Ví tiền

Gửi tiền và chơi poker trực tuyến với PayPal

Trong 10 năm qua các trang poker trực tuyến đã nhiều lần, phương thức thanh toán qua Internet PayPal dường như trở nên phổ biến trên các trang web này trong thời gian gần đây. Thật vậy, nhiều hơn và nhiều hơn các phòng poker chấp nhận ví điện tử nổi tiếng mà ngày nay là một trong những phương tiện yên tâm nhất thanh toán.

Các trang web poker tiếng Pháp chấp nhận PAYPAL gửi tiền trực tuyến:

Poker, trước đây được dành riêng cho một vài nghiệp dư viên giác ngộ, đã trở nên dân chủ hóa. Ông tổ chức các bữa tiệc với bạn bè, nhiều giải đấu được phát sóng trên truyền hình và đặc biệt là ông đã trải qua một sự bùng nổ trên internet. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau chơi các trò chơi thú vị vì poker là một niềm đam mê cung cấp cảm xúc mãnh liệt và ớn lạnh! Poker trực tuyến cũng là một giấc mơ: để biến một vài euro thành một quả trứng tổ tốt. Một số người vẫn ngần ngại đi xuống và chơi trực tuyến vì đôi khi họ e rằng giấc mơ này biến thành cơn ác mộng: sợ hãi tài khoản ngân hàng của họ bị tấn công, thông tin ngân hàng của họ bị chuyển hướng, sợ rơi vào các trang web ít đáng tin cậy.

Rõ ràng do dự, pháp luật của Pháp từ năm 2010 đã tạo ra một tổ chức, ARJEL (Cơ quan của các trò chơi trực tuyến) điều chỉnh thị trường một cách nghiêm ngặt và bảo vệ người sử dụng. Vẫn còn vấn đề cung cấp tiền mặt của các tài khoản, bởi vì việc phải cung cấp thẻ tín dụng hoặc chi tiết ngân hàng của ông vẫn còn là một vấn đề cho nhiều người. Một giải pháp đơn giản, PayPal, đã nổi lên. PayPal là ví điện tử được eBay tạo ra, đã trở thành tiêu chuẩn thanh toán trực tuyến trong vài năm, nổi tiếng với hàng triệu người dùng về sự tin cậy, đơn giản và an toàn. PayPal đề xuất làm một giao diện giữa bạn và các trang web. Bạn giao tiếp cực kỳ an toàn chi tiết ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn với PayPal chỉ. Khi bạn muốn gửi tiền vào một trang poker, bạn chỉ cần liên lạc địa chỉ PayPal của bạn và tiền được chuyển ngay mà không phải trả phí.

PokerPayPal cung cấp cho bạn giải thích chính xác cách thức hoạt động của hệ thống thanh toán và đưa bạn đến thăm nhiều phòng poker trực tuyến chấp nhận nó ngay hôm nay: Winamax, Bwin, PMU, Betclic, PartyPoker và ACFPoker. Đây là tất cả các trang web được lựa chọn cẩn thận về chất lượng và độ tin cậy của chúng. Bạn có thể thưởng thức niềm đam mê của bạn trong hòa bình, cho dù bạn là chuyên gia hay mới bắt đầu, nhờ sự đơn giản của tiền gửi với PayPal. Đối với bạn các trò chơi của Texas Hold'em, Omaha hoặc Seven-Card Stud. Đối đầu tốt nhất trong các giải đấu hoặc đi đến SitGo ... Với poker trực tuyến, bạn chắc chắn sẽ tìm được đối tác chia sẻ tầm nhìn của bạn về poker, bất kể bạn muốn chơi gì.

Nhờ sử dụng PayPal, không có gì ngăn cản bạn đánh thức người chơi ngủ và khám phá nhiều phòng poker trực tuyến chào đón bạn với vòng tay rộng mở.

Nói lời tạm biệt với ví của bạn. Mang tài khoản của bạn với bạn ở mọi nơi

Gửi tiền với địa chỉ email chỉ trong vài giây. Dễ dàng quản lý tất cả nguồn cung cấp của bạn trên PayPal. Hãy bình tĩnh dù bạn ở bất cứ đâu.

Gửi tiền hoặc chia sẻ phần bổ sung - thật dễ dàng.

Trả tiền cho người thân yêu của bạn để mua vé, cà phê hoặc một món quà, chỉ đơn giản bằng địa chỉ email. Nếu họ chưa có tài khoản PayPal, họ có thể mở một tài khoản trong vài giây. Gửi tiền trong CHF miễn phí cho người thân yêu ở Thụy Sỹ từ số dư PayPal.

Theo dõi hoạt động của bạn trong nháy mắt an toàn.

Bất cứ khi nào bạn mua hàng trực tuyến, nhận tiền từ người thân yêu hoặc chia sẻ phần bổ sung, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một thông báo tức thì để giúp bạn theo dõi hoạt động của bạn. Cho dù bạn thực hiện giao dịch của bạn bằng thẻ tín dụng hoặc số dư PayPal, tất cả mọi thứ được liệt kê ở cùng một nơi, đơn giản và an toàn.

