Trò chơi xe hơi 3d trực tuyến

Trò chơi đua xe trực tuyến 3D

Trên trang này bạn sẽ chơi trò chơi Đua xe trực tuyến 3D, một trong những trò chơi xe 3D miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Đọc thêm »

Bạn sẽ trở thành nhà vô địch tuyệt đối của các chủng tộc mà bạn tham gia? Tương lai sẽ cho chúng ta biết sau đó lên tàu và bắt đầu với tốc độ nhanh! Thực hiện các lượt của bạn để vượt qua đối thủ của bạn và sau đó không làm chậm và đi vào vòng! Hãy quan sát vị trí của đối thủ bằng radar nằm ở đầu trò chơi và sắp xếp chúng luôn ở phía sau bạn! Từ một cuộc đua đến một người khác, bạn sẽ là người chiến thắng! "Giảm

Gọi cho lái xe thực sự, thực sự điên cuồng ...

Cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về 3D Car Crash. Để lại nhận xét hoặc chia sẻ một mẹo.

Bạn phải đăng nhập để bình luận!

3D Drift Hazard, trò chơi 3D Drift Hazard miễn phí trực tuyến

Để bắt đầu chơi. Nhấp vào màn hình.

Chúng tôi rõ ràng! Hai trăm! Đi! Đi! Nó chưa được tải. Chúng tôi rõ ràng! Đi lên để! Chúng tôi rõ ràng! Anh ta trở lại. Anh ta trở lại. Tôi thấy nó. Cái gì? Edith, vợ tôi. Tôi thấy nó. Cô ấy không có ở đây. Tôi biết nó. Cô ấy đã chết. Nhưng tôi đã thấy nó. Tôi thấy nó. Tôi đã được nói về số của bạn. Người cuối cùng. Gameboy của Malik. Tôi không muốn nghe anh ta nói suýt nữa. Bạn là một người phụ nữ tốt. Mẹ, cũng không cần phải hủy hoại Giáng sinh của bạn. Tôi phải đi, okay? Những nụ hôn. Tin tức từ Game Car? Nước tiểu âm tính, lượng bạch cầu bình thường. "Đủ"? Chênh lệch hiển thị năm dải. Nhưng đó là bình thường. Phòng thí nghiệm có thể làm lại được không? Nó sẽ là cần thiết để cấy ghép Game of Car. Chúng ta có thể làm một cuốn sổ tay? Tôi sẽ gọi người đứng đầu của phòng thí nghiệm để làm điều đó. Cám ơn. Bạn cảm thấy thế nào? Trung thực, tôi mệt. Nó không làm tôi ngạc nhiên. Tôi có thể quản lý bệnh nhân, nhưng không phải hai trẻ mới biết đi. Đó là những gì làm cha mẹ là. Nó có thể không ở trong thị trấn. Trò chơi ô tô, ở đây Game Hiệp sĩ Ô tô. Sinh viên năm thứ nhất. Vâng, tôi biết nó gần nửa đêm, nhưng xe Trò chơi Không, nó cho một bệnh nhân. Đó là Giáng sinh Có, thưa ông. Tôi hiểu điều đó. Nhưng Trò chơi Xe hơi là nhân viên chính của nhà tôi Nếu tôi có thể Trò chơi Ô tô của Allô? Hãy cho tôi đồ chơi của tôi. Vũ khí của bạn là tài sản của cảnh sát. Đó là một món quà cho em trai tôi. Bạn cung cấp cho anh một khẩu súng? Tôi phải tốn tối đa Bao nhiêu? Bốn mươi. Rendezlemoi. Tôi đưa nó cho cảnh sát. Tôi sẽ cung cấp gì cho anh ấy? Giữ. Đó là một Gameboy. Nó có giá trị ít nhất gấp đôi. Anh trai của bạn sẽ thích nó. Vâng, chắc chắn. Merry Christmas! Tôi đang ở trong một vị trí không thoải mái với trường hợp này. Làm thế nào? Bà Kottmeier đang lo lắng. Nhưng con trai ông cần nhiều hơn. Cô ấy là một trò chơi xe hơi có cồn Một can thiệp chỉ khi nó ngăn cản nó chăm sóc Chad. Điều gì sẽ xảy ra nếu cô ấy mua cho anh ấy rượu? Anh ấy nói với bạn điều đó không? Không, cô đã nói rõ ràng. Bạn đã chấp nhận Trò chơi Xe hơi? Vâng, tại sao? Bạn nên đến xem. Không hoạt động, xin vui lòng. Tình trạng của bạn có thể làm tổn hại đến cuộc sống của bạn.

