Station berck

10 làn xe tải

các Ga xe lửa Bercy là ga cuối của Paris của SNCF.

Trên thực tế, nó vẫn là một phụ lục của Gare de Lyon (mà nó phụ thuộc vào hành chính phụ thuộc vào SNCF).

Được xây dựng vào những năm 1970, nó chuyên về dịch vụ "xe lửa tự động", chuyên chở các phương tiện chở khách (ô tô, xe máy, xe tay ga ...) và đưa họ đến ga xe lửa khác. Tháng 6 năm 2001, sau khi đóng cửa nhà ga Tolbiac, trạm Bercy đã phục hồi các tuyến tự đào tạo của SNCF Sud-Ouest. Trong năm 2002, bốn chuyến tàu hằng ngày từ Ý đến, hoặc các đoàn tàu TER ghé qua Morvan, đã được chuyển đến ga này. Cuối cùng, khoảng năm 2005, một tàu tuần dương của Transilien cho Montereau đã được đưa ra từ thứ Hai đến thứ Sáu để tạo ra một sự thay thế cho bão hòa ẩn tại Gare de Lyon trong những giờ cao điểm.

Năm 2008: Cuộc sống mới cho nhà ga

Ngày 14 tháng 12 năm 2008 đánh dấu một bước ngoặt mới trong lịch sử của đài. Độ bão hòa của Gare de Lyon yêu cầu SNCF hoãn phần lớn TER Burgundy và tất cả các tàu Corail Intercités cho Nevers trên trang web này. Do đó, chỉ có TER Omnibus của Laroche-Migennes vẫn ở Paris-Lyon. Đổi lại, dịch vụ Transilien bị loại khỏi Paris-Bercy.

Tuy nhiên, Transilien có thể trở lại vào năm 2012-2015 (với các nhiệm vụ RER D cụ thể); Thật vậy, ga Bercy phải trải qua công việc phức tạp (thiết kế lại tòa nhà hành khách, cải thiện khả năng tiếp cận với các tuyến tàu điện ngầm 6 và 14, cũng như các dịch vụ xe buýt và các chế độ mềm khác) vào thời điểm này trưởng thành, mục tiêu là làm cho ga Bercy tự trị, để tạo ra, cuối cùng, ga Paris thứ bảy (có khả năng có thể tiếp cận Marseilles hoặc của Austerlitz).

Trong khi đó, tòa nhà hành khách đã trải qua một số cải tiến để tăng sự thoải mái của khách du lịch.

Trên thực tế, tuy nhiên, ga Bercy vẫn là một phụ lục của Gare de Lyon (mà nó phụ thuộc vào hành chính trong SNCF).

Trạm này thường xuyên nhìn thấy hoặc đi đến các đoàn tàu khác, bao gồm các đoàn tàu nhóm (trường học, trại hè, người ủng hộ). Cung cấp cả hai bằng xe TGV và Corail. Nó có thể phục vụ như là một trạm đổ tải trong trường hợp rối loạn lớn hoặc làm việc tại ga Austerlitz.

Trạm này, trước đây được sử dụng để điều trị tàu hỏa tự ngủ, ban đầu được thiết kế để cho phép khách du lịch rời khỏi xe để đi tàu trong cùng một ga hoặc khi đến nơi để tìm xe của họ tại chỗ, thường không có ở các trạm khác do thiếu cơ sở thích hợp.

Từ bây giờ, các đoàn tàu khởi hành từ Bercy chỉ gồm những chiếc xe hơi, và những chuyến tàu chở hàng là những người đi xe buýt rời khỏi chiếc xe của họ để họ có thể đi đến các ga Lyon và Austerlitz. Họ sẽ đi tàu lửa thông thường hoặc một chiếc TGV tới điểm đến, nơi mà chiếc xe của họ sẽ đợi họ vào sáng hôm sau. Người huấn luyện chạy đến Nice, Narbonne, Brive, Biarritz và Geneva.

 • Artésia (2 chuyến / ngày): Rome, Milan và Venice.
 • TER Burgundy (15 chuyến / ngày): Dijon, Laroche-Migennes, Auxerre, Avallon, Clamecy, Corbigny
 • Corail Intercités (6 chuyến / ngày): Nevers
 • Xe điện tự động: Nice và Narbonne (quanh năm), Biarritz, Geneva và Briançon (chỉ mùa hè).