Đơn giản hóa cách bạn trả và gửi tiền

Làm thế nào để mua bitcoins với PayPal

Nhiều người muốn mua giày dép với PayPal bởi vì đó là một cách phổ biến để trả tiền trực tuyến. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng thanh toán bằng PayPal là một quy trình đảo ngược, trong khi những người sử dụng bitcoins không thể đảo ngược. Trao đổi thương nhân và thương nhân do đó tin rằng cho phép người dùng chuyển đổi một sự cân bằng PayPal thành bitcoins khá nguy hiểm.

Tuy nhiên, vẫn có thể mua bitcoins với PayPal, để đổi lại mức phí cao hơn. Có hai cách khá tốt để mua bitcoins với PayPal: VirWoX hoặc LocalBitcoins.

Vì rủi ro gian lận lớn hơn khi cố gắng mua bitcoins với PayPal trên LocalBitcoins, chúng tôi sẽ từng bước hướng dẫn bạn cách mua bitcoins với PayPal trên VirWoX.

Về mặt kỹ thuật, VirWoX không phải là một dịch vụ trao đổi bitcoin. Ban đầu nó là một thị trường cho "Lindens Dollars", một loại tiền tệ được sử dụng trong thế giới ảo Second Life.

  • Cách đơn giản nhất - và có lẽ là cách duy nhất đáng tin cậy - để mua bitcoins với PayPal hoặc Skrill
  • Sự tiện lợi này có một mức giá: phải mất khoảng 10% phí để mua bitcoins với PayPal

LocalBitcoins

LocalBitcoins hoạt động như một bên thứ ba đáng tin cậy và cũng cho phép liên kết giữa người mua và người bán bitcoins. Các phương tiện thanh toán được sử dụng nhiều nhất để mua là thanh toán bằng tiền mặt. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể đăng quảng cáo bằng một phương thức thanh toán khác.

  • Bảo mật, tốc độ và tính đơn giản
  • Giao dịch giữa các cá nhân không yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân
  • Có thể mua bitcoins một cách nhanh chóng với một khoản thanh toán bằng tiền mặt
  • Hãy coi chừng các trò gian lận; luôn luôn làm theo các quy tắc của thận trọng!
  • Việc mua số lượng lớn bitcoins trên LocalBitcoins khó hơn nhiều so với trên các sàn giao dịch chính khác
  • Giá cả cao hơn so với thông thường: đó là chi phí theo ý lớn hơn

Mua Bitcoins với PayPal trên VirWox

Bằng cách sử dụng VirWoX, bạn sẽ phải trả khoảng 9% phí nhưng vẫn là cách nhanh nhất, dễ dàng và rẻ nhất để mua BTC với PayPal. Bạn có thể phải đợi một vài ngày sau khi mở tài khoản VirWox để gửi tiền. Khi tiền đặt cọc đầu tiên của bạn đã được thực hiện, các khoản tiền gửi sau sẽ được thực hiện ngay lập tức. Mặc dù giới hạn mua hàng ban đầu của bạn là 88 đô la một ngày (261 đô la một tháng), nó sẽ phát triển theo thời gian với việc mua hàng thường xuyên.

VirWoX là viết tắt của Virtual World Exchange và được sử dụng chủ yếu như một phương tiện để mua Linden Dollar từ Second Life, một loại tiền tệ được sử dụng trong thế giới ảo của Second Life. Bạn không thể mua bitcoins với PayPal trực tiếp từ VirWox, nhưng trước tiên bạn có thể mua Linden Dollar Second Life (SLL), sau đó mua lại cho bitcoins.

Từ trang chủ, nhấp vào "Chưa đăng ký? "

2. Điền vào các chi tiết của tài khoản của bạn

Bây giờ, bạn sẽ nhập thông tin cần thiết để tạo tài khoản. Đừng lo lắng về phần được gọi là "Liên kết với avatar của bạn". Bạn có thể để nó như nó được.

3. Kiểm tra hộp thư đến của bạn

Tài khoản của bạn bây giờ đã được tạo. Một mật khẩu tạm thời đã được gửi đến địa chỉ bạn cung cấp ở bước 2.

Mật khẩu này tạm thời và PHẢI được thay đổi. Nếu bạn không thay đổi mật khẩu này trong vòng 24 giờ, tài khoản của bạn sẽ bị xóa. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi mật khẩu của bạn trong bước tiếp theo.

Một khi bạn đã đăng nhập bằng mật khẩu tạm thời của bạn, hãy nhấp vào "Thay đổi Tùy chọn" ở thanh bên trái.

5. Tạo một mật khẩu mới

Nhập mật khẩu mới. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một mật khẩu đủ an toàn, hãy nhớ rằng tiền của bạn có liên quan!

6. Thực hiện một khoản tiền gửi từ PayPal

Khi bạn đã thay đổi mật khẩu của mình, nhấp vào "Tiền gửi" ở thanh bên trái.

