luxembourg với mức thu nhập 2000 EUR mỗi tháng hoặc 250 000 € trực tiếp. tài khoản để thực hiện tính toán.

Trò chơi vé nhiều lợi nhuận hơn những người khác, nhưng sau đó, nó có nghĩa là cũng có những trò chơi xước không thuận lợi hoặc không có lợi nhuận? Trong bất kỳ bảng xếp hạng nào cũng có người trúng thưởng và cũng có người thua cuộc, vì vậy có thể có những trò chơi xước để loại trừ khỏi lựa chọn của mình nếu muốn tìm một trò chơi trước khi có bất kỳ người chiến thắng tài chính nào.

Để đi xa hơn, chúng ta cũng phải biết một số cạm bẫy để tránh. Như một số thông tin đôi khi dễ nhìn thấy nhưng cuối cùng không cho thấy có liên quan của các yếu tố thực sự của lợi nhuận của một trò chơi cờ bạc. Đây là một số giải thích.

Có cơ hội chiến thắng những giải thưởng lớn?

Nếu bạn chỉ nhắm mục tiêu đến những lô hàng quan trọng nhất, thật không may là xác suất thắng là một trong những mức thấp nhất. Ví dụ:

 • Đối với vé Vé Tiền mặt đó là một cơ hội trên 5 triệu để giành chiến thắng 500 000 €, những gì vẫn còn tốt hơn để xổ số, triệu triệu triệu Euro hay của tôi.

Vì vậy, mặc dù trong trò chơi này rất nhiều chiến thắng trung bình là một cơ hội trên 3,35, có rất nhiều khả năng thu hoạch chỉ có rất ít € 10 hoặc € 20. Đây là một khái niệm quan trọng để đưa vào tài khoản, khái niệm về khả năng sinh lời đang phải vật lộn để cùng tồn tại với giải jackpots.

Họ có nhiều lợi nhuận hơn trong quá khứ?

Và theo thời gian thì nó đã tốt hơn chưa? Trong tất cả các trò chơi cờ bạc nghiên cứu, có có một trò chơi với số điểm trên 958,042 Millionaire, đây là trò chơi xước Millionaire Online một trò chơi cho thấy một tỷ lệ 980 414 trong lợi nhuận !

Sự khác biệt vẫn không phải là rất quan trọng, 10 € đó là giá của một phần, trung bình có trọng số của những lô rất hấp dẫn 27,22 € nó là quan trọng nhất cho đến nay và điều đó giải thích tại sao sự khác biệt này nhẹ , một trò chơi có sẵn trong năm 2012.

Cũng có một trò chơi Multiplicator 965 101 về khả năng sinh lợi, một trò chơi mà tiếc là không có thời gian bán hàng dài.

Xác suất của trò chơi xước với các giải thưởng trung vị

Khả năng chiến thắng: đây là một yếu tố thú vị cần cân nhắc để tối đa hóa cơ hội chiến thắng của bạn, tuy nhiên trong trường hợp này bạn phải xem xét lại mục tiêu của mình về số tiền được giành và nhắm mục tiêu số tiền thưởng trung bình từ 100 đến 10 000 € . Các tỷ lệ cược là thú vị hơn và quan trọng với nhiều luôn luôn có giá trị đáng kể, có lợi nhuận ở đây là một trong những mạnh mẽ nhất về quy mô của sự tăng này.

Ví dụ về xác suất thắng thầu cho lô trung gian:

 • cho vé tiền mặt: một cơ hội 5000 để giành chiến thắng 500 €, lợi nhuận tối đa, một chỉ số lợi nhuận 100 lần trong một vài phút!
 • đối với trò chơi Jackpot xước: một trong 30 cơ hội thắng 1000 để thắng 1000 €
 • trên đầu game Pactole chỉ có 2 €: một cơ hội trong số 10.000 để giành chiến thắng 200 €

Lợi nhuận của lô nhỏ trên vé cào

Tất cả niềm vui của một trò chơi scratching là trước hết khả năng chiến thắng lớn, nhưng nó cũng là niềm vui của trò chơi trong quá trình của trò chơi. Vì vậy, cuối cùng của hồi hộp, các trò chơi xước nhiều lợi nhuận nhất nằm trong số các giải thưởng nhỏ nhất như € 4, € 20, € 100, thậm chí € 40. Vâng, cơ hội trở thành một triệu phú rất thấp, chúng ta đang nói đến lợi nhuận của một trò chơi chứ không phải lợi nhuận.

