Keno fdj grid

Contents

WIN LOTO และ EURO MILLIONS

ระบบ LOTO วิธีการชนะที่ล็อตโต้หรือ Euromillions? ระบบจะเปลี่ยนความน่าจะเป็นของการหาตัวเลขที่ชนะ!

กับ SK3 OPEN SYSTEM ใหม่

เช่นเดียวกับผู้เล่นหลายคนที่กำลังมองหา a วิธี, วิชาการ ดู a เคล็ดลับ หรือ a สิ่ง ที่จะชนะบ่อยขึ้นที่ Keno ถ้าคุณต้องการที่จะหาได้ง่ายขึ้นในอนาคตจำนวนที่ชนะของ keno แล้วเรามียอดเยี่ยม ระบบ. คุณจะได้รับการแก้ไขอย่างสมบูรณ์เพื่อหาตัวเลขที่ชนะได้ง่ายๆ! (บางคนเป็น "โชคดี" แต่ tคำที่แน่นอนคือ "ความน่าจะเป็น") และในเกมแห่งโอกาสมันใหญ่เป็นประโยชน์!

หลักการของ SK 3 OPEN System ของเรา

โอกาสไม่ได้ควบคุมตัวเอง รู้ล่วงหน้าตัวเลขที่เป็นไปไม่ได้ แต่มักจะมีความน่าจะเป็นมากขึ้นของการฟ้องเป็นไปได้! ระบบเปิด Keno SK3 ขึ้นอยู่กับหลักการนี้ เพียงแค่ความคิดที่ดีที่ทำงาน!

มันเป็นโอกาสเสมอที่ดึงตัวเลขที่ถูกต้องดังนั้นในด้านนี้ไม่มีอะไรที่ต้องทำ แต่ในเกมมีสิ่งอื่น ๆ ที่ไม่ขึ้นอยู่กับโอกาส ดังนั้นคุณจะอยู่เสมอ

 • ตารางจำนวน 70 ตัว.
 • คุณจะต้องตรวจสอบจำนวน 10 หมายเลข
 • FDJ ยังคงดึงหมายเลขที่ชนะได้ 20 หมายเลข.

ดังนั้นเราจึงใช้พารามิเตอร์ 3 ประการนี้ซึ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโอกาสในการปรับปรุงความสามารถในการค้นหาตัวเลขที่ถูกต้องเพียง แต่เป็นความคิดที่ดีที่เราประสบความสำเร็จในการทำงาน

คุณเสนออะไร

ด้วยระบบ SK3 คุณจะสามารถเพิ่มจำนวนของคีโน่ได้อย่างมาก

เราไม่ได้บอกว่าคุณจะชนะเพราะคุณต้องเลือกหมายเลขของคุณอีกครั้งและโอกาสจะตัดสินใจว่าคุณมีตัวเลขที่ถูกต้อง!

แต่เรายังสามารถเปลี่ยนสถานการณ์ได้อย่างสิ้นเชิง! ดูระบบของเราจะได้รับหมายเลขวาด 20 ตัวเลือกเพียง 24 หมายเลขเท่านั้น! 20 หมายเลขที่ชนะจาก 24! บันทึกปัจจุบันของเราคือ 13 หมายเลขที่ดีจาก 24! มากกว่า 1 ใน 2 เป็นผู้ชนะ!

FABIEN WINS 2000 € (เมษายน 2016)

ก่อนอื่นผมอยากแสดงความยินดีกับการทำงานของคุณเพราะต้องมีบางอย่าง

ฉันยังอยากจะบอกคุณด้วยว่าระบบ Keno ของฉันได้รับเงิน 2000 ยูโรแล้ว

" คำพูดเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้บอกได้เลยว่าผมได้สมัครเป็นสมาชิกกับระบบล็อตเตอรี่และคีโนเมื่อคืนที่ผ่านมาผมเคยเล่นคีโน่ในวันอาทิตย์นี้ (4 สิงหาคม) บน 3 กริดของ 10 หมายเลขที่ฉันเล่นฉันได้รับรางวัลใน 2 กริดกับ 5 หมายเลข (6eurosx2) และ 1 กับ 4 หมายเลข (3 ยูโร)

ฉันยังใช้ระบบ keno ของคุณเล่นตัวเลข 4 ตัวในการวาดหมายเลข 20 ตัวคูณด้วยและฉันชนะ 50 ยูโร x 3 หรือ 150 ยูโร

เพียงแค่บอกว่าฉันรักระบบของคุณ!

นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันมี 7 ประเด็นที่ Keno! ฉันไม่เคยมีตัวเลขมากกว่า 5! โดย cons ฉันเป็นประจำ 5 หมายเลขและพิสูจน์ให้เห็นว่าดีจริงๆระบบของคุณ 25. ในขณะที่ Keno ฉันเป็นผู้รับประโยชน์. นอกจากนี้ฉันต้องการซื้อซอฟต์แวร์ KenoLab3 ในเว็บไซต์ secretotneu.com แต่วันที่ไม่มีคำตอบหนึ่งและฉันได้จ่าย !! คุณจะไม่มีการติดต่อโดยบังเอิญ?

สำหรับ Loto และ Euromillions มันเป็นเรื่องปกติที่ฉันมีตัวเลขดีๆอยู่ 3 อย่าง! มิฉะนั้นฉันไม่ได้อยู่ห่างไกลจากตัวเลขสี่ฉันมักจะตรวจสอบหมายเลขต่อไป!

ทั้งหมดนี้จะบอกคุณว่าผมเชื่อมั่นและหวังว่าสักวันหนึ่งผมจะได้รับคพ็อตกับระบบของคุณ

ขอแสดงความนับถือ Fabrice »

นั่นแหล่ะฉันมีคะแนน 5 จาก 5 คะแนน ภาพมีค่าทั้งหมด palaver ของโลก (ส่วนหนึ่ง ที่แนบมา)

ระบบทำงานได้ดีจริงๆ อะไรเป็นความสุข ฉันทำ - RE

เห็นคุณเร็ว ๆ นี้สำหรับดวงจันทร์

ฉันเข้าร่วมกลุ่มระบบ 25 มีน้อยกว่า 1 น้อย (ลงทะเบียนประมาณ 28/12/2014)! ฉันมี 3 ครั้ง 8/8 7/7 a 6/6 ไม่เลวเลย

แต่ฉันกำลังเล็งคพ็อตแจ๊คพ็อต ไปความเพียร ลึกลง

Weena (โปรดทราบตั๋วใน Francs CFP, สกุลเงินของตาฮิติแล้วการเดินทางทั้งหมด!)

ประจักษ์พยานของเปาโลและมาดาม

สวัสดี Pierre Marie ... สำหรับ keno ฉันได้ในเย็นเดียวกันและเมื่อวานนี้ฉันได้รับรางวัล 200 ยูโรกับ 7 ตัวเลขออกจาก 9 เพราะมันคือการคูณด้วย 10 วันที่ดี jacqueline

" ในเดือนมีนาคมฉันได้รับรางวัล 1 ครั้ง 6 หมายเลขจาก 6 (1000 €) และครั้งที่ 5 .. ฉันฝันอีกครั้ง ขอบคุณสำหรับข้อความของคุณ .. ฉันรักมัน"

"สวัสดี Pierre Marie,

ฉันได้รับอีเมลของคุณ ฉันเล่นด้วยความช่วยเหลือของระบบ 25 ของคุณและฉันเล่นเป็นหลัก

keno เพราะเกมที่ฉันมีในวันนี้ได้รับเงินมากที่สุดไม่ใช่ล้านยูโร แต่คิดว่าฉันไม่เคยได้รับรางวัลกับเกมอื่น

ฉันใช้ชุดของคุณ แต่ฉันชอบตัวเลขที่ฉันเชื่อมโยงกับคุณ ตัวอย่างเช่นในซีรีส์ฉันใช้รอบรองชนะเลิศ 7 (17-27-37-47) และฉันเชื่อมโยงตัวเลข 51-52 61-62 และฉันสร้างกริด 7 และ 8 หมายเลขและฉันชนะ 5 หรือ 20 ยูโร; ฉันรอด้วยความเชื่อมั่น 3000 หรือ 10.000 ยูโร

กับรอบชิงชนะเลิศ 7 ฉันยังเล่น 11-12-13 หรือ 20-21 หรือ 63-65 ตัวเลขเหล่านี้ออกมาค่อนข้างบ่อยดังนั้นฉันแต่งงานกับพวกเขา

กับชุดของคุณผมเริ่มเล่น euromillion และฉันคิดว่ามันจะทำงานและฉันจะไม่ล้มเหลวในการแจ้งให้ทราบจากรายได้ของฉันไม่เปิดเผยฉันไม่สนใจความสุขแรกและสำคัญที่สุดและฉันต้องการจะขอบคุณสำหรับสิ่งที่ คุณทำเพื่อให้คนที่ติดตามคุณสามารถหวังที่จะชนะวันหนึ่งกำไรที่จะเปลี่ยนชีวิต (ดี)

หลักการของระบบคีโนเป็นเหมือนของล็อตโต้ ดูผลผู้ชนะ 5 คนในเวลาเพียงปีเดียวและ Marie-Thérèseที่โชคร้ายที่พลาดแจ๊คพ็อต 11 ล้านยูโร! ระบบจะช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบหมายเลขที่ถูกต้องได้ง่ายขึ้น! ทำงานได้ แต่คุณยังคงต้องหาตัวเลขเหล่านี้ (มิฉะนั้นทุกคนจะชนะในแต่ละวาด!)

