Zohra dạy

Trường hợp Zohra Dati: Dominique Desseigne từ chối thực hiện một xét nghiệm quan hệ cha con

Présent9eacute; như cha giả định; Con gái của Rachida Dati, Dominique Desseigne đã trở lại "câu chuyện" này trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí M, được xuất bản vào cuối tuần này trong phần bổ sung của tờ báo Le Monde. Nếu ông khẳng định có mối quan hệ với cựu thủ lĩnh của con dấu, ông khẳng định tuy nhiên ông từ chối đệ trình xét nghiệm quan hệ cha con trong những ngày tới ...

Dominique Desseigne, giám đốc điều hành của nhóm Lucien Barrière, khẳng định với tạp chí M xuất hiện vào cuối tuần 3 đến 4 tháng 11, có mối quan hệ với Rachida Dati nhưng "Thề anh ta không biết" dù anh ta có phải là cha của Zohra, hôm nay 3 tuổi rưỡi.

Theo tờ tuần báo, ông được triệu tập xuất hiện vào thứ ba tới trước tòa án dân sự Versailles sự công nhận cha bởi chính Rachida Dati. Tỷ phú đã bắt đầu; déclar9eacute; điều đóanh ta sẽ không làm xét nghiệm quan hệ cha con, một thủ tục mà pháp luật Pháp không thể áp đặt lên anh ta.

Từ chối nói thêm về "lịch sử9" này, ông chủ lớn của CAC 40 kết luận bằng cách nói rằng ông đã được bầu; "Đúng" và rằng anh ta không không có gì để đổ lỗi.

Các sự kiện bị từ chối bởi một nguồn tư pháp gần Rachida Dati cho người mà thị trưởng của quận 7 đề cập đến "thái độ của Dominique Desseigne" trong phiên xử. Theo nguồn tin này, người kinh doanh đã thuê một căn hộ cho người giữ cổ của con dấu và sẽ thường xuyên đến thăm anh ta để xem cô gái.

Một khẳng định hoàn toàn bị bác bỏ bởi sự quan tâm chính; người đã không không chỉ ra rằng đó là điều khắc nghiệt; Vào thời điểm đó, báo chí cho rằng mối quan hệ đan xen giữa "người phụ nữ" (vì anh ta thích tên Rachida Dati) với các đối tác khác.

Dési9shy; gn9eacute; Cha của Zohra Dati, Dominique Desseigne giải thích tại sao anh ta hấp dẫn

Được đăng vào Thứ 6 ngày 24 tháng 10 năm 2014 lúc 11:31 bởi La Rédaction

Dési9shy; gn9eacute; bởi công lý như là cha của Zohra, con gái của Rachida Dati, Dominique Desseigne tự vệ. Lần đầu tiên, anh tự bào chữa cho chuyện này.

Vào ngày 7 tháng 10 năm 2014, Toà án Tribanal de Grande của Versailles quyết định; : Dominique Desseigne là dési9shy; gn9eacute; như cha của Zohra, con gái của Rachida Dati, sinh ra vào tháng Giêng năm 2009. Nếu không có bằng chứng y tế đã được tìm thấy; Đóng góp 9e - Giám đốc điều hành của Groupe Lucien Barrière từ chối nộp bài kiểm tra quan hệ cha con; - Toà án cho rằng các bằng chứng do Tổng Chưởng lý Pháp cung cấp đủ, trái với bằng chứng do bên phản đối đưa ra.

Người đàn ông 70 tuổi này không tin rằng anh ta sẽ ở đây. "Tôi quyết định; để thu hút sự công bằng đầu tiên này mà không tương xứng với những gì tôi trải nghiệm ", ông đã đảm bảo trong các cột của các Obs người đã dành một bức chân dung dài cho anh ta. Ông sẽ không nói nhiều hơn, "Hành động đơn giản để gợi lên mối quan hệ trong quá khứ này làm tăng thêm", lưu ý danh sách journa9shy.