Một số tàu hỏa của công ty Pullman Orient Express rời khỏi Paris từ ga Bercy. Chúng chỉ bao gồm xe bar hoặc xe ô tô ăn uống cho các nhóm hoặc khách hàng đặc biệt. Họ thường đi vòng quanh giữa Bercy và Montereau, Chartres hoặc Épernay.

 Trang web này được phục vụ bởi ga tàu điện ngầm: Bercy.

các Ga Bercy là một nhà ga và ga cuối tại Paris, Pháp, do SNCF điều hành. Nó chuyên về "xe lửa tự động", chuyên chở các phương tiện du lịch, như ô tô, xe máy, xe tay ga vv cho một ga khác cũng chuyên về các đoàn tầu tự hành. Từ tháng 7 năm 2002, nó đã là ga thứ bảy lớn nhất ở Paris, sau khi được cải tạo cho phép nó đáp ứng nhu cầu hàng ngày giữa Paris và Italy.

Trạm trước đây đã được thiết kế cho tàu ngủ. Điều này là không thể ở bất kỳ trạm cuối của Paris, mà chưa bao giờ được thích nghi cho mục đích này.

Các đoàn tàu của Pháp đi đến Avallon qua Laroche-Migennes, Sens và Auxerre. Parma và Florence, Bologna qua Parma, Venice và Milan.

Nó nằm trong khu vực Bercy của quận 12, gần sân vận động Bercy trên Boulevard de Bercy. Nó cũng gần Gare de Lyon. Truy cập từ Paris Métro là Đường 6 hoặc Đường 14 đến ga tàu điện ngầm Bercy.

caption = Nhìn toàn cảnh sân ga.

Wikimedia Foundation. 2010.

Gare De Bercy - Trạm Paris Bercy Paris Bercy Bercy Vị trí Vị trí Pays France ... Pháp Wikipedia

Ga Bercy - Trạm Paris Bercy Paris Bercy Bercy Vị trí Vị trí Pays France ... Pháp Wikipedia

Trạm bercy - Trạm Paris Bercy Paris Bercy Bercy Vị trí Vị trí Pays France ... Pháp Wikipedia

Ga Bercy - Bahnhofsgebäude Daten Betriebsart Kopfbahnhof Bahnsteiggleise ... Deutsch Wikipedia

Trạm xe buýt Bercy (Paris) - Trạm Paris Bercy Paris Bercy Bercy Vị trí Vị trí Pays France ... Pháp Wikipedia

Gare De Dijon - Thành phố Dijon Thành phố Địa điểm Nước Pháp Thành phố ... Wikipedia

Trạm Dijon - Thành phố Dijon Thành phố Địa điểm Nước Pháp Thành phố ... Wikipedia

Trạm Dijon-thành phố - Dijon City Địa điểm Nước Pháp Thành phố ... Wikipedia

Ga Dijon - Thành phố Dijon Thành phố Địa điểm Nước Pháp Thành phố ... Wikipedia

Gare de Lyon (tàu điện ngầm Paris) - Gare de Lyon (Paris metro) Đối với những bài viết đồng giới, xem Gare de Lyon (homonymy). Gare de Lyon ... Wikipedia tiếng Pháp

 • Nhà phát triển: Bercy (Линия 6)
 • Округ: 12
 • Địa điểm: 48 bis Boulevard de Bercy, Paris, 75012
 • +33 70-60-99-60; 3635
 • Thời gian từ 6:00 đến 23:00, từ ngày 6:45 sáng đến 23:00
 • gares-en-mouvement.com

Небольшой железнодорожный вокзал расположен в пяти минутах ходьбы от концертно-спортивного комплекса Palais Omnisports de Paris-Bercy. Преимущественно отсюда отправляются автопоезда, которые перевозят машины, мотоциклы и др. Пассажирские места в составах отсутствуют, поэтому владельцы транспортных средств едут с Лионского вокзала.

Также с "Берси" отправляются ночные (в основном в Италию) и региональные поезда (TER Transilien и) на Авалон, Осер, Кламси и др.

Thực hiện theo các bước sau để cài đặt Wi-Fi.

Адрес для такси: Gare de Bercy, 48 bis Đại lộ de Bercy

Адрес: Ga xe lửa Paris-Bercy, 48 Boulevard de Bercy, 75012 Paris, Франция

Официальный сайт: www.autotrain.voyages-sncf.com

Метро: станция Bercy (линии 6, 12)

Многоликая и всегда такая разная столица Франции по праву может считаться королевой Европы. В Париже как будто срабатывает машина времени и стрелки часов останавливаются. В этом городе хочется остаться навсегда и слиться с ним воедино.