ทำอย่างไร ระบบเปิด SK3 ?

เมื่อคุณเล่น "ปกติ" คีโนคุณเลือก 10 ตัวเลขในตารางของคุณจำนวน 70 FDJ ดึง 20 หมายเลขที่ชนะ

รายงานเพื่อหาตัวเลขเป็นเช่นนั้น 70 หารด้วย 20 = 3.5

ด้วยระบบของเราที่เราจะอธิบายด้านล่างนี้คุณอาจมีตามที่วาดขึ้น อัตราส่วน 1.20 แทน 3.5 ! ที่เป็นจริง 3 ครั้งขึ้นไป ความน่าจะเป็น (บางคนisent " โชคดี 'แต่ tคำที่แน่นอนคือ "ความน่าจะเป็น").

ดูรายละเอียดของการทำงานที่เรียบง่ายของระบบของเรา

หลักการทำงานของระบบ

กับเรา ระบบ SK3 เราขอแนะนำให้คุณเดิมพันที่แตกต่างกัน

แทนที่จะวางเดิมพันบนตารางที่มีจำนวน 70 หมายเลขคุณเดิมพันบน "ตาราง" จำนวน 24 หมายเลขเท่านั้น! ดังนั้นจึงง่ายกว่ามากในการตรวจสอบจำนวนที่ชนะในแต่ละวาด!

แน่นอนว่าตารางจำนวน 24 หมายเลขของเราเป็นเพียงชุดตัวเลข คุณจะเดิมพันกับจดหมายข่าวของ keno อย่างเป็นทางการ

ดังนั้นที่เราบอกคุณก่อนหน้านี้บางทีเราจะมีตัวเลขที่ถูกต้องในชุดของเรา 24 หมายเลข! คุณเห็นประโยชน์และความแตกต่าง! แต่กรณีนี้จะเป็นพิเศษ โดย cons เรามักมีผลดีที่สมบูรณ์แปลงวิธีที่คุณเห็บขวาหมายเลข

สำหรับระบบของเราในการทำงานเราต้องทำ 3 ชุดจาก 24 หมายเลข (ตรง 2 ชุด 23 และหนึ่งใน 24)

ด้วยชุด 3 ชุดนี้แทนการเลือกหนึ่งความเป็นไปได้ในการถ่ายภาพที่ดีจะเพิ่มขึ้นเป็นสิบเท่า

ระบบ SK3 Open ใหม่ของเราจะแทนที่ SK3 เก่า ความแปลกใหม่คือการเพิ่มประสิทธิภาพของซีรีส์ด้วยชุดอัปเดตรายเดือน

ผลลัพธ์ของระบบ SK3 ของเรา

ในแต่ละวาดถ้าคุณเล่น 3 กริดตามที่เราแนะนำอย่างน้อยหนึ่งชุดของเรามี 7 หมายเลขที่ดีใน 23 หรือ 24 ที่มีอยู่

บ่อยครั้งเรามีหมายเลข 8 หรือ 9 รายการในซีรีส์และถึงตอนนี้ก็มีตัวเลข 10.11 และ 12

กล่าวคือมี 12 หมายเลขที่ชนะอยู่ในชุดของ 24 หมายเลขเช่นเมื่อคุณตรวจสอบหมายเลขของคุณหนึ่งในสองเป็นผู้ชนะ! คุณเห็นประโยชน์ของระบบของเรา และแน่นอนไม่มีอะไรจะป้องกันคุณจากการมี 15, 16 หรือแม้แต่ 20 ประเด็นของการวาดที่มีอยู่ในหนึ่งในชุดของเรา! (บันทึกหมายเลขปัจจุบันได้ 13 หมายเลข)

ความยากลำบากในการออกแบบระบบของเราอยู่ที่ความเป็นจริงในการกำหนดหมายเลขชุดข้อมูลเพื่อให้มีตัวเลขอย่างน้อย 8 หรือ 9 และ + ดีที่สุดอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากมีโซลูชั่นมากมายในการสร้างชุดข้อมูล แต่มีน้อยมากที่ใช้งานได้ปกติ! นั่นคือคุณค่าของระบบ SK3 OPEN ของเรา!

ลองดูตอนนี้ในชีวิตจริงในการดึงอย่างเป็นทางการของ KENO

การประเมินการใช้งานของเรา SK3 SYSTEM

SK3 SYSTEM ของเรามีคุณสมบัติที่ไม่สามารถปฏิเสธความสำเร็จได้

ที่นี่สำหรับต้นเดือนเมษายนคะแนนที่ดีที่สุดของเราสำหรับระบบของเราเช่นหนึ่งใน 3 ชุดของเรามีอย่างน้อย 7 ตัวเลขที่ดี แต่ยัง ....