Tòa án Versailles được vẫn ra lệnh trả tiền nuôi con trong số tiền 2.500 euro mỗi tháng, Rachida Dati, rétro9shy; ac9shy; chính kịp thời từ tháng năm 2013. Một tổng infé9shy đáng kể; cao qu'a9shy này Thị trưởng của quận 7 đã được yêu cầu cho thứ bảy của Paris: 6.000 euro một tháng kể từ khi Zohra ra đời.

Dominique Desseigne có thể đã mất một trận chiến, ông dự định sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Rachida Dati và Zohra: Dominique Desseigne, hành trình của playboy triệu phú

Dominique Desseigne, doanh nhân mà Rachida Dati sẽ là người bố của con gái Zohra là ai? Giám đốc điều hành của nhóm các sòng bạc và khách sạn Lucien Barrière đã xác nhận với văn bản của điểm rằng thị trưởng hiện tại của quận thứ 7 của Paris đã kiện ông vì "sự công nhận cha"trong một tòa án dân sự bên ngoài thủ đô. Các điểm, đó là bằng chứng cho thấy Rachida Dati đã chỉ định anh ta là cha của Zohra, sinh ngày 2 tháng 1 năm 2009, mặc dù người phụ nữ này đã từ chối.

Đẹp, thông minh và sống động

Sau sự ra đời của cô gái, tại phòng khám của La Muette, những suy đoán hoang dã nhất về nhận dạng của người cha đã gây ra sự đau đầu của báo chí. Trong số những cái tên đã đề cập, Dominique Desseigne. Trận Paris vừa mới khai trương một cuộc phỏng vấn tuyệt vời của nhà kinh doanh, xuất bản năm 2009, trong đó ông nói về Rachida Dati với người mà ông đã cho vay một câu chuyện tình lãng mạn: "[Cô ấy] đẹp, thông minh và sống động", ông tuyên bố sau đó, trong khi nói rõ:"Và con tôi yêu nó. Ông là một bộ trưởng có thẩm quyền và can đảm."Khi được hỏi về danh tính của cha Zohra, Dominique Desseigne khiêm tốn tuyên bố:"Không, và tôi không bao giờ cho phép mình hỏi anh ta."Một tuyên bố mang một hương vị mới trong ánh sáng của thông tin từ điểm.

Câu chuyện thân mật của Dominique Desseigne không thể tách rời với thành công lớn của gia đình Barrière và bi kịch của nó. Tập đoàn Barrière đại diện cho 37 sòng bạc, 15 khách sạn sang trọng, gần 130 nhà hàng và quán bar, bao gồm Những ở Paris. Dominique Desseigne đã kết hôn từ năm 1984 Diane Barrier, thông qua con gái của Lucien Barrière và người kế nhiệm ông ở phần đầu của nhóm vào năm 1990. Diane và Dominique có hai đứa con: Joy và Alexander, hứa nghiên cứu lớn và tiếp tục kinh doanh gia đình. Năm 1995, Diane Barriere-Desseigne bị một tai nạn máy bay nghiêm trọng, giữa Saint-Tropez và La Baule, mà nó xuất hiện liệt tứ chi. Bà qua đời vào năm 2001.

60 tuổi tỷ phú playboy giống như

Tám năm sau, trong chân dung dành cho anh ta Trận Paris, Dominique Desseigne được mô tả là một triệu phú như một tay chơi, một người bạn cá nhân của Nicolas Sarkozy (người mà ông đã chào đón tại Fouquet của đêm chiến thắng năm 2007), người chưa bao giờ giấu tình yêu của mình kể từ cái chết của vợ: "Tất cả những gì anh yêu đều có điểm chung, anh nhấn mạnh, "xinh đẹp và thông minh". Có rất nhiều phong phú phú như Bouygues Corinne, một cô gái Darty, một nữ thừa kế Desmarets (Canada) hoặc Lebanon Mouna Ayoub, mà mối quan hệ của ông đã kéo dài hơn hai năm, đã viết Paris Match. Nhưng một số không có một xu nào. Vì vậy, một nữ diễn viên có tên mà anh ta muốn im lặng, nhưng anh ấy nói rằng cô ấy đã hoàn toàn nhìn lại."