Bật động cơ và đua đầy đủ!

Chào, đồng chí! Sẵn sàng cho một khoảnh khắc trọng đại? Hãy ngồi phía sau bánh xe và đưa cảnh sát vào gió trong khi lái xe qua thành phố theo phong cách. Bạn sẽ quản lý để đạt được tất cả các trạm kiểm soát trước khi kết thúc của đồng hồ trong game trường đua xe cũ này?

1 đến 36 trò chơi trên 78

Đào và tìm vàng nhưng không bị kẹt trong mỏ!

Chào, đồng chí! Sẵn sàng cho một khoảnh khắc trọng đại? Hãy ngồi phía sau bánh xe và đưa cảnh sát vào gió trong khi lái xe qua thành phố theo phong cách. Bạn sẽ quản lý để đạt được tất cả các trạm kiểm soát trước khi kết thúc của đồng hồ trong game trường đua xe cũ này?

Cách duy nhất để vượt qua đường kết thúc cho mỗi mạch cường độ này là trôi dạt. Vì vậy, ấm lên lốp xe và đầu cho chiến thắng trong trò chơi đua xe vui nhộn này.

Mục tiêu của trò chơi kỹ năng này là rất đơn giản: bạn phải đậu xe của bạn! Sử dụng các mũi tên trên màn hình để di chuyển và di chuyển đến vị trí đã chỉ định. Nhanh hơn bạn đi, điểm số của bạn càng cao!

Giải quyết các câu đố trong những cuộc phiêu lưu xe để giành chiến thắng trong trái tim của chiếc xe của những giấc mơ của bạn!

Bạn có những gì nó cần trong bụng để giành chiến thắng trong các cuộc thi đua quốc tế này? Lái xe qua một số racetracks nổi tiếng nhất của châu Âu trong trò chơi trực tuyến thú vị này và thu thập tiền để cải thiện xe của bạn giữa các sự kiện!

Bật động cơ và đua đầy đủ!

Xe hoạt hình yêu thích của bạn đã trở lại, sẵn sàng trải nghiệm những cuộc phiêu lưu mới mẻ bên cạnh bạn!

Bạn sẽ quản lý để giải quyết những trở ngại căng thẳng chủng tộc? Mỗi người trong số họ đầy ô tô, cửa, rãnh và thậm chí tồi tệ hơn có thể làm hỏng chiếc xe tải quái vật của bạn. Bạn sẽ phải tìm một số thiết bị điên trước khi bắt tay vào những thách thức hoàn toàn điên cuồng của trò chơi đua trực tuyến này.

Chiếc xe hoàn hảo cho cô gái rất phong cách này là gì? Giúp cô ấy chọn một chiếc xe trong trò chơi sáng tạo trực tuyến này, làm sạch và trang trí cho cô ấy. Liệu cô ấy có thể nhận được một chiếc xe van rất hay hay một chiếc xe điện? Và tại sao không phải là một chiếc xe thể thao?

Bạn sẽ quản lý để đậu xe của bạn ở những nơi này? Bạn sẽ phải trở thành một chuyên nghiệp trong đảo ngược để tránh những trở ngại!

Bạn đã bao giờ mơ thấy việc lái xe Ghostbusters Ecto-1? Bây giờ có thể trong trò chơi đua xe này. Chọn từ bộ phim bom tấn của Hollywood và truy cập!

Mọi người đều biết lái xe, nhưng chỗ đậu xe ít rõ ràng hơn. Bạn sẽ quản lý để thực hiện các cuộc chiến chặt chẽ mà không làm hỏng chiếc xe của bạn?

Hãy sẵn sàng để có kỹ năng lái xe của bạn để cấp độ tiếp theo! Bạn sẽ cần phải đưa ra quyết định trong phân số giây trong trò chơi trực tuyến mạnh mẽ này. Đặt bàn chân của bạn lên sàn trong khi kiếm được hàng tấn tiền, và làm cho đối thủ của bạn cắn bụi.