8 เมษายนหมายเลขดี 12! 1 จาก 2 !!

9 เมษายนหมายเลขดี 12! 1 จาก 2 !!

คีโนเสนอโดยเกมฝรั่งเศสเป็นเกมจับสลากที่ผู้ใช้สามารถมีส่วนร่วมอย่างสม่ำเสมอในการจับสลากออนไลน์ ข้อได้เปรียบกับเกมที่แสนสบายนี้ก็คือ เข้าถึงทุนการศึกษาทั้งหมด

ค้นพบFDJ® Keno

รูปแบบของการดึงคีโนของFDJ®

คีโนเป็นเกมที่ให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมีโอกาสได้พิมพ์ภาพหลายรูปแบบ FDJ®จัดภาพวาดสองแบบ: หนึ่งที่เกิดขึ้นตอนเที่ยงและอีกตอนในตอนกลางคืน ด้วยความถี่ดังกล่าวคีโนเป็นเกมจับสลากที่เกิดขึ้นบนเว็บ แต่ยังรวมถึงการเติมกริดที่ผู้ค้าปลีกที่ได้รับอนุญาต ประหยัดเวลาและประหยัดกระดาษแข็ง ทำให้การเล่นออนไลน์สะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับทั้งผู้เล่นและ บริษัท ที่รับผิดชอบในการจับสลากเกม

วิธีการเล่นเกมคีโนเกี่ยวกับ FDJ ®?

จุดประสงค์ของเกมนี้คือการ เลือกระหว่างสองถึงสิบหมายเลขจาก 70 ความเป็นไปได้ที่มีอยู่ในตารางคีโน. เมื่อการเดิมพันของคุณได้รับการตรวจสอบแล้วสิ่งที่คุณต้องทำคือตรวจสอบว่าในตัวเลือกของคุณมีบางคนที่อยู่ในเกมที่มีการเชื่อมโยงกัน เงินรางวัลของคุณขึ้นอยู่กับจำนวนคำตอบที่ถูกต้องค่าที่คุณได้รับสำหรับเกมที่ชนะและค่าตัวคูณ

จำนวนมากที่นำเสนอโดย Keno

เมื่อเลือกใช้งาน Keno de la Française des Jeux ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตได้ ความเป็นไปได้หลายประการ เพื่อปรับเกมของพวกเขา ดีเท่าที่พวกเขาดูเหมือน

ปรับเปลี่ยนตั๋วของคุณให้เป็นส่วนตัวจนกว่าจำนวนตัวเลขที่จะวางเดิมพัน

ด้วยFDJ® Keno ผู้ที่รักการจับสลากรายได้ต่ำหรือผู้ที่สามารถจะลงทุนในเกมนี้ได้ทั้งหมดสามารถหาบัญชีได้ แท้จริงแล้วคีโนสามารถเข้าถึงได้โดยการซื้อตั๋วที่มีชุดค่าผสมสองชุดขึ้นไปและรวมกันได้สูงสุด 10 ชุด การเดิมพันยังสามารถตั้งค่าส่วนบุคคลระหว่าง 1 €ถึง 5 €

ทำให้เกมน่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยตัวเลือกเพิ่มเติม

ตัวคูณจำนวน Jackpot, Keno ของFDJ®มีทางเลือกเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะมากขึ้น ทางเลือกเหล่านี้มีราคาแพงกว่า แต่พวกเขาได้รับประโยชน์จากราคาสูงสุด ตัวอย่างเช่นการวาดโดยไม่มีตัวคูณมีกำไรสูงสุด 1 ล้านยูโรขณะที่เปิดใช้งานตัวเลือกนี้พรีเมี่ยมสามารถเข้าถึง 10 ล้านยูโร เพียงแค่ลงทุนเพื่อตรวจสอบหมายเลข 5 และ 10 ยูโร

ผลการวาดภาพ KENO (FDJ) วันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2560

วิธีการทำเงินในขณะที่มีความสนุกสนานกับ FDJ? เพียงแค่เดิมพันเงินในเกมวาดเช่น keno ตอนนี้ดูผลการวาดของพฤหัสบดี 26 ตุลาคม 2017

ผลของการชนะคีโนสำหรับชีวิตของ 26 ตุลาคม 2017, วาดตอนเที่ยง:

รายงานของการวาดคืนวันพฤหัสบดีมีดังนี้:

อย่าลืมว่าเป็นไปได้ที่จะเล่น KENO ออนไลน์โดยใช้ประโยชน์จากโบนัสของ FDJ ลงทะเบียนตอนนี้:

คุณเล่นคีโนกับเกมฝรั่งเศสอย่างไร?