Rất bực tức bởi sự cường điệu của phương tiện truyền thông gây ra bởi bài viết của điểm sáng nay, Rachida Dati đã đưa ra một tuyên bố trên trang Facebook chính thức của mình: "Kể từ 6 giờ sáng nay, tôi đã bị các nhà báo quấy rối về con gái tôi và cuộc sống riêng tư của cô ấy, theo dõi những tin đồn hoặc chi tiết không phù hợp. (.) Hôm nay, quá nhiều là quá nhiều, như là một người phụ nữ và như một người mẹ, tôi yêu cầu con gái của tôi, cho sự cân bằng của mình, rằng tất cả điều này chấm dứt!"

Dominique Desseigne là cha của Zohra

Tòa án kháng cáo của Versailles đã quyết định: xác nhận rằng Dominique Desseigne thực sự là cha của Zohra, con gái của cựu Bộ trưởng Tư pháp Rachida Dati.

Bảy năm sau khi sinh con gái, công lý đã giải quyết. Toà án cấp phúc thẩm của Versailles khẳng định quyết định của Tribunal de Ví dụ như Dominique Desseigne thực sự là cha của Zohra, con gái của Rachida Dati, sinh ngày 2 tháng 1 năm 2009, báo cáo RTL. Giám đốc điều hành của nhóm Lucien Barrière đã từ chối đệ trình, vào tháng 10 năm 2014, một xét nghiệm quan hệ cha con được yêu cầu vào năm 2012. Sự lựa chọn này được coi là một sự thừa nhận, quyết định đó đã được xác nhận khi kháng cáo. Người phụ nữ độc thân phải trả tiền cấp dưỡng 2,500 euro mỗi tháng, và kể từ khi đứa trẻ ra đời, bản án đã được đưa ra trong vụ kiện sơ thẩm. Mặt khác, Zohra sẽ phải giữ họ của mẹ: cựu Bộ trưởng Tư pháp đã yêu cầu cô có thể mang tên Dominique Desseigne, mà tòa án đã từ chối.

"Trong sự quan tâm của Zohra là một quyết định hợp pháp và do con người hoàn hảo", nói với AFP luật sư Rachida Dati, Me Christine Guillot-Bouhours, tranh cãi "quyền phổ quát để biết dòng họ của mình."

Rachida Dati hỏi, đối với con gái của cô, sự kết thúc của hype phương tiện truyền thông

Dominique Desseigne đã luôn luôn phủ nhận là cha của Zohra, người vừa tổ chức sinh nhật lần thứ bảy của mình. Ông đã có hai con với vợ cũ Diane Barrière, Alexandre và Joy, những người bây giờ là người lớn.

Tin đồn liên quan đến Rachida Dati và Dominique Desseigne ngay khi thông báo về việc mang thai của cựu Keeper of the Seals. Được phỏng vấn bởi Paris Match trong năm 2009, nhà lãnh đạo kinh doanh tự hào về thị trưởng quận VII của Paris, nơi ông đã tìm thấy "đẹp, thông minh và sống động". Trong cuộc phỏng vấn đó, anh cũng không biết ai là cha của cô gái sinh tháng 1 năm 2009. Lúc đó, Bộ trưởng Bộ Tư pháp không có người bạn đời chính thức. Trong một tuyên bố, Dati đã bị sốc thực sự cường điệu tại thời điểm nộp đơn khiếu nại tư cách làm cha: "Hôm nay, đủ là đủ, như một người phụ nữ và là một người mẹ, tôi yêu cầu con gái tôi, vì sự cân bằng của cô, rằng tất cả những gì dừng lại! "

Dominique Desseigne có hai tháng để nộp đơn khiếu nại về các điểm pháp luật.

Bất kỳ sự sao chép nào bị cấm

Dominique Desseigne: cha của con gái của Rachida Dati theo công lý

Rachida Dati đã chỉ định Dominique Desseigne "nhận cha mẹ9. Tư pháp vừa chứng tỏ ông ta đúng.