Thật vậy xác suất sinh lời và làm cho một trò chơi xước thú vị về tài chính là nhắm mục tiêu rất nhiều lô nhỏ, nơi mà cơ hội chiến thắng là quan trọng nhất.

 • Tỷ lệ thắng 6 € trên trò chơi Crossword ở mức 3 € là một cơ hội trên 7,14
 • Khả năng chiến thắng và lợi nhuận của vé Solitaire cho rất nhiều từ 4 € đến 2 € của cá cược: một cơ hội vào ngày 9.49
 • Xác suất nhận được giải thưởng 1 Euro cho trò chơi Gì Xe Tải chỉ với giá 0,25 €: một cơ hội vào ngày 9.57 cho 4 lần đặt cược! Số tiền không phải là thiên văn, nhưng nếu bạn so sánh nó với đặt cược, đây là một trò chơi siêu lợi nhuận.

Như đã giải thích, vé jackpots rất khó để truy cập nhưng nếu so sánh chúng với các trò chơi xước khác hoặc thậm chí so với các trò chơi khác như xổ số?

Xác suất thắng xổ số: ngay cả khi số tiền thắng không hoàn toàn giống nhau, thì xổ số ngày hôm nay nó là một cơ hội vào khoảng 19 triệu cho năm con số cộng với số may mắn! Và có một cơ hội trong số 16 đối với cả hai con số phổ biến hơn.

So với Euro Millions: đối với năm số cộng với hai ngôi sao, một cơ hội trên một ít hơn 116 triệu ! Chậu không thực sự giống nhau, ở đây chúng ta không nói về lợi nhuận, chúng ta phải học cách quản lý hàng triệu.

Và so với trò chơi xước trực tuyến?

Rất khó để so sánh một milimet, bởi vì đối với các trò chơi trực tuyến chỉ có tỷ lệ phân phối lại cho người chơi được biết đến. Nhưng lợi thế, điều này chắc chắn là cao hơn vì trung bình nó là hơn 95% cho sòng bạc trực tuyến và trò chơi xước.

So với 63% 70% được cung cấp bởi hầu hết các vé FDJ, sự lựa chọn là nhanh, nhưng bạn không thể chắc chắn thứ hạng nào có tỷ lệ phần trăm may mắn, trò chơi không rõ ràng.

Kết luận là trò chơi cạo có lãi?

Có nếu chúng ta biết cách chọn toán học cung cấp mức giá tốt nhất và nếu bạn có cơ hội mua chúng vì một số ở các nước xa xôi. Nhưng hãy cẩn thận với một số trò chơi có lợi nhuận với số tiền nhỏ và đôi khi có số cổ phần cao. Cũng giống như bất kỳ khoản đầu tư nào nhắm tới một khoản lợi nhuận lớn đặc biệt, bạn phải sẵn sàng để tay trong túi và cũng để mất đầu tư đó.

Nó tùy thuộc vào bạn để lựa chọn đúng đắn và luôn luôn sử dụng các tùy chọn được cung cấp như các khoản thưởng miễn phí nổi tiếng và các chương trình khuyến mại khác được cung cấp khi đăng ký hoặc đặt cọc lần đầu tiên, nó giúp dự đoán yếu tố rủi ro ở đây cũng rất cao.

Lợi nhuận của một trò chơi cờ bạc không nên kết hợp với ý tưởng kiếm sống hoặc trở nên giàu có bằng phương tiện này, bởi vì ở trò chơi này 100% người thua cuộc đã cố gắng may mắn và có rất nhiều.

Làm thế nào để giành chiến thắng nhiều hơn với xổ số vé

Bất cứ kỹ thuật nào bạn sử dụng, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn kiếm được trên vé cào, nhưng bạn có thể giành chiến thắng thường xuyên hơn nếu bạn biết cách thực hiện các lựa chọn đúng đắn. Bạn sẽ có thể tạo ra cơ hội mới và thoát khỏi sự thất vọng bằng cách tránh những lỗi thông thường của người chơi trung bình. Nó vẫn là một trò chơi tiền, nhưng bạn có thể làm cho nó thú vị hơn nhiều và tăng cơ hội của bạn để chiến thắng trò chơi xước!

Mua sắm thông minh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 7 = 1

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map