คุณจะไม่ทุกข์ถ้าคุณรู้กฎของเกมวาดอื่น ๆ คุณเพียงแค่ต้องกรอกข้อมูลในตารางซึ่งประกอบด้วยตัวเลขจำนวนมาก ในกรณีนี้คุณต้องเลือกอย่างน้อย 2 หมายเลข (สูงสุด 10) ในบัตรลงคะแนนที่มีจำนวน 70 รายการ

มันแตกต่างกันไปตามงบประมาณที่คุณต้องการให้กับเกมของคุณผู้เล่นแต่ละคนมีโอกาสที่จะเดิมพันตั้งแต่ 1 ถึง 10 ยูโร จำนวนเงินที่กำหนดจะเป็นตัวตัดสินในการชนะของคุณ มีโซลูชันสำหรับคุณ

จดหมายข่าวจะจัดทำขึ้นโดยสถานประกอบการทั้งหมดที่ได้รับอนุมัติจาก FDJ ทางเลือกที่ชัดเจนที่สุดสำหรับการวินิจฉัยสาเหตุของคุณคือดิจิตอล แน่นอนเว็บไซต์ของผู้ประกอบการช่วยให้คุณสามารถลงทะเบียนกริดที่ไม่ผ่านการแยก ประโยชน์หรือไม่? คุณเข้าร่วมตลอดเวลาและหลีกเลี่ยงการสูญเสียตั๋วของคุณ

เมื่อไหร่พิมพ์ของคีโนจัด?

Keno Winner for Life จัดขึ้นวันละสองครั้งครั้งหนึ่งเมื่อตอนเที่ยงเป็นครั้งที่สองในตอนเย็น

ผลลัพธ์ FDJ Loto, Keno, Euro Million และ My Million 2016

นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2519 เกมฝรั่งเศส ที่เราย่อลงบ่อย ๆ ภายใต้ตัวย่อ FDJ, มีส่วนร่วมอย่างมากในการพัฒนาเกมเงินสดเกมจับสลากและการพนันกีฬา

บริษัท มหาชนซึ่งเป็นเจ้าของ 72% ของรัฐได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับ บริษัท เอกชนจำนวนมากในความสำเร็จของกิจกรรม แท้จริงผลประกอบการของเกมฝรั่งเศสมีมูลค่าเป็นพันล้านยูโร

FDJ มีการผูกขาดโดยรัฐบาลฝรั่งเศสทั่วทั้งอาณาเขตในหน่วยงานในต่างประเทศในเฟรนช์โปลินีเซียในเซนต์ปิแอร์ - เอตมิกวอนและแม้แต่ในโมนาโก มีหลากหลายเกมเช่น วาดเกม : ล็อตโต้, ซุปเปอร์ล็อตเตอรี่, Euro Millions, Keno, Rapido. ) เกมเกา : Astro, Millionaire, Solitaire, Black Jack, Vegas . และการพนันกีฬา

ต้องจำไว้ว่าเกมเงินสดที่นำโชคเข้าเล่นอาจกลายเป็นเสพติดและส่งผลให้เกิดหนี้สินที่แท้จริง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะคำนึงถึงทั้งสองด้านของเกมในการเล่น

ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับและข่าวที่ดีที่สุด ล็อตโต้, Keno วาดผล หรืออีกครั้ง ผู้ที่อยู่ใน EuroMillions และฉันล้าน.

คูปองส่วนลด Super Lotto วันศุกร์ที่ 13 เมษายน 2018 จาก 2 €

 • วันศุกร์ที่ 13 ของปี 2018 กำลังใกล้ถึงและถ้าในโอกาสนี้คุณต้องการลองใช้โชคของคุณที่ Super Lotto วันศุกร์ที่ 13 ] อ่านเพิ่มเติม >

  ล้านล้านยูโร My Million / Shopmium: ลดราคา 1.50 ยูโรบนชั้นวางของคุณ

 • คุณต้องการที่จะลองโชคของคุณที่ล้านยูโรล้าน? ด้วยแอ็พพลิเคชัน Shopmium บนโทรศัพท์มือถือคุณจะได้รับส่วนลดสำหรับ [. ] อ่านเพิ่มเติม >

  บัตรกำนัลตั๋ว Fetish จำนวน Illiko FDJ 100% ที่คืนเงินโดย Shopmium

 • คุณฝันที่จะชนะเงินเป็นจำนวนมาก แต่มักลังเลที่จะเดิมพันได้ไม่กี่ยูโรเพื่อลองโชคของคุณ ] อ่านเพิ่มเติม >

  คริสมาสต์ล็อตเตอรี่ 2017 ผล: ในช่วงเวลาใดและในช่องที่วาดของตัวเลขที่ชนะ?