Loop đai của bạn, và đi đến sự tấn công của asphalt trong trò chơi Dragster điên này! Chuỗi chiến thắng để giành được một khoản tiền lớn, cải thiện xe đua của bạn, và áp đặt mình như là bậc thầy của kỷ luật trong trò chơi quyến rũ này!

Hãy sẵn sàng để thổi kẹo cao su vào bánh xe của những chiếc xe siêu nạp này bằng súng máy trong tập trung tinh khiết adrenaline này!

Bắt đầu động cơ 4 x 4 của bạn và khám phá những cảm giác thú vị được cung cấp bởi các cuộc đua xe tải Monster! Kiếm được tiền mặt cứng, nâng cấp và tùy chỉnh chiếc xe của bạn và giành chiến thắng tất cả các danh hiệu!

Bạn có nghĩ rằng bạn có những gì nó cần để trở thành người lái xe tốt nhất trên thế giới? Đối mặt tốt nhất và cố gắng để hoàn thành trên đầu trang của podium của trò chơi đua xe tuyệt vời này, Rally Racer!

Mọi thứ trở nên phức tạp ở giao lộ này. Bao lâu bạn sẽ có thể ngăn chặn những chiếc xe từ nhận vào họ? Giúp họ bước lên sàn và tránh tai nạn trong trò chơi đua xe này.

Bạn sẽ là người lái xe đầu tiên vượt qua được đường đua trong trò đua đua điện này? Thể hiện tài năng trôi dạt của bạn bằng cách để lại đối thủ cạnh tranh của bạn ở phía sau.

Bạn sẽ giữ được chiếc xe này trong suốt chuyến đi nguy hiểm này trong bao lâu? Cố gắng hết sức để ngăn chặn nó dán tem những chiếc xe khác trong trò chơi hành động mãnh liệt này.

Bạn có thể hoàn thành được bao nhiêu lượt nếu không có một tai nạn nhỏ?

Chiếc xe đáng yêu này đã trở lại! Và lần này, cô đi tìm kiếm tình yêu.

Ngã ba này là một thực sự cắt cổ họng! Điều này phụ thuộc vào bạn để kiểm soát giao thông để không ai bị thương!

Xe thể thao màu đỏ của bạn bị mắc kẹt trong một bãi đậu xe đông đúc trong trò chơi trực tuyến này. Đừng hoảng sợ! Cố gắng di chuyển ô tô và xe tải để ra ngoài.

Nhận được nhiều nhất của số liệu thống kê của xe và chứng minh mình trong những địa hình khó khăn để có được nhiều tiền hơn và thiết lập hồ sơ khoảng cách mới trong trò chơi đua xe này! Thông minh chi tiêu giá của bạn để điều chỉnh xe của bạn!

Đôi vợ chồng này đang lái xe ở tốc độ cao trên một xa lộ tắc nghẽn. Giúp anh ta đạt được tất cả các trạm kiểm soát trước khi kết thúc của đồng hồ trong trò chơi đua xe vui nhộn này!

Bốn chiếc xe. Bốn gara. Bạn có thể đảm bảo rằng những chiếc xe đầy màu sắc công viên ở đúng nơi trong câu đố khó này? Làm hết sức mình để giữ cho họ đi đúng con đường.

Bạn sẽ phải sử dụng kỹ năng trượt của bạn nếu bạn muốn có một cơ hội để vượt qua đường kết thúc trước khi đối thủ cạnh tranh của bạn. Họ là nhanh, họ đang hoarding và họ không sẵn sàng để cho bạn giành chiến thắng trong trò chơi đua xe điên này.

Rừng này là một trong những khu vực phức tạp nhất của đất nước để giao hàng. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể vận chuyển các hộp này đến đúng địa chỉ? Lấy bánh xe của một chiếc xe tải quái vật và tìm ra nếu bạn có những khả năng cần thiết trong trò chơi lái xe.