Для того, чтобы мечта соприкоснулась с реальностью, и путешественники с разных концов света приезжали знакомиться с привлекательной французской столицей, в Париже успешно функционируют семь железнодорожных вокзалов.

Степенный Аустерлиц, легендарный Восточный Вокзал, вековой Сен-Лазар - далеко не полный список парижских ж / д направлений. На фоне этих гигантов выделятся Берси - самый юный среди своих величавых коллег.

Вокзал Берси в Париже и его история

Несмотря на свою молодость, вокзал Берси (Ga Bercy) является самостоятельной единицей. Но так было не всегда. Тринадцать лет назад Берси стал независимым, а до этого считался составляющей вокзала Garede Lyon. С его перрона отправлялись преимущественно поезда багажного назначения. Небольшие размеры и наличие всего шести путей влияют на количество отправлений с вокзала Берси Париж. Основное направление - Италия. Отправка осуществляется в ночное время.

На сегодняшний момент с перрона Bercy Station отправляются такие truyen:

 • TER (khu vực);
 • автопоезда (для перевозки автомобилей, а их владельцы едут следом за своим транспортом на пассажирском поезде с Лионского вокзала);
 • ночные (итальянское направление);
 • Transilien.

Вокзал Bercy имеет собственные неоспоримые преимущества. Шестая и четырнадцатая линия метрополитена соединяет Берси с городской сетью транспорта, а это, в свою очередь,

Сам вокзал расположен в одном из самых живописных и совсем юных районов в городе - Берси в Париже. Район Берси quan trọng nhất của

 • Знаменитый мост Берси, соединяющий парижское левобережье с правобережьем.
 • Деревня берси - своеобразный центр района и оазис развлечений. Здесь можно отлично провести время. Интересный семейный досуг обеспечен наличием кафе, аттракционов, кинотеатров.
 • Парк Берси - красивый лесной массив, в котором у людей есть возможность насладиться единением с природой и заняться спортом на свежем воздухе.
 • Дворец спорта - масштабное сооружение для проведения культурно-спортивных мероприятий.

Вот в таком необычном и удивительном месте расположен вокзал Берси.

Где находится вокзал и как до него добраться

Железнодорожный французский вокзал Берси находится по адресу: 75012, Франция, г. Pari, đại lộ của Bercy 48 bis.

Добраться до Bercy Station можно двумя способами:

Вокзал Берси на карте Парижа:

Вокзал Берси (Trạm Bercy) самый небольшой и самый молодой из всех железнодорожных вокзалов Парижа. Расположен он на территории 12 округа недалеко от Лионского вокзала и концертно-спортивного комплекса "Palais Omnisports de Paris-Bercy." Самостоятельным Берси стал лишь в 2002 году, до этого он долгое время был филиалом Лионского. Отсюда отправлялись багажные поезда. Вокзал Берси обслуживает региональные [...]

Вокзал Берси (Ga Bercy) самый небольшой и самый молодой из всех железнодорожных вокзалов Парижа. Расположен он на территории 12 округа недалеко от Лионского вокзала и концертно-спортивного комплекса «Palais Omnisports của Paris-Bercy". Самостоятельным Берси стал лишь в 2002 году, до этого он долгое время был филиалом Лионского. Отсюда отправлялись багажные поезда.

Вокзал Берси обслуживает региональные поезда TER, Transilien ночные поезда и автопоезда. Он имеет всего 6 пассажирских путей. Поезда TER на Осер, Авалон и Кламси отправляются от Вокзал Берси. Желающие посетить Ниццу, Нарбонну, Биаррицу, Женеву или Бриансону в любое время могут это сделать. На автопоезде (их особенность -отсутствие пассажирских вагонов) отходящем от вокзала Берси, едет машина. А сами пассажиры отправляются в поезде с Лионского вокзала параллельно автопоезду. В Италию ходят ночные поезда.

6 и 14 линия метро связывает Берси с транспортной сетью Парижа.

Вокзал Берси (Ga Bercy)

48 Boulevard de Bercy, 75012 Paris, Pháp

Bхать до станции Bercy л л л л о о о M6, M14

Все очень просто - ищите не только на букинге. Я предпочитаю поисковик RoomGuru. Он ищет скидки одновременно на 70 ký и на других сайтах бронирования.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 20 = 25

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map