 • เพื่อให้ความมหัศจรรย์ของวันหยุดสุดสัปดาห์ยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้นFrançaise des Jeux ได้ตั้งคริสมาสต์ล็อตเตอรี่คริสต์มาสขนาดใหญ่ไว้ ] อ่านเพิ่มเติม >

  [เกมการแข่งขัน] Grand Christmas Lotto: คุณสามารถเข้าร่วมได้ฟรีในกลุ่ม

 • คืนนี้ผู้เล่นหลายล้านคนจะพยายามลุ้นแกรนด์ล็อตเตอรี่และแจ็คพ็อตมูลค่า 20 เหรียญ ] อ่านเพิ่มเติม >

  Lotto Loto Christmas 2017 จาก FDJ ไม่แพงไปจนถึง 2 ยูโรผ่านคูปอง

 • เกมฝรั่งเศสยังฉลองคริสต์มาสและจะทำเครื่องหมายปลายปีพ. ศ. 2560 ซึ่งมีการวางแผนล็อตโต้คริสมาสต์ขนาดใหญ่ ] อ่านเพิ่มเติม >

  คูปองล็อตเตอรี่คริสต์มาส Grand: ตารางเงิน 2 ยูโรของคุณแทนที่จะเป็น 5 ยูโร

 • ต้องการลองโชคของคุณในการวาดกิจกรรมโดยไม่ต้องใช้เงินมากเกินไป? ใช้ประโยชน์จากข้อเสนอสุดพิเศษนี้ อันที่จริงแล้ว [. ] อ่านเพิ่มเติม >

  Showroomprive: โบนัส 40 ยูโรสำหรับการเปิดบัญชี FDJ ใด ๆ

 • คุณเชื่อโชคลาง แต่ไม่เคยกล้าที่จะลองเสี่ยงโชคของคุณที่ลอตเตอรี่หรือตั๋วที่ขีดข่วนบางทีสิ่งต่อไปนี้ไป ] อ่านเพิ่มเติม >

  FDJ: Grand ล็อตเตอรี่คริสต์มาสที่ 20 ล้านยูโร แต่เป็นตารางที่ 5 €

 • ในโอกาสครบรอบการเฉลิมฉลองปีใหม่นี้Française des Jeux ได้จัดทำคริสมาสต์ล็อตเตอรี่คริสต์มาสชุดแรกกับ 20 ล้าน [ ] อ่านเพิ่มเติม >

  โชว์รูมส่วนตัว: โบนัส 20 ยูโรสำหรับการเปิดบัญชี FDJ ใด ๆ

 • คุณมีความเชื่อโชคลาง แต่ไม่เคยใช้เวลาในการพยายามโชคของคุณในการจับสลากหรือเกมต่างๆที่นำเสนอโดย [ ] อ่านเพิ่มเติม >

  Illiko Yesss: ขอคืนเงิน 2 เหรียญสำหรับซื้อตั๋ว 3 ยูโร

 • หากคุณชอบเล่นข้อเสนอพิเศษนี้ย่อมกระตุ้นความสนใจของคุณ: สำหรับการซื้อตั๋วเริ่มต้นของ Illiko Yesss! ที่ 3 €, [. ] อ่านเพิ่มเติม >

  ผลลัพธ์ล็อตเตอรี่สุดพิเศษวันที่ 13 ตุลาคม 2017: ชนะการวาดหมายเลข

 • เกมส์ฝรั่งเศสมีหลายเกมที่มีพลังที่น่าสนใจอย่างเช่น Keno และ Euro Million กับ My Million [ ] อ่านเพิ่มเติม >

  ผลการแข่งขัน EuroMillions วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2560: หมายเลขที่ชนะ

 • เป็นประจำ, เกมฝรั่งเศสนำเข้าเล่นล้านยูโรในรูปของสลากกินแบ่งล้านยูโรที่เกี่ยวข้องกับ [ ] อ่านเพิ่มเติม >

  ผลการแข่งขัน Keno วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ได้วาดตอนเที่ยงและตอนเย็น

 • คีโนเป็นเกมจับสลากของเกมที่จัดโดยเกมฝรั่งเศสตั้งแต่เดือนกันยายนปี 1993 เป็นที่นิยมอย่างมากกับ [ ] อ่านเพิ่มเติม >

  วันศุกร์ที่ 13: เป็นวันสำคัญสำหรับผู้ที่รักการจับสลากด้วย Super Lotto และ Euromillions

 • ศุกร์นี้ 13 ตุลาคม 2560 จะทำเครื่องหมายความคิดของผู้เล่นการพนันอีกครั้งหนึ่งด้วยการจับรางวัลพิเศษสองรายการประกาศแล้ว ] อ่านเพิ่มเติม >