Bạn có thể nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh của bạn trong trò chơi thú vị này? Hãy đứng sau bánh xe của một chiếc xe đua và sẵn sàng cho sự cạnh tranh khốc liệt. Tìm hiểu xem bạn có thể đánh bại thời gian vòng đua tốt nhất của mình trong khi vượt trội hơn so với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn có nghĩ rằng bạn nên có vai rộng để làm cho cuộc chạy đua hoang dã lái xe bất ngờ? Những bài hát này dành cho xe đạp và xe máy, nhưng bạn sẽ phải mượn chúng với một chiếc. xe buýt! Bạn sẽ nhận được đến đích cuối cùng của trò chơi đua xe điên này?

Khám phá mà không có sự chậm trễ hơn nữa này 100% retro đua trò chơi mà sẽ làm cho bạn hoàn toàn nghiện! Bạn sẽ quản lý để ngăn chặn những chiếc xe màu đỏ và xanh đi vào những rào cản?

Một chuyến đi xe hơi thoải mái ở nông thôn? Không thực sự. Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu giật gân trong trò chơi đua xe vui nhộn này. Bao lâu bạn sẽ có thể ngăn chặn chiếc xe tải này từ nhận vào các rào cản dọc theo đường cao tốc? Hãy chắc chắn để cổ phiếu trên các vật có giá trị trong khi tránh va chạm!

Hiển thị những gì bạn có trong bụng trong trò chơi đua trực tuyến này. Cuộc đua đường phố sắp bắt đầu ngay giữa thủ đô này. Hãy đứng sau bánh xe của chiếc xe này và vội vã vượt qua đường kết thúc trước tất cả các đối thủ của bạn.

  • Bộ lọc:
  • trò
  • cải tiến
  • rác
  • Lego
  • Rùa Ninja

Trò chơi xe hơi tốt nhất trong 3D

Các trò chơi Xe hơi mới trong 3D

Xem thêm Trò chơi ô tô trong chế độ 3D

Tùy thuộc vào các trò chơi xe hơi trong mô hình 3D, mục tiêu có thể khác nhau: lái xe taxi trên đường phố của các thành phố lớn, thực hiện giao hàng pizza mà không vượt quá thời gian quy định hoặc tham gia vào cuộc đua đường phố. Trong mọi trường hợp, đảm bảo bạn không bao giờ rời khỏi đường đua và tránh tai nạn! Nhờ môi trường 3D, những cảm giác lái xe là thực tế và làm cho đôi mắt của bạn đầy đủ. Các loại xe khác nhau mà bạn phải lái xe được mô hình hóa rất tốt và bạn có thể chọn từ nhiều loại xe đua: xe thể thao, xe tải Monster, xe buýt, taxi, xe phục hồi9hellip; Để hoàn thành sứ mệnh của bạn, bạn sẽ cần sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để di chuyển và thêm các phím cho các hành động bên cạnh như kích hoạt hệ thống Nitrous Oxide, bắn hoặc ném pizza. Bằng cách tránh tai nạn, bạn sẽ cải thiện điểm số của bạn. Đừng quên kiểm tra động cơ và lốp xe của bạn để tiến lên.

Chiếc xe Schumacher đang chớm nở sẽ phải hứng thú với các trò chơi xe hơi 3D sẽ cho phép họ lái những chiếc xe mạnh mẽ trong một môi trường ngoạn mục. Nhờ 3D, cảm giác về tốc độ và lái xe tăng lên mức tiếp theo. Hoàn toàn miễn phí, trò chơi xe 3D được chơi mà không cần sạc. Trong loại trò chơi này, bạn chơi như một phi công trẻ muốn đặt tên cho mình trong thế giới tàn nhẫn của đua xe cơ giới. Tại vòng đua của những chiếc xe đua xuất sắc nhất, bạn sẽ đi khắp thế giới để tìm kiếm chiến thắng và tiêu đề của trình điều khiển xe đua 3D xuất sắc nhất.

Trong trò chơi xe hơi 3D, bạn sẽ lái xe trên tất cả các lục địa. Các cuộc đua vũ trụ cũng là điểm hẹn cho những cảm giác và khám phá tối đa. Chia sẻ các trò chơi yêu thích của bạn trên mạng xã hội để lôi kéo bạn bè của bạn chơi trực tuyến và tìm ra ai là người lái xe tốt nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

14 − = 9

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map