7. Đặt cọc và chọn số tiền

Cuộn xuống một chút cho đến khi bạn đạt đến hộp có nhãn "PayPal Express Purchase". Nhập số tiền bạn muốn đặt cọc, sau đó nhấp vào nút "Mua với PayPal".

Đăng nhập vào PayPal. Bạn có thể thấy trong bảng điều khiển bên trái mà tôi gửi $ 2. Đây là số tiền tôi đã chọn trong bước 7. Nếu số tiền này không khớp với những gì bạn đã chọn, hãy quay lại và nhập số tiền mới.

Xin lưu ý rằng mặc dù tất cả các ảnh chụp màn hình dưới đây bằng USD, bạn chỉ cần làm theo chúng để làm cho giao dịch của bạn bằng EUR. Bạn sẽ chỉ thấy "EUR" thay vì "USD" sau khi bạn đã vượt qua bước 9.

Nếu bạn theo hướng dẫn của PayPal tới bức thư, bây giờ bạn sẽ có một sự cân bằng trong tài khoản VirWox của mình. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng số tiền được hiển thị trong tài khoản VirWox của bạn có thể hơi thấp hơn số tiền bạn nhập vào trong bước 7. Điều này là do PayPal phải mất 2,9 đô la + 0,30 đô la cho mỗi khoản tiền gửi.

Sau khi hoàn tất, nhấp vào "USD / SLL". Nếu bạn đã đặt cọc bằng euro, hãy nhấp vào "EUR / SLL".

10. Thay đổi EUR sang Linden Dollar từ Second Life

Bạn có nhớ đã được nói rằng bạn phải mua thứ hai cuộc sống Linden Dollar (SLL) và thương mại nó cho bitcoins? Vâng, bây giờ chúng tôi sẽ mua SLLs. Trong bước này, bạn sẽ bán EUR bạn đã gửi từ PayPal để có được SLLs.

Nhập số tiền bằng EUR bạn muốn bán.

Bạn có thể nhìn thấy ở góc trên bên trái của hình ảnh dưới đây mà bây giờ tôi có một sự cân bằng trong SLL. Nếu bạn có SLL, nó có nghĩa là mọi thứ đã tốt.

Bây giờ bấm vào "BTC / SLL" ở thanh bên trái. Chúng tôi sẽ thay đổi SLL của chúng tôi để bitcoins.

Quá trình này giống như trước. Đơn giản chỉ cần nhập số tiền BTC mà bạn muốn mua và nhấp vào "Tiếp theo".

Đó là nó! Bây giờ bạn sẽ thấy số dư của bạn ở BTC ở góc trên bên trái của màn hình. Bạn đã mua thành công bitcoins với PayPal.

Một khi bạn đã mua bitcoins của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển chúng vào một trong những danh mục bạn sở hữu. Có thể mất đến 2 ngày để loại bỏ bitcoins của bạn cho lần mua hàng đầu tiên của bạn. Đối với mua hàng tiếp theo của bạn, hãy thử mua bitcoins bằng các phương tiện thanh toán khác để tránh phí.

Có thể sẽ không bao giờ có một cách dễ dàng và tiện lợi để mua bitcoins với PayPal. Điều này là do bản chất không thể đảo ngược của các giao dịch bitcoin. Có vẻ như, tuy nhiên, PayPal quan tâm đến Bitcoin. Nếu có thể, hãy chuyển tiền có sẵn trong tài khoản PayPal của bạn vào tài khoản ngân hàng của bạn bằng cách thực hiện chuyển khoản ngân hàng. Hoặc bạn luôn có thể tìm kiếm quốc gia của bạn trong danh sách này để có danh sách trao đổi học bổng.

Cách thức nạp tài khoản PayPal của bạn

Bạn có thể sử dụng PayPal khắp thế giới để thực hiện hoặc nhận thanh toán qua Internet, loại bỏ nhu cầu giao dịch vật lý. Bạn có thể thêm tiền vào tài khoản PayPal của bạn từ máy tính của bạn một khi bạn đã nhập số tài khoản tại một ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Sau đó bạn có thể sử dụng tài khoản PayPal của bạn để thanh toán an toàn cho hàng ngàn trang web trong và ngoài nước!

Thêm tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn

Trên nguyên tắc tương tự như Paypal, Google Checkout cho phép người dùng nhận và gửi thanh toán mà không sử dụng chi tiết ngân hàng của mình. Dịch vụ này có sẵn cho các trang web thương gia điện tử Google. Nó yêu cầu mở một tài khoản G mail và sở hữu thẻ tín dụng America Express, Mastercard và Visa.

Google check out

Pay2You là một dịch vụ chuyển tiền từ người sang người, bởi điện thoại di động hoặc web, giữa khách hàng của Crédit mutuel Arkea và khách hàng của bất kỳ ngân hàng Pháp (người nhận chỉ). Một số điện thoại di động hoặc địa chỉ email là đủ để làm cho chuyển 5-150 € giữa các cá nhân.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

85 − = 77

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map