  ซูเปอร์ล็อตโต้ตารางวันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2560: ส่วนลด 2 ยูโรผ่าน Shopmium

 • ไม่เชื่อโชคลางทุกครั้งที่คุณมีแนวโน้มที่จะเชื่อว่าวันศุกร์ที่ 13 เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการพยายามโชคของคุณที่เกม? ในกรณีนี้ [. ] อ่านเพิ่มเติม >

  Shopmium: ตั๋ว Illiko x10 และ x20 จะคืนเงินได้สูงสุด 60%

 • หากคุณต้องการเกาตั๋วที่ช่วยให้คุณได้รับเงินเพียงเล็กน้อยหรือมากไม่ลังเลที่จะใช้ประโยชน์จากข้อเสนอพิเศษนี้ ] อ่านเพิ่มเติม >

  Loto Foot 15: บัตรกำนัลมูลค่า 4 ยูโรสำหรับการเดิมพัน 8 ยูโรผ่าน Shopmium

 • คุณหลงใหลในฟุตบอลและรักที่จะลองเสี่ยงโชคของคุณในการเล่นการพนันการพนันกีฬาอาจไม่มีอีกต่อไป ] อ่านเพิ่มเติม >

  ส่วนลดที่ดี FDJ ยูโรล้านยูโร 1.5 €เสนอ = ตารางราคาถูกกว่าถึง 1 €

 • ต้องการเล่น Million Million Million? นี่คือช่วงเวลาที่มากขึ้นกว่าเดิม เพราะเป็นคิตตี้ของวันศุกร์ที่ 8 กันยายน ] อ่านเพิ่มเติม >

  ล็อตโต้: La Française des Jeux สามารถปฏิเสธตารางของคุณ

 • เมื่อสัปดาห์ที่แล้วชาวอเมริกันคนหนึ่งได้รับรางวัลแจ็คพ็อตที่น่ายกย่องกว่า 600 ล้านยูโรในการจับสลาก ] อ่านเพิ่มเติม >

  FDJ ®เกมส์ Tariff: Lotto Grids, Euromillions, Keno, การเดิมพันกีฬา

  ที่นี่คุณจะพบราคาของ 4 เกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ lotto, Euromillions, Keno และ Parions Sport (former lotto football)

  ในการเล่นและรับกริดของคุณในราคาที่ดีที่สุดและถึง 10 กริดฟรี (ตามข้อเสนอปัจจุบัน) การเชื่อมโยงของเราจะให้โปรโมชั่นออนไลน์ที่ดีที่สุด

  ราคาของล็อตเตอรี่กริดคือ 2.20 ยูโรซึ่งตรงกับการเดิมพันต่ำสุดตามกฎของ Loto ตารางมาตรฐานที่ 2.20 ยูโรช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบ 5 จาก 49 หมายเลขบวก 1 ใน 10 จำนวนโอกาส

  ถ้าคุณต้องการเพิ่มโอกาสในการชนะคุณสามารถตรวจสอบจำนวน "ปกติ" (ตั้งแต่ 6 ถึง 9) มากขึ้น "โชคดี" ตัวเลข (จาก 2 ถึง 10) หรือทั้งสองอย่าง - โหมดเกมนี้ที่คุณทำเครื่องหมายมากกว่า 5 หมายเลขหรือมากกว่า 1 หมายเลขโชคดีเรียกว่า Multiple. โปรดทราบว่าถ้าคุณเพิ่มโอกาสที่จะชนะในหลายหน้าจอเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้นเพื่อคุณและราคาของตารางล็อตโต้ที่ขึ้นอยู่กับจำนวนของตัวเลข "ปกติ" และ / หรือ "โชค" มากขึ้น

  รายละเอียดของราคาตั๋วที่แตกต่างกันสามารถพบได้ในตารางต่อไปนี้:

  ที่คุณสามารถดูทุกครั้งที่คุณเพิ่มจำนวน "ปกติ" ของตั๋วราคาของมันจะเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ: มันจะถูกคูณด้วย 6.6 (ถ้าคุณเลือกตัวเลข 6) เพื่อ 126 (ถ้าคุณตรวจสอบ 9 หมายเลข) ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเล่นได้เช่น 126 กริด 5 หมายเลขในราคาเดียวกับกริดเดียวที่มีจำนวน 9 หมายเลข สำหรับข้อมูลตารางราคาแพงที่สุดคือตารางที่มีตัวเลขปกติ 7 หมายเลขและตัวเลขโชคดี 8 ตัวคุณจะเสียค่าใช้จ่าย 369,60 ยูโรนั่นคือ 168 กริดที่ 2,20 ยูโร

  ความสนใจราคาจะไม่เหมือนกันถ้าคุณสมัครรับเป็นเวลาหลายวันในการวาดหรือหลายสัปดาห์ (อ่านบทความของเราเกี่ยวกับสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับข้อเสนอการสมัครรับข้อมูล) หากต้องการทราบราคาเพียงคูณเงินเดิมพันของคุณตามจำนวนภาพที่เลือกไว้ และถ้าคุณเลือกตัวเลือก Joker + จะมีความแตกต่างด้วย

  เคล็ดลับ: การกรอกข้อมูลในกริดออนไลน์ของคุณจะมีการปรับปรุงราคาโดยอัตโนมัติตามสิ่งที่คุณทำเครื่องหมาย: ไม่จำเป็นต้องคำนวณ!