Đó là một trong những bí mật được giữ kín nhất trong những năm gần đây. Trong khi cô ấy là Keeper of the Seals, dưới thời Nicolas Sarkozy, Rachida Dati đã sinh hạ một bé gái, Zohra, ngày 2 tháng 1 năm 2009. Chính trị gia người phụ nữ nghe được vào thời đó bảo vệ sự riêng tư của mình và đã giấu xác thân của người cha của đứa trẻ này. Năm 2012, Le Point Reverend, sữa mà Rachida Dati đã quyết định; phân công Dominique Desseigne cho dân chúng về "công nhận phụ hệ". Cha của đứa trẻ không phải là CEO của nhóm Lucien Barrière, quản lý các sòng bạc và khách sạn. Người cao tuổi 68, Dominique Desseigne nằm trong số 100 tài sản hàng đầu của Pháp. Gần Nicolas Sarkozy, doanh nhân đã có mặt tại buổi tối nổi tiếng của Fouquet vào tối ngày thứ hai của cuộc bầu cử tổng thống năm 2007. Người đứng đầu công ty đã trải qua; cha của hai đứa trẻ - Alexandre, 25 tuổi, và Joy, 19 tuổi - người mà anh đã có với Diane Barrière-Desseigne, đã qua đời, đã từ chối nhận ra đứa trẻ. Liên lạc với tạp chí Le Point, nhà kinh doanh đã không muốn bình luận về thông tin trong giới truyền thông này: "Tôi không có ý kiến ​​gì, nếu không công lý sẽ đổ lỗi cho tôi". Theo một người họ hàng của Dominique Desseigne phỏng vấn trên tạp chí, người sau này sẽ luôn luôn bị từ chối là cha của cô gái.

Nhận dạng của cha của đứa con của Rachida Dati đã là chủ đề của nhiều suy đoán sau khi sinh, tại phòng khám của La Muette, ở quận Paris thứ 16. Tin đồn đã từng nhấn mạnh vào cựu Thủ tướng Tây Ban Nha José Maria Aznar, người thậm chí đã phải từ chối trong một tuyên bố chính thức. Một lần, một số nhà bình luận thậm chí còn coi cha của Nicolas Sarkozy hoặc các ngôi sao của điện thoại; Ngày nay, với hành động pháp lý được phục hồi hàng tuần, thị trưởng hiện tại của quận 7 Paris, sẽ thay đổi hướng đi. Không nghi ngờ cất giấu danh tính của người cha của Zohra, quyết định phân công là một rév9eacute; đâm lation. Mà chắc chắn sẽ làm cho tiếng ồn.

Công khai, Rachida Dati tố cáo "quấy rối" các nhà báo. "Từ 6 giờ sáng nay, tôi đã bị các nhà báo quấy nhiễu về con gái tôi và cuộc sống riêng tư của cô ấy, theo dõi những tin đồn hoặc chi tiết không phù hợp", cô nói trong một tuyên bố. Le Point trả lời: "Trái ngược với những gì Rachida Dati tuyên bố, không nhà báo nào đang quấy rối cô ấy từ 6 giờ sáng. Lúc 8 giờ sáng, Le Point.fr gọi cho thị trưởng của quận 7. rằng bà đã chỉ định Dominique Desseigne, Giám đốc điều hành của Groupe Lucien Barrière, lên tòa án dân sự về "công nhận cha con" của con gái Zohra đã không được đưa lên mạng cho đến 9 giờ sáng 5. " Trên báo chí Rachida Dati, cô đăng tải trên tài khoản Facebook của mình, các chính trị gia đã không phủ nhận các lệnh của Dominique Desseigne.

IN VIDEO - Dominique Desseigne xuất hiện trên truyền hình vào năm 2004 để nói về cuốn sách "Tout pour être heureux" của cô và sự lừa dối của vợ ông, Diane Barrière, sau một tai nạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 1 = 1

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map