  นี่คือตารางของ อัตรากริด EuroMillions ขึ้นอยู่กับจำนวนของตัวเลขและดาวที่คุณทำเครื่องหมาย:

  ยูโรล้านมาตรฐานมีต้นทุน€ 2.50 ซึ่งช่วยให้คุณสามารถติ๊กตัวเลข 5 ตัวและตัวเลขดาว "2" ได้ หากคุณคิดว่าราคาของตารางเท่ากับ 2 ยูโรโปรดทราบว่ามีการเปลี่ยนแปลงในเดือนมกราคม 2014 และการเปิดตัว My Million นับจากนี้ไปได้เพิ่มขึ้นเป็น 2.50 ยูโรและในทางกลับกันโอกาสในการชนะจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก

  เช่นเดียวกับล็อตเตอรี่คุณจะเพิ่มโอกาสในการชนะด้วยการเล่นหลายรายการตรวจสอบจำนวนดาวหรือทั้งสองอย่าง

  ในลักษณะเดียวกับที่ตารางสลากกินแบ่งแต่ละจำนวนเพิ่มเติมหรือการตรวจสอบดาวจะเพิ่มราคาของตาราง; ขึ้นอยู่กับจำนวนของจำนวนและดาวคุณสามารถทำเงินได้ถึง 945 ยูโรในกริดเดียว คุณสามารถเลือกที่จะตรวจสอบหลายกริดแทนการเล่นหลาย; ข้อเสนอนี้รู้ว่าในฝรั่งเศสผู้เล่นเดิมพันโดยเฉลี่ย 16.50 ยูโรหรือ 6.6 "มาตรฐาน" กริด

  ย่างคีโน่มีค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ 1 ยูโร ตารางนี้ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบระหว่าง 2 ถึง 10 หมายเลขจาก 70 ตัวเลขในตาราง ยิ่งคุณทำเครื่องหมายตัวเลขมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสน้อยที่คุณจะชนะได้มากขึ้นเท่านั้น แต่การจ่ายเงินสูงขึ้นอาจสูง: สำหรับเดิมพัน 1 ยูโรหากคุณติ๊กตัวเลข 2 ตัวคุณจะสามารถพกพาได้ 6 € มากที่สุด (มี 1 ใน 13 ของโอกาสในการชนะ) ในขณะที่ถ้าคุณทำเครื่องหมาย 10 หมายเลขคุณสามารถชนะได้ถึง 10,000 ยูโรต่อปีสำหรับชีวิตหรือเงินสด 200,000 ยูโร

  หากคุณต้องการสร้างรายได้เพิ่มขึ้นคุณสามารถเพิ่มเงินรางวัลได้หลายวิธีดังนี้

  • เพิ่มเงินเดิมพันเริ่มต้นของคุณ: คุณไม่ต้องเดิมพัน 1 ยูโรคุณสามารถเดิมพัน 2 ยูโร 3 ยูโร 5 ยูโรและ 10 ยูโรได้ หากคุณเดิมพัน€ 2 เงินรางวัลของคุณจะเพิ่มเป็นสองเท่า (12 ยูโรสำหรับ 2 ประเด็นและ 20,000 ยูโรต่อปีสำหรับ 10 ฉบับ)
  • การเลือกใช้ตัวคูณ: โดยเลือกตัวคูณตัวคูณคุณสามารถคูณจำนวนเงินที่ชนะได้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มต้นทุนของตารางของคุณ แต่จะเพิ่มผลตอบแทนที่เป็นไปได้ด้วย

  ราคาของตารางที่เรียบง่ายของ Parions Sport คือ 1 € อย่างไรก็ตามเนื่องจากเป็นเรื่องปกติที่จะเดิมพันกับคู่ผสมหรือคู่ผสมไม่กี่ราคาของตารางอาจแตกต่างกันอย่างมาก ตารางราคาตาราง ParionsSport จะขึ้นอยู่กับจำนวนของการเดิมพันแบบดับเบิลและสามที่รวมอยู่ในชุดค่าผสมของคุณ:

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 оценок, среднее: 5.00 из 5)
  Loading...
 • Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  80 − 72 =

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map